phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

25/05/2018 - 16:12

Với phần thể hiện xuất sắc, chạm đến trái tim, Bích Ly nhận được 2 điểm 10 tuyệt đối từ giám khảo Kỳ Duyên và Mỹ Huyền trong đêm chung kết 5 “Duyên dáng Bolero 2018”

Với chủ đề “Chung một mái nhà” đêm chung kết cuộc thi “Duyên dáng Bolero” vừa lên sóng đã để lại nhiều cảm xúc mới lại cho khán giả với cuộc so tài “bất phân thắng bại” của top 6 thí sinh vừa hát hay, duyên dáng và xuất sắc nhất chương trình.

Đúng với chủ đề “Chung một mái nhà”, đêm chung kết 5 không phải là đêm thi mà là cơ hội để họ thể hiện tình cảm của mình dành cho đấng sinh thành qua những bài hát về gia đình.

Với sự sắp xếp, dàn dựng công phu, xen lẫn yếu tố bất ngờ của Ban tổ chức khi cho người thân của thí sinh xuất hiện bất ngờ với nhiều hình thức khác nhau như livestream, điện thoại, quay clip bất ngờ, thậm chí bí mật mang những món quà kỷ niệm… lên sân khấu, khiến cho các thí sinh vỡ òa cảm xúc. Và khi hát bằng cảm xúc, giọng hát của các thí sinh đã thật sự thăng hoa và chạm đến trái tim người nghe….

Được mệnh danh là “cô nàng lắm chiêu” của Duyên dáng Bolero 2018 vì mỗi khi xuất hiện, Bích Ly luôn biết cách làm mình khác biệt và tạo nên ấn tượng khó phai với khán giả cùng ban giám khảo. Với giọng hát tốt và ngoại hình duyên dáng, cua các vòng thi, Bích Ly luôn biết làm bản thân mới lạ, nổi bật và ghi điểm với khán giả truyền hình.

phụ nữ 8-Bích Ly nhận 2 điểm 10 cao nhất từ giám khảo Kỳ Duyên, Mỹ Huyền ảnh 1
Bích Ly sở hữu giọng hát nội lực và nét duyên dáng trên sân khấu.
 

Bên cạnh đó đạo diễn Vũ Trần và BTC đã bí mật tạo sự bất ngờ cho Bích Ly. Theo kịch bản dàn dựng của Bích Ly và Vũ Trần, mẹ của Bích Ly không xuất hiện được nên cô thể hiện bài hát Đèn khuya (sáng tác: Lam Phương) với hoạt cảnh nói về một cô ca sĩ bị bầu show sàm sỡ nhưng cô đã quyết liệt chống trả và chạy thoát. Trong đêm mưa gió, Bích Ly lang thang trên đường và tình cờ gặp một người phụ nữ bán tàu hủ trong mưa.

Hình ảnh đó gợi cho cô nhớ đến mẹ mình, người đã từng vất vả nuôi cô khôn lớn bằng gánh tàu hủ như thế. Hoạt cảnh có sự xuất hiện của cô bé trợ diễn trong vai cô con gái của người phụ nữ bán tàu hủ. Khi cô bé xuất hiện, Bích Ly có phần ngờ ngợ và cứ nhìn mãi chiếc đầm màu đỏ của cô bé vì lúc tập, cô bé không mặc chiếc đầm này.

phụ nữ 8-Bích Ly nhận 2 điểm 10 cao nhất từ giám khảo Kỳ Duyên, Mỹ Huyền ảnh 2

phụ nữ 8-Bích Ly nhận 2 điểm 10 cao nhất từ giám khảo Kỳ Duyên, Mỹ Huyền ảnh 3

Cho đến khi Bích Ly thể hiện xong phần thi của mình, BTC mới mang chiếc đầm ra sân khấu cho Bích Ly nhìn kỹ vì đó chính là chiếc đầm – món quà duy nhất mà mẹ của Bích Ly tặng cho cô lúc nhỏ. Mẹ Bích Ly đã dành dụm từ tiền bán tàu hủ để mua cho con gái chiếc đầm này và chính tay Bích Ly đã đi chợ mua các phụ kiện để làm cho chiếc đầm đẹp hơn. Cô rất quý chiếc đầm nên dù không còn mặc vừa nữa nhưng cô vẫn cất giữ cẩn thận và không cho ai mặc. Chính đạo diễn Vũ Trần đã bí mật mượn mẹ của Bích Ly chiếc đầm này đưa lên sân khấu để cô bất ngờ. Không chỉ vậy, kết thúc phần thi của Bích Ly, BTC đã bất ngờ livestream để 2 mẹ con Bích Ly có thể nhìn thấy và nói chuyện với nhau.

phụ nữ 8-Bích Ly nhận 2 điểm 10 cao nhất từ giám khảo Kỳ Duyên, Mỹ Huyền ảnh 4

phụ nữ 8-Bích Ly nhận 2 điểm 10 cao nhất từ giám khảo Kỳ Duyên, Mỹ Huyền ảnh 5

Tiết mục được thể hiện bằng tình cảm chân thành của Bích Ly đã chạm đến trái tim của ban giám khảo. MC Kỳ Duyên chia sẻ: “Chị ít khi khóc nhưng với tiết mục của Bích Ly, chị đã phải rất kìm nén cảm xúc”.

Nữ MC cũng đánh giá cao diễn xuất của Bích Ly, từ việc cô dám ngồi bệt xuống cầu không quan tâm lên truyền hình dáng sẽ không được đẹp, đến đoạn cô bị té ngã lúc chạy trốn khỏi gã đại gia. Với phần thể hiện xuất sắc, giám khảo Kỳ Duyên đã dành cho Bích Ly 10 điểm tuyệt đối. Giám khảo Mỹ Huyền cũng dành cho Bích Ly điểm tuyệt đối vì đã không để giây phút nào bị đứt đoạn trên sân khấu. Giám khảo Vũ Thành Vinh và Vũ Quốc Việt dành cho Bích Ly điểm 9,75 vì diễn xuất tự nhiên, xúc động.

Tiết mục của Bích Ly nhận được số điểm cao nhất đêm Chung kết 5 với số điểm 39,5 điểm.

July - ảnh Khang


 


 

Tin mới trong ngày