phunu8_news_0.png  banner.jpg

05/09/2019 - 05:03

Minh tinh Angelina Jolie diện đầm dài duyên dáng, hạnh phúc bên 3 con trên đường phố Hollywood - Mỹ ngày 2-9.

Cánh săn ảnh tiếp tục bắt gặp Angelina Jolie cùng 3 người con rời khỏi một nhà hàng sau bữa trưa. Angelina Jolie diện đầm dài, thoải mái trong lúc Pax Thiên vẫn phong cách lịch lãm như thường thấy.

Zahara cũng diện đầm dài, trang điểm điệu đà, còn Shiloh phong cách "tom boy" cười tươi suốt đoạn đường. Cả 3 di chuyển một đoạn ngắn đến nơi đỗ xe hơi.

angelina-jolie-duyen-dang-ben-pax-thien-zahara-shiloh.jpg
Angelina Jolie đi cùng Pax Thiên, Zahara và Shiloh
 
angelina-jolie-duyen-dang-ben-pax-thien-zahara-shiloh1.jpg
Họ cười đùa vui vẻ
 
angelina-jolie-duyen-dang-ben-pax-thien-zahara-shiloh2.jpg
Zahara (trái) diện đầm trong khi Shiloh vẫn chọn phong cách tomboy
 
angelina-jolie-duyen-dang-ben-pax-thien-zahara-shiloh3.jpg
Họ di chuyển đến nơi đỗ xe hơi
 

angelina-jolie-duyen-dang-ben-pax-thien-zahara-shiloh4.jpg

Kể từ khi đưa Maddox đến Hàn Quốc học đại học trở về, Angelina Jolie dành nhiều thời gian với những đứa con khác để quên đi nỗi buồn tạm xa cách con trai cả.

Gần đây, Angelina Jolie thừa nhận cô vẫn không ngừng khóc kể từ khi để con trai cả lại Hàn Quốc để tiếp tục học hành vào tháng trước. "Tôi thấy xấu hổ khi khóc lóc nhiều như thế" - Angelina Jolie kể về cuộc chia tay đẫm nước mắt ở sân bay khi Maddox tiễn cô về lại Mỹ. Cô liên tục quay lại vẫy tay tạm biệt. Maddox cũng thấu hiểu nên vẫn cứ ở lại sân bay chờ đến lúc mẹ lên máy bay rời đi.

Angelina Jolie cho biết những đứa khác trong nhà cô lưu luyến nhiều khi tiễn anh trai đi du học xa. "Khi bạn biết những đứa trẻ của mình yêu quý nhau và bạn có thể nhìn thấy điều đó thì hạnh phúc biết bao. Bọn trẻ, không cần một sự thúc giục nào, chủ động ôm nhau, hỗ trợ nhau. Khi đó, bạn thấy như chúng sẽ ổn thôi vì chúng luôn có nhau" - Angelina Jolie thổ lộ.

angelina-jolie-duyen-dang-ben-pax-thien-zahara-shiloh5.jpg
Angelina Jolie và Maddox
 

Theo nld.com.vn


 


 

Tin mới trong ngày