phunu8_news_0.png

You are here

Bài dự thi “Viết về người phụ nữ tôi yêu”
16/10/2015 - 14:25

Cuộc thi "Viết về người phụ nữ tôi yêu" do Phụ nữ 8 mới phát động hôm 13/10 đã nhận được khá nhiều bài viết cảm động của độc giả gởi cho mẹ, bà, chị, vợ mình... Và hôm nay, Phụ nữ 8 bất ngờ nhận được những dòng chia sẻ của Trần Huỳnh Hữu Thiện - thành viên nhóm BB&BG dành cho người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời mình.

Nếu nói về phụ nữ tôi yêu thi không ai khác đó là mẹ, người đã mang nặng đẻ đau rồi còn phải mất ngủ để chăm sóc mình khi còn bé, khi lớn lên thì cũng chính mẹ đã dạy những điều hay lẽ phải  và không ít lần mình cũng làm mẹ khóc vì không biết nghe lời.

Khi lớn lên mình mới cảm nhận hết được nỗi cực nhọc mà mẹ phải gánh chịu để chúng tôi có được ngày hôm nay, những lúc bệnh là những lúc mình cảm nhận được tình thương của mẹ sâu sắc nhất, mẹ không ngại nắng mưa để đi mua thuốc, nấu cháo cho tôi và chăm sóc tôi từng miếng ăn giấc ngủ. Tôi cảm nhận được cái tình thương ấy qua từng giọt mồ hôi lăn trên trán mẹ. 

Phụ nữ 8 Mẹ- người phụ nữ không bao giờ nghĩ cho mình 3

 Nếu nói về mẹ thì  ai ai cũng sẽ cảm nhận như tôi phải không? Xin gửi niềm yêu thương đến với người phụ nữ suốt đời không bao giờ nghĩ cho mình. 

Hữu Thiện gửi đến người phụ nữ không bao giờ nghĩ cho mình.

Bài dự thi “Viết về người phụ nữ tôi yêu”

Tin mới trong ngày