phunu8_news_0.png  banner.jpg

09/02/2017 - 10:48

Bạn yêu thích món Pháp? Bạn muốn thử xem khi món Pháp kết hợp với hương vị Việt sẽ có mùi vị thế nào? Vậy thì đừng bỏ qua cơ hội vào ngày 17/2 ở nhà hàng Le Corto nhé!

Theo đó, vào tối Thứ sáu ngày 17/02/2017, ba đầu bếp món Pháp nổi tiếng và được yêu thích nhất là Didier Corlou, Sakal Phoeung và Laruie Marcuz sẽ phục vụ thực khách một buổi duy nhất ở nhà hàng Le Corto.

Giới sành ăn Việt yêu thích ẩm thực Pháp ít ai không biết đến đầu bếp lừng danh Didier Corlou, từng là bếp trưởng của khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội trong suốt gần 15 năm. Ông nổi tiếng là đầu bếp kiến tạo món ăn được kết hợp từ tinh túy ẩm thực Pháp với hương vị Việt, tạo cảm giác mới lạ, quyến rũ và ngon đến không cưỡng nổi. Ai đã từng thưởng thức nghệ thuật nấu ăn của ông ở Metropole hay ở nhà hàng do ông làm chủ Vertical ở Hà Nội đều không thể từ chối cơ hội được thưởng thức thêm và hết những món ăn do ông chế biến. 

Phụ nữ 8-Hot: Cơ hội hiếm có dành cho người sành ăn ở Sài Gòn ảnh 1
Bếp trưởng Didier Corlou, người nổi tiếng kết hợp phong cách nấu ăn Pháp - Việt
 

Lần này, đầu bếp nổi tiếng Sakal của Le Corto hân hạnh mời được đầu bếp Didier Corlou đến phục vụ thực khách của mình thực đơn đặc biệt với hai món: Cá và gan ngỗng bỏ lon đút lò, trà xanh cao nguyên và món sườn heo dùng kèm với sốt cà phê Arabica Việt Nam.

Phụ nữ 8-Hot: Cơ hội hiếm có dành cho người sành ăn ở Sài Gòn ảnh 2
Món sườn heo dùng kèm với sốt cà phê Arabica Việt Nam
 

Riêng đầu bếp Sakal sẽ phục vụ hai món: sò điệp tươi, cá ngừ từ biển Đông tẩm gia vị với ngò rí và guacamole, bọt wasabi và món Ốc vùng Burgundy trộn bơ ngò tây, risotto khoai tây và bánh khoai tây Pata Negra.

Đặc biệt, chuyên gia tráng miệng nổi tiếng Laurie Marcuz với nhiều năm kinh nghiệm ở Paris sẽ phục vụ thực khách Le Corto món tráng miệng Brioche sô cô la, sô cô la hiệu Marou nổi tiếng, với kem vanilla vùng Madagascar và Tahiti.

Phụ nữ 8-Hot: Cơ hội hiếm có dành cho người sành ăn ở Sài Gòn ảnh 1
Chuyên gia tráng miệng nổi tiếng Laurie Marcuz
 
Phụ nữ 8-Hot: Cơ hội hiếm có dành cho người sành ăn ở Sài Gòn ảnh 4
Với thành phần chủ yếu là sô cô la cộng thêm bí quyết chế biến đặc biệt sẽ khiến thực khách hài lòng với món tráng miệng của Le Corto
 

Giá chỉ 1,6 triệu/thực khách cho thực đơn 5 món + một món khai vị (Amuse Bouche) hoặc giá 1,9 triệu/thực khách nếu lựa chọn thực đơn có thêm rượu vang.

Địa chỉ: Nhà hàng Le Corto, 5D Nguyễn Siêu, Quận 1, Tp. HCM.

Điện thoại: (08) 38 22 06 71. Email: manager@lecorto.com.vn.

Tea

Theo Sparkling.vn


 


 

Tin mới trong ngày