phunu8_news_0.png  banner.jpg

05/04/2018 - 09:24

Khu vui chơi Disney World, Mỹ vừa công bố một khuyến mãi ấn tượng cho mùa hè này. Cụ thể là trẻ em từ 3 đến 9 tuổi sẽ được nhận một gói ăn tối miễn phí khi các gia đình đăng ký chuyến đi chơi ở Disney World từ 28 tháng 5 đến 30 tháng 8, tất nhiên có kèm một số… điều kiện.

Các gia đình ngân sách eo hẹp hoặc có tính tiết kiệm lúc nào cũng tìm cách cắt giảm bớt chi phí khi đưa con du lịch đến vui chơi ở Thế giới Disney Land. Mùa hè năm nay họ hồ hởi khi nghe khu vui chơi tầm cỡ này có khuyến mãi ấn tượng, nghe qua thì đáp ứng đúng tiêu chí tiết kiệm ấy. Cụ thể là những gia đình nào đăng ký tham quan Disney World từ 28 tháng 5 đến ngày 30 tháng 8, lũ trẻ sẽ được hưởng các suất ăn tối miễn phí, tuy nhiên cũng kèm một vài điều kiện.

phunu8-disney-world-choi-troi-mien-phi-an-toi-cho-tre-suot-mua-he-hinh-anh 4

Trẻ từ 3 đến 9 tuổi sẽ hưởng gói ăn tối miễn phí khi cha mẹ đặt gói vui chơi Magic Your Way, bao gồm một phòng ở khu nghỉ dưỡng Disney, một vé tham quan công viên giải trí trong ba ngày, và tất cả người lớn đều ăn tối theo các suất Disney World cung cấp chứ không ăn bên ngoài hay tự túc. Một số ngoại trừ khác là vào những ngày cao điểm, các biệt thự, phòng đặc biệt đã kín, khuyến mãi ấy cũng không được áp dụng. Thêm nữa, do số lượng các suất miễn phí có hạn nên dịch vụ đặc biệt này chỉ nhận dành cho các gia đình đăng ký tour sớm, muộn nhất là 1 tháng 8.

phunu8-disney-world-choi-troi-mien-phi-an-toi-cho-tre-suot-mua-he-hinh-anh 5

Nhưng chúng ta thử tính xem chiêu ưu đãi ấy có thực sự hấp dẫn? Khuyến mãi ăn tối cho trẻ áp dụng cho cả 3 loại hình ăn uống gia đình ở Disney World, bao gồm: Dịch vụ nhanh giá 21,75 USD mỗi đêm cho mỗi trẻ và 52,49 USD cho mỗi người lớn; suất tiêu chuẩn giá 25,80 USD mỗi trẻ và 75,40 USD cho mỗi người lớn; còn gói hạng sang có giá 39,90 USD cho mỗi trẻ em và 116,24 USD cho mỗi người lớn. Vì thế, giả dụ gia đình nào chọn gói hạng sang sẽ tiết kiệm được 119,70 USD miễn phí ăn tối từ mỗi trẻ trong suốt kỳ nghỉ ba đêm, nhưng lại phải chi thêm 350 USD cho suất một người lớn. Số tiền bội chi này không nhỏ. Vả lại, theo truyền thống, khu vui chơi Disney thường cung cấp ăn tối miễn phí cho tất cả khách vào mùa thu. Thế nên, không biết có thể xem đây là ưu đãi thay thế chuyện ăn tối miễn phí theo thông lệ vừa kể hay không.

phunu8-disney-world-choi-troi-mien-phi-an-toi-cho-tre-suot-mua-he-hinh-anh 6

Ngoài việc nhận suất ăn miễn phí cho trẻ ở Disney World, cũng còn một số cách tiết kiệm tiền khác cho các gia đình. Chẳng hạn, Disney cũng đang đưa ra mức chiết khấu tiền phòng tại các khu nghỉ dưỡng được khách hàng lựa chọn đăng ký quanh khoảng thời gian tương tự, tức từ ngày 11 tháng 6 đến ngày 1 tháng 8. Các gia đình có thể đặt phòng giảm giá, mua vé từ đại lý bên thứ ba cũng như chi tiêu ăn uống cho khôn ngoan để tiết kiệm thêm được đồng nào hay đồng nấy. Thực ra, các cơ sở kinh doanh như Disney World có quyền đưa ra những khuyến mãi miễn phí, nhưng tùy chọn hay không vẫn là quyết định của các bậc cha mẹ, dựa vào sở thích và túi tiền của nhà mình.

Khăn Choàng Xanh

(Theo FoxNews.com)


 


 

Tin mới trong ngày