phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

30/08/2017 - 11:43

Thời điểm bạn sinh ra cho biết rất nhiều điều về loại cây trồng bạn nên sở hữu. Hãy xem bạn thuộc cung hoàng đạo gì và sẽ hợp với cây trồng hoặc loài hoa trồng trong nhà nào giúp mang lại vượng khí nhé.

Vòng tròn hoàng đạo chia thành 12 cung với tính cách đặc trưng khác biệt chịu ảnh hưởng của các chòm sao và được phân thành 4 nguyên tố đã tạo ra thế giới theo quan niệm phương Tây: đất, nước, lửa, khí. Trong khi đó, các loại hoa, cây trồng chịu ảnh hưởng rất lớn của các yếu tố tự nhiên như đất, nước, không khí và như một lẽ tự nhiên mỗi cung hoàng đạo sẽ hợp trồng các loài cây kiểng, hoa cỏ khác nhau. Sự kết hợp phù hợp sẽ giúp mang lại may mắn, tăng phúc lộc. Kiểm tra xem bạn nên trồng loại cây gì trong nhà nào!

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Cây xương rồng

phu-nu-8-cay-trong-theo-cung-hoang-dao-anhbachduong_xuongrong.jpg

Bạn thích mạo hiểm và đầy tham vọng, đó là lý do tại sao bạn cần một cây trồng có thể phát triển ngay cả khi bạn đi du lịch khắp thế giới như một cây xương rồng. Chưa kể loài cây có tính bảo vệ và giàu sức sống này sẽ bổ sung cho tính cách khá nóng nảy của bạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Cây ngọc bích (hay còn gọi thường xanh, hoa đá)

phu-nu-8-cay-trong-theo-cung-hoang-dao-anhkimnguu_ngocbich.jpg

Các cây ngọc bích phát triển chậm và ổn định. Loại cây mọng nước này được cho là thích hợp với người đáng tin cậy như Kim Ngưu. Cây ngọc bích có tác dụng chiêu tài và tốt về mặt sức khỏe. Vì thế, bạn có thể đặt cây ở bậu cửa sổ ngôi nhà hay khu vực gần cửa ra vào, quầy tính tiền.

Song Tử (21/5 - 20/6): Cây không khí

phu-nu-8-cay-trong-theo-cung-hoang-dao-anhsongtu_caykhongkhi.jpg

Bạn thuộc tuýp hay mơ mộng, thường xuyên để đầu óc bay bổng với những cuộc phiêu lưu sắp tới. Và cây không khí, loài cây sống không cần đất, không phát triển rễ và có thể dễ dàng được di chuyển từ nơi này đến nơi khác mà không cần chậu sẽ rất thích hợp với bạn.

Cự Giải (21/6 - 22/7): Cây lan ý (hay còn gọi huệ hòa bình)

phu-nu-8-cay-trong-theo-cung-hoang-dao-anhcugiai_lany.jpg

Mặc dù thoạt nhìn, lan ý trông rất quyến rũ và nhẹ nhàng, nhưng chúng thực sự mạnh mẽ, cũng giống như tính cách mạnh mẽ của bạn vậy. Và cây lan ý còn đảm nhiệm chức năng làm sạch không khí nhờ công dụng lọc các chất độc.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Cây rubber (hay còn gọi đa búp đỏ, đa cao su) 

phu-nu-8-cay-trong-theo-cung-hoang-dao-anhsutu_rubber.jpg

Sư tử là cung của sức mạnh, sự thông thái, và ý chí không dễ gì khuất phục. Bạn cũng là người hướng ngoại. Một cây rubber mang trong mình biểu tượng của sự trường tồn, sức sống dẻo dai sẽ thích hợp với bạn. Loại cây này thích hợp đặt ở bất kỳ phòng nào do kích thước của nó.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Hoa đỗ quyên

phu-nu-8-cay-trong-theo-cung-hoang-dao-anhxunu_doquyen.jpg

Bạn nổi tiếng là người tỉ mỉ, chú ý đến từng chi tiết, bạn sẽ là một trong số ít cung sao có thể trồng cây hoa đỗ quyên sao cho nở hoa đẹp, có mùi thơm dịu nhẹ bởi loại này đòi hỏi phải có kỹ thuật trồng cũng như sự kỳ công chăm sóc. Tuy nhiên, vẻ đẹp tự nhiên của chúng rất đáng giá và hoàn toàn bù đắp công sức của người chăm.

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Cây lưỡi hổ

phu-nu-8-cay-trong-theo-cung-hoang-dao-anhthienbinh_luoiho.jpg

Bạn là một người biết chấp nhận, hài lòng và bạn hạnh phúc nhất khi cảm thấy xung quanh mình là sự bình an và hòa hợp. Cây lưỡi hổ có tính năng lọc sạch không khí, mang lại cho con người cảm giác thư thái trong khi rất dễ chăm sóc sẽ rất thích hợp để bạn chưng ở một góc nào đó trong nhà.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Cây lá bỏng hay sống đời có hình hoa

phu-nu-8-cay-trong-theo-cung-hoang-dao-anhbocap_labonghoahongxanh.jpg

Khi nói về mối quan hệ bạn bè, bạn là người trung thành và tốt bụng, song đó là khi bạn đã có nhiều thời gian tìm hiểu và thử thách, chứ còn bạn rất khó tin tưởng vào người khác lúc ban đầu. Bạn thậm chí thích cuộc sống cô độc không thích tập thể. Tương tự như vậy, cây lá bỏng hay sống đời dạng hình hoa phát triển tốt nhất khi chúng được trồng một mình trong chậu riêng và ở nơi có nhiều ánh nắng mặt trời sẽ thích hợp để bạn trồng nó.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Cây ráy xẻ

phu-nu-8-cay-trong-theo-cung-hoang-dao-anhnhanma_rayxe.jpg

Khi sở hữu một cây ráy xẻ lớn và quan sát nó, bạn sẽ nhận ra rằng bạn có hàng tá sự tương đồng với nó. Nó không chỉ thể hiện sức sống tự do, mà còn phản ánh khía cạnh sôi động, thú vị và phát triển dễ dàng bất kể bạn đặt nó ở đâu trong nhà bạn.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Dứa cảnh nến đỏ

phu-nu-8-cay-trong-theo-cung-hoang-dao-anhmaket_duacanhnen1.jpg

Bạn là người khá nhạy cảm và nhút nhát, nhưng đầy tham vọng nên việc trồng cây dứa cảnh nến đỏ sẽ rất thích hợp. Hãy chăm sóc nó bằng tình cảm thực sự của bạn, giống như bạn hy vọng ai đó sẽ đối đãi với bạn vậy. Bạn sẽ thấy mình như được truyền cảm hứng bởi cây khi cây lớn nhanh với những chiếc lá dài, hình lưỡi màu xanh non vươn lên mạnh mẽ, nở hoa một lần trong đời.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Thu hải đường

phu-nu-8-cay-trong-theo-cung-hoang-dao-anhbaobinh_thuhaiduong.jpg

Những cánh hoa đầy màu sắc trên cây như nuông chiều cho một người giàu trí tưởng tượng và sự tò mò giống Bảo Bình. Những cánh hoa hình trái tim của cây thu hải đường sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt bạn mỗi lần bạn nhìn thấy nó nhờ vào trí óc kỳ diệu của bạn.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Cây dây nhện

phu-nu-8-cay-trong-theo-cung-hoang-dao-anhsongngu_daynhen.jpg

Vì bạn thuộc típ dễ thích nghi, hòa đồng, luôn quan tâm và muốn giúp đỡ người khác nên hãy mang về cây dây nhện để trồng nhé. Chúng không chiếm nhiều diện tích, có thể sống sót ở những góc tối tăm nhất trong nhà bạn và có khả năng thanh lọc không khí, hút các hợp chất COrất tốt.

Trúc Ly


 


 

Tin mới trong ngày