phunu8_news_0.png

You are here

20/10/2015 - 18:03

Cuộc thi “Viết về người phụ nữ tôi yêu” được phát động từ ngày 13/10 và đã kết thúc lúc 17h ngày hôm nay 20/10 – Ngày phụ nữ Việt Nam - với rất nhiều bài dự thi. Và 10 bài viết có nội dung cảm động nhất đã được lựa chọn.

Phụ Nữ 8 Kết quả cuộc thi “Viết về người phụ nữ tôi yêu” ảnh 3   

Điều bất ngờ là đối tượng nhắn gửi lời yêu thương của độc giả không chỉ là người yêu, vợ hay mẹ mà còn có cả chị gái, bà Ngoại, bà Cố với những hồi ức, chia sẻ cảm động. “Con nợ Cố một lời cảm ơn vì cố đã cho con tuổi thơ đáng nhớ, bênh vực con mỗi khi con bị la và con rất cảm ơn vì Cố đã làm Cố của con!” (Cảm ơn vì Cố đã làm Cố của con). 

Đó là những dòng sâu tận tâm can “Nhưng ai hồ dễ quên những ký ức đã đọng thành giọt yêu thương trong máu thịt mình” (Nhớ Má). Những hồi ức về mẹ đan xen với hình ảnh người bạn bé nhỏ của mẹ hiện diện như một nỗi niềm cô đơn “Ờ, mẹ tôi là vậy đó. Nên tôi biết, bà chắc chẳng bao giờ quên đi cái cửa sổ, chẳng bao giờ hết cô đơn” (Người bạn bên cửa sổ của mẹ).

Đó là những dòng nhắn nhủ chân thành của độc giả Thọ Trần: “Xin gởi đến các bạn còn Mẹ lời nhắn nhủ hãy chăm sóc tận tâm, hãy thăm viếng Mẹ thường xuyên hơn. Thời  gian trôi nhanh lắm khi Mẹ đi xa rồi mình không có cơ hội để chăm sóc phụng dưỡng đâu” (Má ơi, cho con xin lỗi).

Ca sĩ Đăng Nguyên Gobi thì lại dành thì yêu thương và sự kính trọng dành cho một người cô mà anh xem là “Mẹ của những người mẹ” với tấm lòng nhân hậu bao la “Cô đã cho đi hơn cả những gì mình có được đôi khi chỉ để nhìn thấy được nụ cười trên môi người khác là đã hạnh phúc lắm…” (Cô – Người là mẹ của những người mẹ).

Và lời nhắn gởi rất dễ thương “…em yên tâm nhé, anh quyết định sẽ già theo em và nhăn nheo hơn em, tóc anh sẽ bạc… và em sẽ luôn đẹp hơn anh. Anh luôn phải ngưỡng mộ bà lão của anh!”(Công chúa nhỏ của Huy) để thấy rằng dù là hoa hậu thì trong mắt chồng, cô vẫn chỉ là cô công chúa nhỏ bé bỏng. Hay ca sĩ Đan Trường gởi cho bà xã “Đến bây giờ thì anh mới nhận ra chúng ta sinh là của nhau… (Giữ mãi nụ cười em nhé).

BTC cuộc thi “Viết về người phụ nữ tôi yêu” xin chân thành cảm ơn tất cả độc giả đã tin tưởng phunu8.vn như một nơi để nhắn nhủ chân tình đến những người mà mình yêu thương. Do số lượng quà tặng có hạn nên phunu8.vn chỉ có thể dành tặng 10 cặp vé xem phim cho 10 độc giả có bài viết sau đây:

- Ca sĩ Đăng Nguyên Gobi, bài viết "Cô - Người là Mẹ của những người mẹ".

- Độc giả Thọ Trần, bài viết "Má ơi, cho con xin lỗi" gởi Má Bùi Thị Sáu.

- Độc giả Quang Huy, bài viết "Công chúa nhỏ của Huy" gởi vợ là Hoa hậu Diễm Hương.

- Độc giả Tống Hồng, bài viết "Cảm ơn vì Cố đã làm Cố của con" gởi bà Cố Tám.

- Độc giả Bích Thảo, bài viết "Mẹ của tôi" gởi Mẹ là Võ Thị Hiếu (Chợ Lầu, Bắc Bình, Bình Thuận)

- Ca sĩ Đan Trường, bài viết "Giữ mãi nụ cười em nhé!" gởi bà xã.

- Độc giả Lê Thị Tình, bài viết "Bà, người tuyệt vời nhất trong tim tôi" gởi bà Ngoại.

- Ca sĩ Bùi Caroon, bài viết "Thư tình cho những thiên thần" gởi người yêu cũ.

- Độc giả Quang Vinh (Q.7), bài viết "Nhớ Má" gởi tặng Má.

- Độc giả Nguyễn Thanh Tâm, bài viết "Người bạn bên cửa sổ của mẹ" gởi tặng Mẹ.

Bạn đọc đạt giải vui lòng gởi thông tin liên hệ về địa chỉ mail: vietvenguoiphunutoiyeu@phunu8.vn để làm thủ tục nhận vé xem phim. 

Bạn đọc đạt giải sẽ đến văn phòng Phunu8.vn tại Tp. Hồ Chí Minh để nhận giải. Nếu bạn không ở Tp. Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ gởi về địa chỉ bạn đăng ký theo đường bưu điện.

Địa chỉ văn phòng Phụ nữ 8: Tầng 3, Tòa nhà Biển Đông, 14 Phan Tôn, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM.

Phụ nữ 8

Nguồn: Cuộc thi "Viết về người phụ nữ tôi yêu"

Tin mới trong ngày