phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

10/05/2018 - 10:51

Ca khúc mới chính là sự bứt phá mới trong phong cách âm nhạc của Trang Anh Thơ sau thời gian dài trung thành với hình tượng hiền hòa cùng tà áo dài truyền thống. Hy vọng sự với đa dạng trong từng sản phẩm âm nhạc sẽ giúp cô chạm đến nhiều hơn trái tim người nghe nhạc.

Single mới “Em Chỉ Là Quá Khứ” sắp phát hành tới đây chắc chắn sẽ là dấu ấn nổi bật trên con đường nghệ thuật của Trang Anh Thơ trong năm 2018; Ca khúc được phối khí hài hòa, giữa nét đặc trưng của dòng nhạc trữ tình dân ca và sự nồng nàn quyến rũ đầy gợi cảm. Một bài hát nhẹ nhàng, lãng mạn, da diết hơn và không bi lụy.

Trang Anh Thơ là nữ ca sĩ gốc Đồng Tháp, cô từng được biết đến với nhiều ca khúc mang âm hưởng quê hương, trữ tình.Tuy vào nghề khá trễ nhưng Anh Thơ đã gặt hái được nhiều thành công đáng ghi nhận. Nhắc đến Trang Anh Thơ người ta sẽ nghĩ đến Đoạn Tuyệt, Gạo Trắng Trăng Thanh, Lỡ Làng....

phụ nữ 8-Ca sĩ Trang Anh Thơ nồng nàn trong ca khúc mới “Em Chỉ Là Quá Khứ” ảnh 1

“Em Chỉ Là Quá Khứ” là ca khúc trữ tình sẽ mở màn cho album mới nhất của cô ca sỹ gốc Đồng Tháp, ca khúc sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 5 tại Nhac.vn. Cùng xem những hình ảnh ca sĩ Trang Anh Thơ vừa hé lộ với khán giả nhé:

phụ nữ 8-Ca sĩ Trang Anh Thơ nồng nàn trong ca khúc mới “Em Chỉ Là Quá Khứ” ảnh 2

phụ nữ 8-Ca sĩ Trang Anh Thơ nồng nàn trong ca khúc mới “Em Chỉ Là Quá Khứ” ảnh 2

phụ nữ 8-Ca sĩ Trang Anh Thơ nồng nàn trong ca khúc mới “Em Chỉ Là Quá Khứ” ảnh 3

phụ nữ 8-Ca sĩ Trang Anh Thơ nồng nàn trong ca khúc mới “Em Chỉ Là Quá Khứ” ảnh 4

phụ nữ 8-Ca sĩ Trang Anh Thơ nồng nàn trong ca khúc mới “Em Chỉ Là Quá Khứ” ảnh 5

July


 


 

Tin mới trong ngày