phunu8_news_0.png

You are here

16/08/2014 - 13:37

Những sự thật có thể làm các nàng nghe giật mình nhưng rồi vẫn phải lẩm bẩm “À! Thì ra thế”

Cho dù bạn và chàng xem chừng có “hợp” với nhau đến đâu thì vẫn còn những điều người đàn ông không thể hé miệng. Họ thực sự muốn gì trên giuờng? Và đây là điều chàng muốn…

1. Sự ân cần sau khi ân ái. Có thể ai cũng cứ nghĩ đó chỉ là điều người đàn bà muốn, nhưng bất ngờ là chính các ông cũng rất muốn như vậy. Họ khó chịu không ít khi vừa “hành xử” xong nàng đã phóng vội vào phòng tắm xóa nhanh dấu vết. Oái oăm là, với các ông, ở thời điểm này, sự thân mật quan trọng hơn… việc vệ sinh. Một ít phút “bù khú” với nhau về cảm giác vừa qua, những đùa cợt chọc ghẹo về “khả năng” vốn có của nhau, đó là cái ao ước được hưởng mà các đấng mày râu dường như đang dấu kín.

2. Góp gió để giương cờ. Trong những giây phút thân mật riêng của hai người, chàng không muốn nàng chỉ nằm đó để chờ đợi và phá kỷ lục im lặng. Họ chờ niềm hưng phấn đam mê ở nàng biến thành hành động dịu dàng và cởi mở cụ thể hầu “góp gió cho cờ giương”. Các ông cũng muốn người phụ nữ biết cách làm giảm cơn sôi sục để chờ đúng đỉnh điểm giờ G, hoặc dùng cơ thể mềm mại của họ kích hoạt khoảnh khắc xung trận của hai người.  

3. Thẳng thắn về tình trạng phụ khoa. Người đàn ông cần sự thẳng thắn về tình trạng sức khoẻ sinh lý và tâm lý của bạn tình. Họ không muốn sau những giây phút mặn nồng mới được nghe những tiết lộ khiến họ chưng hửng. Tệ hơn là các tình trạng như nàng đã “treo cờ”, đang trị bệnh phụ khoa… không được nghe nàng nói mà chính chàng phát hiện. Phụ nữ vốn ngần ngại tiết lộ những sự cố ấy nhưng chỉ cần biết cách thông báo tế nhị để các chàng không hụt hẫng.

4. Óc hài hước. Stress là thủ phạm rất dễ làm cả hai căng thẳng dễ hành xử trật trìa. Chất xúc tác giúp giảm stress và bôi trơn quá trình ân ái chính là óc khôi hài trên giường của cả hai. Đàn ông thích được nghe những kiểu nói “trây”, các đối đáp bóng gió hay chuyện dí dỏm giúp khơi dậy dòng hưng phấn tuôn chảy.

Những câu chuyện hài hước lại làm cho chuyện ân ái thêm thú vị

5. Chậm mà chắc. Một đêm mặn nồng vợ chồng không phải là một đêm ăn trộm nên chẳng cần những yếu tố tốc độ hay chớp nhoáng. Người ta vẫn cho rằng phụ nữ khi ân ái cần thời gian đủ để đạt khoái cảm, nhưng thực sự nam giới cũng tha thiết điều đó chẳng kém, trừ các trường hợp “đánh nhanh rút lẹ” mà hai người cùng chủ ý tham gia để tìm cảm giác lạ. Họ rất ngại những đêm Chủ nhật, khi phải đối đấu với một nữ nhân viên gương mẫu chỉ muốn hành sự cho xong chuyện còn để giữ sức sáng thứ Hai chiến đấu với công việc ở văn phòng.

6. Bên cạnh ta không phải là một ma-nơ-canh. Dù bạn có đẹp đến mấy, nhưng khi xung trận lại thụ động và “yên ả” như một tượng mẫu thì sớm muộn chàng cũng “bỏ cơm tìm phở”. Chàng muốn thấy, muốn nghe cảm giác của bạn tình. Tai chàng muốn nghe lời bạn thỏ thẻ “chậm một chút, nhẹ thôi, nhanh lên, mạnh lên anh” và cơ thể anh ấy cũng cần được bạn mơn trớn. 

 

Phụ nữ 8 -9  điều chàng muốn…trên giường

7. Công bằng trong cho và nhận. Không hoàn toàn phải là “bánh ít đi bánh quy lại”, nhưng chí ít, sau mô típ truyền thống “đàn ông khởi động trước” các chàng vẫn muốn các nàng phá cách. Thậm chí, các chàng còn thích được nằm duỗi tận hưởng những vuốt ve mơn trớn của bạn tình.

8. Bất ngờ. Yếu tố không ngờ luôn là gia vị đặc biệt khiến món ngon được nhớ mãi. Chàng chờ đợi điều chàng  không  thể đoán ở nàng. Chúng là những mẩu “viagra” vô hình đầy kích thích: bạn mặc một chiếc áo được bí mật đặt may thật đẹp, nàng bỗng đòi “trả bài” ngay sau một bữa trưa ngon lành… sẽ khiến chàng thích thú. 

9. Diễn xuất. Dù đàn ông vẫn thể hiện bản tính thiên nhiên thú tính hơn khi ở trên giường nhưng họ lại thường ao ước vẻ đẹp lãng mạn trước những giây phút bùng cháy. Cứ cho mắt chàng no nê hình ảnh thân thể quyến rũ của bạn ẩn hiện mờ ảo qua bộ áo ngủ gợi cảm mỏng manh hay một vũ điệu gợi cảm. Dù bạn không lão luyện nhưng dư sức đốt cháy hưng phấn của chàng.

 

Sói Hồng

Tin mới trong ngày