phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

20/07/2020 - 11:43

nhung-y-tuong-dat-gia-bien-can-ho-nho-hoa-rong-thenh-thang-khong-phai-ai-cung-biet.jpg

Khi tham khảo những ý tưởng trong bài viết này, bạn có thể nhận ra là mình đã mất khá nhiều thời gian cho việc đi tìm câu trả lời cho băn khoăn: Làm thế nào để căn hộ nhỏ trở nên rộng thoáng hơn.

Nếu bạn đang sống trong căn hộ nhỏ thì có lẽ bài viết này giống như một món quà ý nghĩa dành tặng cho bạn. Nếu bạn không sống trong căn hộ nhỏ thì bài viết này cũng nên tham khảo để làm đẹp ngôi nhà của bạn hoặc có thêm kinh nghiệm chia sẻ với những người thân đang sống trong căn hộ có diện tích khiêm tốn.

Khi mua một căn hộ nhỏ, chắc chắn điều mà bạn cảm thấy đắn đo chính là làm thế nào để căn hộ được bày biện các chức năng cần thiết, mọi thành viên sống trong nhà luôn cảm thấy thoải mái. 

Trên thực tế, dù bạn bỏ khá nhiều thời gian để tham khảo cách bố trí nội thất hay xem các mẫu nhà nhỏ có sẵn, bạn vẫn không thể hoàn thiện được cách làm đẹp, sắp xếp đồ đạc cho căn hộ nhỏ của mình. 

Mỗi căn hộ có hình dáng, kích thước, có ưu và nhược điểm khác nhau. Vì thế, hãy tham khảo những giải pháp đã được thực hiện để tìm kiếm và sáng tạo làm đẹp chính không gian của bản thân.

nhung-y-tuong-dat-gia-bien-can-ho-nho-hoa-rong-thenh-thang-khong-phai-ai-cung-biet1.jpg
Nhờ cách bố trí thông minh, căn hộ nhỏ luôn tạo nguồn cảm hứng và tâm trạng vui vẻ cho người sống trong nhà.
 

Bạn có thể tạo điểm nhấn cho căn phòng với hai gam màu trắng và đỏ để tăng thêm cảm giác lãng mạn và quyến rũ. Căn hộ cũng có thể trở nên nổi bật, thu hút bởi những chi tiết đồ họa trên tường.

Tạo một bố cục thật khéo léo và ăn ý cũng chính là giải pháp bạn nên tham khảo. Tận dụng tối đa diện tích để bố trí những nội thất chính, tăng không gian lưu trữ xung quanh chiếc giường.

nhung-y-tuong-dat-gia-bien-can-ho-nho-hoa-rong-thenh-thang-khong-phai-ai-cung-biet2.jpg
Không gian đủ đầy chức năng nhờ cách lựa chọn nội thất và sắp đặt thông minh.
 

Căn hộ có các tính năng thông minh, áp dụng công nghệ vào cuộc sống cũng là giải pháp thú vị. Dù là căn hộ nhỏ vẫn cần đảm bảo mọi nhu cầu của cuộc sống thường nhật.

Nếu trần cao, đừng ngần ngại thiết kế gác xép, trang trí với màu tươi sáng, sống động. Căn hộ với vẻ đẹp ấm cúng từ cách lựa chọn màu sắc, nội thất đến ánh sáng sẽ giúp không gian trở nên ấn tượng hơn.

nhung-y-tuong-dat-gia-bien-can-ho-nho-hoa-rong-thenh-thang-khong-phai-ai-cung-biet3.jpg
Đừng ngần ngại áp dụng những giải pháp thiết kế thông minh.
 

Trong căn hộ nhỏ không thể thiếu việc bố trí một căn phòng ấm cúng, có cửa sổ rộng mở và sàn gỗ thanh lịch, mát mẻ. Tối ưu hóa từng góc nhỏ để không gian chính luôn rộng rãi, thoáng đãng. Hoặc bạn có thể thêm cảm hứng cho căn hộ nhỏ bằng những vật dụng trang trí nhỏ xinh gắn tường.

nhung-y-tuong-dat-gia-bien-can-ho-nho-hoa-rong-thenh-thang-khong-phai-ai-cung-biet4.jpg
Không gian đầy ấn tượng với nội thất gọn gàng, sắp đặt thông minh.
 

Căn hộ nên có giải pháp thiết kế phù hợp và rõ ràng thay vì chỉ đặt ngẫu nhiên đồ đạc vào phòng. Nội thất luôn là điểm nhấn ấn tượng, tạo nguồn cảm hứng thú vị. Hãy sử dụng nội thất để tối ưu hóa không gian.

Căn hộ nên được bố trí liền mạch các khu vực chức năng nhưng cần giữ sự riêng tư cần thiết cho phòng ngủ. Chọn lựa màu sắc tươi tắn, kết hợp khéo léo với những họa tiết mềm mại để tăng tính kết nối cho không gian.

nhung-y-tuong-dat-gia-bien-can-ho-nho-hoa-rong-thenh-thang-khong-phai-ai-cung-biet5.jpg

nhung-y-tuong-dat-gia-bien-can-ho-nho-hoa-rong-thenh-thang-khong-phai-ai-cung-biet6.jpg
Căn hộ dù nhỏ nhưng vẫn cần giữ sự gọn gàng và đáng yêu với những chi tiết trang trí từ phụ kiện và cây xanh.
 

Theo Nhịp Sống Việt


 


 

Tin mới trong ngày