phunu8_news_0.png  banner.jpg

09/07/2019 - 15:52

Trước thông tin Đông Nhi nhận lời cầu hôn của Ông Cao Thắng, rất nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng chúc mừng bởi sau 10 năm yêu nhau, cặp đôi này mới "chịu" về chung nhà.

ca-showbiz-chuc-mung-cap-doi-dong-nhi-ong-cao-thang.jpg
Cặp đôi ở bên nhau 10 năm và bây giờ, họ đánh dấu một hành trình mới
 

"Em đồng ý" được cùng anh đi đến cuối cuộc đời… "Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu", Đông Nhi chia sẻ trên trang cá nhân, đồng thời khoe chiếc nhẫn kim cương. Sau 10 năm bên nhau bền bỉ và không biết bao nhiêu lần, người hâm mộ, bạn bè hối thúc, cuối cùng cặp đôi này cũng đã chịu làm đám cưới.

Tin đồn chưa chính thức, cặp đôi dành chưa đầy 5 tháng nữa để chuẩn bị cho một đám cưới trong mơ tại một hòn đảo đẹp nhất Việt Nam. Đây có lẽ là cặp đôi nhận được nhiều lời chúc tụng nhất của showbiz Việt dù với nhiều người, mặc nhiên họ sẽ có một đám cưới như truyện cổ tích. 

Năm 2009 bắt đầu xuất hiện tin đồn Đông Nhi và Ông Cao Thắng hẹn hò. Đến cuối năm 2011, nữ ca sĩ chính thức công khai quan hệ tình cảm với bạn trai. Suốt 10 năm qua, cặp đôi luôn đồng hành, gắn bó như hình với bóng trong cả công việc và cuộc sống. Ông Cao Thắng còn lui về làm hậu phương vững chắc để Đông Nhi phát triển sự nghiệp. 

ca-showbiz-chuc-mung-cap-doi-dong-nhi-ong-cao-thang1.jpg
10 năm tình yêu bền bỉ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng
 

Chia sẻ về Ông Cao Thắng, Đông Nhi nói rằng: "Tôi thấy mình quá may mắn khi có được người đàn ông luôn bên cạnh, sẵn sàng đứng sau ủng hộ tôi hết mình trong sự nghiệp. Sau thời gian dài quen nhau và làm việc cùng nhau, chúng tôi mới dần hiểu được nhiều hơn ở tính cách đối phương, biết người kia cần gì, thiếu gì. Vì vậy, thay vì để người phụ nữ của mình trở thành hậu phương vững chắc, anh Thắng lại muốn được làm người ở bên để hỗ trợ tôi về mọi mặt". 

Cách đây không lâu, chính Đông Nhi còn khá mơ hồ về đám cưới của mình. Cô từng chia sẻ khi đi hát, cô luôn đặt ra cột mốc rõ ràng là sau 5 năm, 10 năm thì mình sẽ làm liveshow. Còn chuyện tình cảm thì lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa. Họ chưa vội cưới xin bởi cả hai còn trẻ và có quá nhiều nhiệt huyết với công việc. 

ca-showbiz-chuc-mung-cap-doi-dong-nhi-ong-cao-thang2.jpg
Cả hai đang bắt đầu cho hành trình mới
 

Thời điểm này, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đang có chuyến đi dài ngày ở Mỹ. Ông Cao Thắng đã chọn New York làm nơi cầu hôn bạn gái 10 năm của mình. 

ca-showbiz-chuc-mung-cap-doi-dong-nhi-ong-cao-thang3.jpg

Theo nld.com.vn


 


 

Tin mới trong ngày