phunu8_news_0.png

You are here

23/08/2016 - 18:00

Người xưa bảo rằng "Phía sau thành công của đàn ông luôn có hình bóng của người phụ nữ". Câu nói này chẳng sai!

(Ảnh: Instagram)
Người xưa bảo rằng "Phía sau thành công của đàn ông luôn có hình bóng của người phụ nữ". Câu nói này chẳng sai, thậm chí còn đúng cả với câu chuyện tình ở tận trời Tây xa xôi. Một cô gái xinh đẹp, trẻ trung đã luôn bên cạnh chăm sóc, lo lắng cho người bạn trai là võ sĩ suốt 8 năm trời, cuối cùng đã nhận được cái kết viên mãn.
 
Cô là Dee Devlin, bạn gái của võ sĩ người Ireland Conor McGregor - người vẫn được mệnh danh là "gã điên". Họ đến với nhau sau khi "trúng tiếng sét ái tình". Lúc đó, cả hai đang ở độ tuổi đôi mươi, Conor chẳng có gì trong tay ngoài giấc mơ to lớn trở thành võ sĩ vô địch, à còn một ít tiền trợ cấp thất nghiệp của anh khi đó nữa (chính xác là 188 Euro, khoảng 4,7 triệu đồng). Họ dọn đến sống cùng nhau trong một căn hộ thuê, Dee ngày ngày đi làm, còn Conor chăm chỉ đến phòng tập luyện. 
 
Tình yêu của họ cứ thế lớn dần theo năm tháng, không có sự giàu sang xa xỉ, chỉ có "túp lều tranh và hai trái tim vàng". Conor nhớ lại quãng thời gian khó khăn đó: "Dù tiền thiếu nhưng Dee luôn lo lắng cho tôi chế độ ăn rất dinh dưỡng. Cô ấy ủng hộ tôi tuyệt đối từ khi tôi dấn thân vào MMA (Mixed Martial Arts). Cô ấy đã cùng tôi bắt đầu và giúp đỡ tôi cho đến tận bây giờ. Cô ấy thường xuyên đưa tôi đến phòng tập, lắng nghe mọi ước mơ và cổ vũ tôi không ngớt lời. Cứ sau mỗi buổi tập rã rời, tôi lại nhận được lời động viên: "Cố lên Conor, anh sẽ làm được" từ người con gái tuyệt vời ấy. Dù cho tôi chẳng là ai, chẳng có gì trong tay, cô ấy vẫn luôn bên tôi và làm việc rất chăm chỉ".
Dee luôn ân cần chăm sóc Conor (Ảnh: Instagram)
Đã có hậu phương quá vững chắc, Conor thêm quyết tâm lao vào tập luyện hăng say để có một ngày có thể "kéo cô ấy ra khỏi công việc, mua mọi thứ mà cô ấy muốn, cùng du lịch khắp nơi trên thế giới bằng tất cả niềm tự hào của tôi".
 
Và rồi mọi nỗ lực của Conor và Dee đã giúp cả hai có được quả ngọt. Vào tháng 12/2015, Conor đã xếp vị trí thứ 3 xếp hạnh UFC chính thức, trở thành võ sĩ thứ 5 trên thế giới. Để từ đó, Conor chính thức vươn lên "hạng sao" trong giới với mỗi trận đấu có gần 70.000 người xem, giúp anh thu về hàng triệu đô la Mỹ.

Nếu bạn để ý kĩ, ở những trận đấu của Conor luôn có một cô gái ăn vận xinh đẹp, quyến rũ cổ vũ cho anh, thì đó chính là Dee. Và cứ thế, từ khi Conor bắt đầu cuộc đời võ sĩ đến nay, trận đấu nào của anh cũng có mặt Dee, không một lời oán than, chê bai, chỉ có những lời cổ vũ và động viên, cùng niềm tin vững vàng rằng người yêu sẽ thành công. Trong những bộ cánh lộng lẫy, Dee chia sẻ cô căng thẳng đến tột độ: "Càng ngày tôi càng thấy căng thẳng. Lần đầu tiên xem Conor thi đấu là trong một căn phòng có 50 người, tôi đã nghĩ rằng: "Không gì có thể khiến mình căng thẳng hơn thế này". Nhưng mỗi khi xem anh ấy thi đấu, tôi lại càng căng thẳng hơn". Hiện tại, Dee đã nghỉ việc và trở thành quản lý tài chính của Conor theo như lời mời của anh. Còn Conor giờ đây ngoài việc tập trung tập luyện, thi đấu, anh không quên chăm sóc, đưa bạn gái đi khắp nơi như lời hẹn ước.

Bạn thấy đấy, chỉ cần tình yêu, sự nỗ lực và hơn cả là niềm tin sắt đá, mọi khó khăn, gian khổ, cả hai sẽ đều vượt qua được tất cả. Có công mài sắt, có ngày nên kim, phải không?

(Nguồn: Nypost)

theo Trí Thức Trẻ

Tin mới trong ngày