phunu8_news_0.png

You are here

30/07/2015 - 09:45

Tuổi mới lớn người ta bỗng nhiên thành hậu đậu. Nhưng có hề gì, vì ngày mà bạn trở thành trò hề trước mọi người chính là ngày bạn trưởng thành.

Phụ Nữ 8 Tuổi dậy thì – những “tai nạn” khó quên 3   

Khoảnh khắc bối rối nhất đến với tôi khi đang ngồi ăn trưa với lũ bạn. Ghế được gắn cứng luôn thành dãy, thế mà một tên con trai cố len qua cho bằng được, không thèm nhắc tôi đứng dậy nhường lối. Nó mắc kẹt một lúc rồi cũng lọt qua. Mọi người bắt đầu cười phá ra mà tôi chẳng hiểu vì sao. Một đứa bạn chỉ lên đầu tôi. Với tay lên rờ tóc tôi cảm thấy có cái gì đó dính nhơn nhớt. Tên vừa chen vào đang ăn dở bánh kẹp phô mai lỏng, lúc len qua nó đã tuôn hết lên tóc tôi. Tôi lao vào phòng vệ sinh lấy xà bông gội thật sạch. Mãi mấy ngày sau mới hết mùi phô mai mồng nặc. Cũng từ đó tôi “cạch” luôn món này.

                                                                                                                                    H.T.L. 13 tuổi

Hồi lần đầu có bạn trai, chúng tôi quyết định cùng đi xem phim. Tôi lại không mang theo tiền vì cứ nghĩ anh ta bao. Lúc chẳng thấy anh chàng mua vé cho mình tôi đành phải hạ cố mở lời xin muợn vài chục nghìn. Bối rối anh nói không mang đủ tiền. Cuối cùng tôi đành phải gọi mẹ đến rước! Qua tuần sau tụi tôi chia tay.

                                                                                                                                 L.T.A.M, 14 tuổi

Phụ Nữ 8 Tuổi dậy thì – những “tai nạn” khó quên 4

Mùa hè chúng tôi có hàng xóm mới dọn đến. Nhà ấy lại có một cậu con trai thật dễ thương. Hai gia đình đã trở nên thân thiết nên hôm được bố mẹ anh mời đi chơi thuyền, cả đứa bạn của anh, chị tôi và tôi cũng được “ăn theo”. Đây là lần đầu tiên tôi được lên một chiếc thuyền tư, mà lại đi chung với người tôi kết! Tôi chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng. Hôm ấy trông tôi rất tuyệt trong bộ bikini hai màu xanh, đen. Tôi biết anh ta sẽ chú ý đến tôi!

Trời hơi lạnh. Tôi mang theo một chiếc áo len với dự định đợi trời ấm lên sẽ cởi ra và anh ta sẽ bị ấn tượng với bộ bikini quyến rũ. Chính lúc sắp sửa đi ra hồ tôi đứng dậy, khoá sau chiếc bikini bung ra, phần trên thân tôi phơi trần. Tôi đành phải mượn một bộ “áo tắm quê mùa” của mẹ mặc tạm. Cuối cùng, lúc chúng tôi đến hồ để lên thuyền, tôi thật sự bối rối vì suốt từ nãy đến giờ “người tôi yêu” và tay bạn đang xì xào chỉ chỏ bình phẩm về tôi. Không cần phải đợi lâu tôi cũng dư hiểu, một cô gái không thể gây ấn tượng với một chàng trai nào đó bằng một bộ đồ tắm kiểu cổ lỗ sĩ của mẹ! Ừ, được…lần tới tôi sẽ cho anh ta biết tay.

                                                                                                                        H.T.Y. 16 tuổi

Vừa đi về phía xe đưa rước học sinh đậu ở hướng cột cờ vừa chào tạm biệt đám bạn, tôi quay lại va ngay vào cột cờ. Mọi người phá ra cười khiến tôi cũng không thể nín cười. Từ nay chắc tôi phải nhớ đến câu người ta hay nói “đi phải nhìn”.

                                                                                                                        L.Y.L. 13 tuổi

Phụ Nữ 8 Tuổi dậy thì – những “tai nạn” khó quên 5

Hồi học lớp bốn tôi đã mặc ngược chiếc quần bề trái ra ngoài mà chẳng hay biết cho mãi đến giờ nhạc, tiết cuối cùng trong ngày, mới phát giác ra.

                                                                                                                       N.N.L. 11 tuổi

 

Đang giờ thể dục, chúng tôi thi nhau xem ai hít xà được nhiều lần nhất. Đến lượt tôi, con bạn thân nhất và lũ con trai trong lớp đứng trong hàng xem tôi “biểu diễn”. Khi tôi hít lên xà chiếc quần liền bị lỏng. Tôi dám chắc là nếu con bạn không phát hiện thì cũng chẳng ai để ý. Thế mà nó la toáng lên “Ê kìa, quần lót có chấm màu hồng ngộ quá tụi bay ơi”. Tôi chỉ kịp đưa tay kéo quần nhưng cũng không ngăn nổi những  tiếng cười hô hố của bọn con trai. Quê quá cỡ!

                                                                                                            P.T.H. 13 tuổi.  

Phụ Nữ 8 Tuổi dậy thì – những “tai nạn” khó quên 6

                                                                                    SÓI HỒNG (Nghe và ghi lại)

Tin mới trong ngày