phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

30/06/2018 - 04:20

Theo chia sẻ mới nhất của Xuân Lan trên facebook cá nhân, cô đang gặp vấn đề khá nghiêm trọng về cột sống và nguy cơ cao không thể tiếp tục diễn trên giày cao gót. Tuy nhiên, cựu siêu mẫu vẫn dồn hết tâm sức cho show diễn đầy tâm huyết lần này.

Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior Fashion Week mùa thứ 6 đã chính thức khai mạc tại sân khấu bên bờ biển tuyệt đẹp của Vịnh Cam Ranh, Khánh Hoà. Lần đầu đưa Tuần lễ thời trang trẻ em đến một điểm cầu mới ngoài Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh, Xuân Lan và ekip đã đem đến cho 200 người mẫu nhí và gần 500 khán giả yêu thời trang những trải nghiệm mới lạ đầy thú vị giữa thiên nhiên xinh đẹp.

Cô và ekip đã đầu tư hơn 2 tỉ đồng cho khâu sản xuất, vận chuyển thiết bị và nhân sự để tổ chức show trình diễn bên bờ biển.

phụ nữ 8-Bị chẩn đoán cong cột sống, Xuân Lan vẫn dốc hết tâm huyết cho show thời trang nhí ảnh 1
Gặp vấn đề về cột sống, Xuân Lan vẫn cháy hết mình với show diễn tâm huyết nhất
 

Trải qua 5 mùa, Xuân Lan và ekip vẫn không ngừng đổi mới để đem đến những ý tưởng và trải nghiệm thời trang mới lạ cho cả người mẫu nhí và khán giả. Từ sàn diễn trên mặt nước, sàn diễn ánh sáng giữa không gian tối, sàn diễn giữa vườn hoa và lần này là sàn diễn bên bờ biển. Sự đầu tư công phu và kĩ lưỡng khiến nữ người mẫu chấp nhận “bù lỗ làm show” với vốn đầu tư lên đến hơn 2 tỉ.

Cô chia sẻ, điều may mắn nhất trong quá trình thực hiện là mình luôn may mắn gặp được những người thấu hiểu và ủng hộ, giúp đỡ. Hai cái tên chính mà cô nhắc đến là Cindy Thái Tài – người đã dìu dắt Xuân Lan vào nghề người mẫu và nay hỗ trợ cô trong công tác huấn luyện người mẫu. Cái tên thứ 2 là The Arena Cam Ranh, đơn vị đã đồng hành cùng Xuan Lan Model Academy đưa show diễn lần này đến Cam Ranh, Khánh Hoà.

phụ nữ 8-Bị chẩn đoán cong cột sống, Xuân Lan vẫn dốc hết tâm huyết cho show thời trang nhí ảnh 2

Xuân Lan chia sẻ: “Tôi luôn cảm thấy mình rất may mắn. Khi tôi đổ vỡ chuyện tình cảm, ông trời cho tôi có Thỏ. Khi từ giã sàn diễn, tôi tìm thấy đam mê trong việc giảng dạy, đào tạo và tổ chức các show diễn cho người mẫu nhí. Quá trình làm show cũng có rất nhiều khó khăn vất vả, về cả sức khoẻ lẫn tài chính, nhưng chính lúc này tôi nhận ra mình may mắn vì những người vẫn ở bên cạnh hỗ trợ. Đêm hôm qua sau buổi tổng duyệt, tôi lên cơn đau lưng dữ dội. Bác sĩ có dặn dò tôi chứng cong vẹo cột sống sẽ không được đứng lâu và đi giày cao gót, nhưng buổi tổng duyệt cùng hơn 200 người mẫu nhí khiến tôi đau lưng trở lại. Vì không chắc mình có thể sẽ tiếp tục công việc này được bao lâu, tôi luôn muốn mỗi show diễn mình làm hết sức, cháy hết mình như ngày trước còn đứng trên sàn diễn, đem đến một sân chơi tuyệt vời nhất cho các con.”

Mong ước của Xuân Lan đã trở thành hiện thực với ngày diễn đầu tiên thành công rực rỡ. Với không gian bên bờ biển, sàn diễn chính là mặt cát trắng, hơn 100 người mẫu nhí đã có màn ra quân đầy ấn tượng trong 3 BST “Tropical Palm” của Kelly Bùi, BST “Thiên thần trong nắng” của Lalababes và BST “Fairy Ocean - Cổ tích Đại Dương” của Ruby’s Midu.

phụ nữ 8-Bị chẩn đoán cong cột sống, Xuân Lan vẫn dốc hết tâm huyết cho show thời trang nhí ảnh 3

Là cái tên quen thuộc và luôn được chờ đợi trong mỗi Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam, những item thời trang của thương hiệu Kelly Bùi luôn “cháy hàng” ngay sau show trình diễn. Lần trở lại này, thương hiệu đình đám đem đến những sắc màu nhiệt đới mới lạ với các hoạ tiết lá cây sống động, đúng như tên gọi của BST: Tropical Palm – Cọ nhiệt đới.

Đây là bộ sưu tập được KellyBui Kids ứng dụng họa tiết pattern print độc đáo, thiết kế mang hơi thở sporty chic đậm dấu ấn Kelly Bui Kids nhưng vẫn hòa quyện trong các chất liệu bay bổng của mùa hè ( chiffon, linen, cotton..). Điểm mạnh của thương hiệu KellyBui chính là sự sáng tạo vượt khỏi các khuôn khổ thời trang trẻ em truyền thống, làm mới về form dáng, ứng dụng các công nghệ in mới và đặc biệt mang hơi thở thể thao năng động và trong bộ trang phục.

phụ nữ 8-Bị chẩn đoán cong cột sống, Xuân Lan vẫn dốc hết tâm huyết cho show thời trang nhí ảnh 5

Lalababes là thương hiệu thời trang đầy tâm huyết được Xuân Lan cho ra đời với nàng thơ chính là con gái – bé Thỏ. Mạnh mẽ và nghị lực với hình ảnh một bà mẹ đơn thân, Xuân Lan cho ra đời Lalababes không nhằm mục tiêu rèn luyện con gái trở thành người mẫu, mà đơn giản cô muốn hiện thực hoá điều ước của bé Thỏ và của các bé gái là được hoá thân thành công chúa, thành những thiên thần nhỏ.

Chọn tông màu trắng đơn sắc và 2 chất liệu linen, cotton để sáng tạo nên BST của mình, “Thiên thần trong nắng” với Xuân Lan và các bà mẹ là món quà mà họ dành cho những thiên thần nhỏ của mình. Mở màn với bé Thỏ và kết lại với những người mẫu trong độ tuổi 12-15 tuổi, Xuân Lan gửi gắm thông điệp rằng ở độ tuổi nào, những đứa trẻ cần sống hạnh phúc trong tình yêu thương và là niềm cảm hứng vô bờ bến của cha mẹ mình.

phụ nữ 8-Bị chẩn đoán cong cột sống, Xuân Lan vẫn dốc hết tâm huyết cho show thời trang nhí ảnh 4
Con gái Xuân Lan hoá thiên thần trắng dẫn đầu đoàn mẫu nhí – BST “Thiên thần trong nắng” của thương hiệu Lalababes
 

phụ nữ 8-Bị chẩn đoán cong cột sống, Xuân Lan vẫn dốc hết tâm huyết cho show thời trang nhí ảnh 6

phụ nữ 8-Bị chẩn đoán cong cột sống, Xuân Lan vẫn dốc hết tâm huyết cho show thời trang nhí ảnh 7

phụ nữ 8-Bị chẩn đoán cong cột sống, Xuân Lan vẫn dốc hết tâm huyết cho show thời trang nhí ảnh 8

phụ nữ 8-Bị chẩn đoán cong cột sống, Xuân Lan vẫn dốc hết tâm huyết cho show thời trang nhí ảnh 9

phụ nữ 8-Bị chẩn đoán cong cột sống, Xuân Lan vẫn dốc hết tâm huyết cho show thời trang nhí ảnh 10

phụ nữ 8-Bị chẩn đoán cong cột sống, Xuân Lan vẫn dốc hết tâm huyết cho show thời trang nhí ảnh 10

phụ nữ 8-Bị chẩn đoán cong cột sống, Xuân Lan vẫn dốc hết tâm huyết cho show thời trang nhí ảnh 12

Cũng là một thương hiệu quen thuộc tại Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam, những mẫu váy áo của Ruby’s Midy luôn là niềm yêu thích của những cô cậu bé mang giấc mơ hoá thân thành hoàng tử, công chúa. Với BST “Cổ tích Đại Dương” lần này, Ruby’s Midu một lần nữa biến giấc mơ đó thành hiện thực. BST Cổ tích Đại Dương với những chiếc váy mềm mại, bồng bềnh sẽ khiến những cô gái nhỏ như những thiên thần lạc bước giữa đại dương xanh mát.

Cùng với tông màu trắng chủ đạo và những chùm bong bóng xanh bắt mắt, Ruby Midu’s đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khép lại ngày diễn mở màn đầy ấn tượng. Hình ảnh những chùm bong bong được thả lên trời khép lại một ngày diễn thành công của Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa 6.

phụ nữ 8-Bị chẩn đoán cong cột sống, Xuân Lan vẫn dốc hết tâm huyết cho show thời trang nhí ảnh 11

phụ nữ 8-Bị chẩn đoán cong cột sống, Xuân Lan vẫn dốc hết tâm huyết cho show thời trang nhí ảnh 12

phụ nữ 8-Bị chẩn đoán cong cột sống, Xuân Lan vẫn dốc hết tâm huyết cho show thời trang nhí ảnh 13

phụ nữ 8-Bị chẩn đoán cong cột sống, Xuân Lan vẫn dốc hết tâm huyết cho show thời trang nhí ảnh 14

phụ nữ 8-Bị chẩn đoán cong cột sống, Xuân Lan vẫn dốc hết tâm huyết cho show thời trang nhí ảnh 14

phụ nữ 8-Bị chẩn đoán cong cột sống, Xuân Lan vẫn dốc hết tâm huyết cho show thời trang nhí ảnh 15

phụ nữ 8-Bị chẩn đoán cong cột sống, Xuân Lan vẫn dốc hết tâm huyết cho show thời trang nhí ảnh 16

phụ nữ 8-Bị chẩn đoán cong cột sống, Xuân Lan vẫn dốc hết tâm huyết cho show thời trang nhí ảnh 18

phụ nữ 8-Bị chẩn đoán cong cột sống, Xuân Lan vẫn dốc hết tâm huyết cho show thời trang nhí ảnh 19

phụ nữ 8-Bị chẩn đoán cong cột sống, Xuân Lan vẫn dốc hết tâm huyết cho show thời trang nhí ảnh 20

phụ nữ 8-Bị chẩn đoán cong cột sống, Xuân Lan vẫn dốc hết tâm huyết cho show thời trang nhí ảnh 21

phụ nữ 8-Bị chẩn đoán cong cột sống, Xuân Lan vẫn dốc hết tâm huyết cho show thời trang nhí ảnh 22

phụ nữ 8-Bị chẩn đoán cong cột sống, Xuân Lan vẫn dốc hết tâm huyết cho show thời trang nhí ảnh 24

phụ nữ 8-Bị chẩn đoán cong cột sống, Xuân Lan vẫn dốc hết tâm huyết cho show thời trang nhí ảnh 25

phụ nữ 8-Bị chẩn đoán cong cột sống, Xuân Lan vẫn dốc hết tâm huyết cho show thời trang nhí ảnh 26

phụ nữ 8-Bị chẩn đoán cong cột sống, Xuân Lan vẫn dốc hết tâm huyết cho show thời trang nhí ảnh 27

phụ nữ 8-Bị chẩn đoán cong cột sống, Xuân Lan vẫn dốc hết tâm huyết cho show thời trang nhí ảnh 28

phụ nữ 8-Bị chẩn đoán cong cột sống, Xuân Lan vẫn dốc hết tâm huyết cho show thời trang nhí ảnh 30

Trong ngày tiếp theo 30/6/2018, chương trình sẽ khép lại với 4 màn trình diễn: BST “Sức sống đại dương” của Phương Nguyễn Silk, BST “Sắc màu tuổi thơ – Dream in color” của Tay Clothing, BST “Mon Petit Pois” của Unimi và BST “My Princess” của Happy Clothing By Thảo Nguyễn.

July

Theo Sparkling.vn


 


 

Tin mới trong ngày