phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

29/05/2015 - 09:33

Một cuộc hôn nhân ngọt ngào, hạnh phúc là mơ ước của bất kỳ cặp vợ chồng nào và để có được cuộc hôn nhân đáng mơ ước đó, cần có sự nỗ lực của cả hai và một vài “ bí quyết “ nhỏ dưới đây.

1. Không ngừng hẹn hò

Nếu như bạn nghĩ rằng, việc hẹn hò chỉ dành cho các cặp đôi đang yêu nhau thì bạn đã sai lầm rồi nhé. Thực tế cho thấy, sau khi kết hôn,  tiếp tục duy trì việc hẹn hò như khi đang yêu nhau sẽ khiến hai bạn cảm thấy cuộc sống hôn nhân không thay đổi quá nhiều.

Phụ Nữ 8 Bí quyết “ giữ lửa” để hôn nhân mãi hạnh phúc 2

Nếu trước đây, bạn và người yêu từng đắm chìm trong những buổi tối lãng mạn bên ánh nến lung linh hay lên ‎ý tưởng về một bữa tiệc sinh nhật, tiệc kỉ niệm bất ngờ... thì hãy tiếp tục duy trì những kế hoạch đó trong suốt cuộc hôn nhân của bạn. Những buổi “đổi gió” đó sẽ mang lại cho vợ chồng bạn cảm giác được sống mãi trong tuần trăng mật ngọt ngào.

2. Luôn chăm chút ngoại hình

Việc chăm sóc làm đẹp sau khi kết hôn là việc rất quan trọng và cần thiết. Đừng nghĩ rằng khi đã kết hôn rồi thì bạn không phải quá cần chăm chút cho ngoại hình vì dù gì cũng là của nhau rồi.  Làm đẹp và yêu bản thân mình hơn sẽ giúp chồng bạn cảm thấy hạnh phúc hơn rất nhiều. Hãy thử tượng tượng, nếu như chồng bạn nhận được những lời khen ngợi bạn từ bạn bè, người thân của anh ấy, chắc chắn chồng bạn sẽ cảm thấy vô cùng hãnh diện và tự hào.

Thêm vào đó, chăm sóc ngoại hình cũng là một cách “ giữ chồng” nhé.  Vì bạn luôn xinh đẹp, rạng người trước mặt chồng nên chắc chắn sẽ không có cô gái nào khác có thể lọt vào mắt xanh của chồng bạn đâu

3. Đừng bỏ qua những nụ hôn say đắm

Đừng viện lý do bận rộn đối với hành động này. Mỗi ngày, hãy dành cho chồng một nụ hôn thật say đắm, nên nhớ phải thực hiện việc này bằng cảm xúc thực chứ không được gượng ép.

Phụ Nữ 8 Bí quyết “ giữ lửa” để hôn nhân mãi hạnh phúc 3

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, khi chồng bước chân về nhà, bạn không quên dành tặng chồng một nụ hôn như là minh chứng của tình yêu cũng như sự biết ơn đối với những vất vả vì gia đình của anh ấy, hẳn là chồng bạn sẽ cảm thấy yêu và được yêu nhiều hơn. Hay mỗi buổi tối, nụ hôn của bạn sẽ góp phần khơi dậy đam mê, sự nồng nhiệt của anh ấy trong đời sống chăn gối.

4. Dành nhiều thời gian cho chồng hơn

Cuộc sống bận rộn ngày nay khiến chúng ta gặp nhiều khó khăn trong việc sắp xếp thời gian cho người mình yêu thương, đặc biệt là khi đã kết hôn. Tuy nhiên, dù bận rộn đến mấy thì bạn luôn cần quản lý thời gian một cách hợp l‎ý, trong đó ưu tiên thời gian ở bên chồng mình. Có thời gian ở bên nhau nghĩa là bạn có điều kiện để chăm sóc anh ấy nhiều hơn và vun vén cho tình yêu mà hai người đã xây đắp từ trước khi kết hôn.

Phụ Nữ 8 Bí quyết “ giữ lửa” để hôn nhân mãi hạnh phúc 4

Sống cuộc sống như thể hai người chưa từng kết hôn, bạn sẽ thấy mình luôn vui vẻ và đầy yêu thương khi ở bên chồng. Bạn có thể dành thời gian để hai người làm việc cùng nhau chứ không nhất thiết phải đợi đến những lúc nghỉ ngơi mới ở bên chồng.

5. Hài hòa về sex

Điều không thể thiếu trong cuộc hôn nhân là sự hài hòa về sex, bởi nó khiến cho đời sống vợ chồng thăng hoa và có những giây phút ngọt ngào say đắm. Ở tuổi trưởng thành, nhu cầu tình dục là điều không thể thiếu với mỗi người, do vậy, bạn không thể đồng cảm hay có những kế hoạch mục tiêu tương lai với bạn đời mà không có sự hài hòa trong đời sống tình dục với người ấy.

Tình dục là chất kết dính hữu hiệu nhất giữa hai người khác giới với nhau, vì thế hãy chăm sóc cho đời sống tình dục của mình, thường xuyên làm mới đời sống gối chăn để luôn cảm thấy hạnh phúc.

Hà Vân


 


 

Tin mới trong ngày