phunu8_news_0.png

17/09/2019 - 18:18

Những tin đồn liên quan tới chuyện Lương Triều Vỹ ngoại tình đang gây xôn xao dư luận. 

Mới đây, giới truyền thông xứ Trung gây náo loạn khi đăng tải hình ảnh "Ảnh đế"Lương Triều Vỹ thân mật với một cô gái lai Tây xinh đẹp. Cả hai đứng cùng nhau, cô gái này còn có hành động thân mật như đặt tay lên người Lương Triều Vỹ. Sau khi đứng cùng nhau, cả hai còn cùng nhau tiến về khách sạn.

cbiz-chan-dong-truoc-thong-tin-anh-de-luong-trieu-vy-ngoai-tinh-voi-tro-ly-phan-boi-luu-gia-linh-sau-30-yeu-duong.jpg

Những hình ảnh này nhanh chóng trở thành chủ đề gây xôn xao dư luận. Nhiều người cho rằng có khả năng Lương Triều Vỹ đã ngoại tình, phản bội Lưu Gia Linh sau nhiều năm mặn nồng. 

Điều đáng nói, thời gian Lương Triều Vỹ đi với cô gái này thì Lưu Gia Linh lại đang đi du lịch. Một số lại còn dự đoán có khả năng vợ chồng Lương Triều Vỹ, Lưu Gia Linh đã ly hôn. 

cbiz-chan-dong-truoc-thong-tin-anh-de-luong-trieu-vy-ngoai-tinh-voi-tro-ly-phan-boi-luu-gia-linh-sau-30-yeu-duong1.jpg
Cả hai cùng rời về khách sạn.
 

Trước tin đồn này, phía Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh giữ im lặng và không đưa ra bất kỳ ý kiến gì. Thế nhưng, fan hâm mộ của Lương Triều Vỹ lại lên tiếng để đòi công bằng cho thần tượng.

Theo fan tiết lộ, cô gái xuất hiện cùng Lương Triều Vỹ là trợ lý của Lưu Gia Linh làm việc từ nhiều năm trước.

cbiz-chan-dong-truoc-thong-tin-anh-de-luong-trieu-vy-ngoai-tinh-voi-tro-ly-phan-boi-luu-gia-linh-sau-30-yeu-duong2.jpg

Có thể khoảng thời gian này Lương Triều Vỹ bận rộn công việc nên Lưu Gia Linh để trợ lý của mình hỗ trợ mà thôi. Cũng theo fan hâm mộ, mọi hình ảnh thân thiết chủ yếu là do góc chụp chứ không hề thân mật như truyền thông đưa tin. Việc về khách sạn cũng cùng mọi người trong ê kíp chứ không hề chỉ riêng 2 người. 

Mặc dù vậy, thông tin này vẫn không đủ để tin đồn được dập tắt.

Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh được gọi là "cặp đôi 3 thập kỷ" của showbiz Hoa ngữ. 30 năm bên nhau dù không con cái nhưng cặp đôi vẫn ngọt ngào bên nhau.

Theo Helino

Tin mới trong ngày