phunu8_news_0.png

01/05/2016 - 08:00

Nữ hoàng Elizabeth đã có những biểu cảm vui nhộn khi xem video với lời thách thức của vợ chồng tổng thống Obama dành cho hoàng tử Harry. 

Vợ chồng tổng thống Obama cùng gia đình Hoàng gia Anh vừa có một sự phối hợp ăn ý trong việc sử dụng mạng xã hội để quảng bá cho "Invictus Games", một cuộc thi thể thao truyền thống dành cho các thương binh. 

Một đoạn video ngắn vừa được đăng lên từ tài khoản Twitter của hoàng tử Harry cho thấy hoàng tử Harrry nhận được một tin nhắn video từ vợ chồng tổng thống Obama. Harry quay sang bà nội, nữ hoàng Elizabeth, để hỏi bà có muốn xem cùng không. 

Vợ chồng tổng thống Obama xuất hiện trên video với cánh tay khoanh trước ngực, đứng phía sau họ là ba quân nhân, và cờ "Invictus Games". Đệ nhất phu nhân Mỹ, Michelle Obama, giả vờ nói bằng giọng hăm doạ: “Này hoàng tử Harry! Có nhớ cậu đã thách chúng tôi tham gia Invictus Games không?”  

Tổng thống Mỹ Barack Obama đứng bên cạnh nói “Hãy cẩn thận với những gì cậu nói!”. Ba người quân nhân phía sau làm những gương mặt hăm doạ, một người làm động tác giống như thả bom “bùm”.

Trở lại với phòng khách của hoàng gia, sau khi xem xong video của vợ chồng Tổng thống Obama, Nữ hoàng Elizabeth với nụ cười ý nhị nói: "Ồ thật sao? Cho tôi xin!”, còn Hoàng tử Harry thực hiện hành động giống như thả bom “bùm” để đáp trả.

Video trên cho thấy sự hài hước hiếm hoi của Nữ hoàng Elizabeth đã nhanh chóng lan truyền khắp các mạng xã hội và báo chí. Mọi người đều thích thú trước phản ứng của Nữ hoàng cũng như sự hài hước của vợ chồng Tổng thống Obama.

Đây có lẽ cũng được xem là một cách truyền thông mới vô cùng hiệu quả và ấn tượng.  

Trần Nga 

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày