phunu8_news_0.png

You are here

13/12/2014 - 17:41

Hòa hợp tình dục vợ chồng giống như ăn thấy ngon miệng. Nhưng không dễ bữa nào cũng thỏa mãn khẩu vị. Trong chuyện ái ân, muốn lần sau ngọt ngào hơn lần trước chỉ cần vài bí quyết nhỏ.      

Theo kết quả khảo sát của Askmen.com, 38% phụ nữ được phỏng vấn đều đồng ý rằng, mặc dù hài lòng với đời sống tình dục, họ nghĩ vẫn còn có thể “sung” hơn. Nhưng biến khao khát ấy thành hiện thực lại là chuyện khác.

1. Mỗi ngày chọn một niềm vui

phụ nữ 8 5 cách hưởng thú ái ân, không có điểm dừng 1

Sống giữa thị tứ, thời khóa biểu một ngày bận rộn của người phụ nữ hiện đại thường khá dày đặc, đa phần là những công việc quen thuộc nhàm chán, hạn hữu mới xuất hiện một hai sự kiện bất thường, gây phấn khích. Nhưng dù việc lạ hay quen, ham muốn tình dục vẫn thường cứ bị nằm chót bảng, thậm chí có ngày lọt sổ. Thế nên, để duy trì và tăng niềm đam mê ân ái, châm ngôn “mỗi ngày ta chọn một niềm vui” cần được thực hiện. Niềm vui trong ngày thường là ăn ngon, mặc đẹp, vui vẻ bạn bè, du lịch, tham quan… Nhưng chỉ cần một trong 7 ngày của tuần, nếu niềm vui được người vợ chọn lại chính là ao ước ngọt ngào chăn gối, sự hòa hợp sẽ tăng lên một đỉnh mới. Vậy một hôm nào đó, ngay trong những giây phút đầu ngày, bạn thử đón bình minh bằng ý nghĩ: tôi muốn được “yêu”!             

2. Cầm chịch cuộc chơi

Một khi đã xác định được mục tiêu, ngày đặc biệt của bạn sẽ phải khác. Bạn có thể chủ động “lột xác”, thoát khỏi thông lệ thường nhật, kể cả trong những thói quen tình dục. Cho dù cũng là giờ vàng ấy, thời gian kéo dài đam mê ấy và cả những tư thế ấy… cũng phải có gì mới, lạ, phá cách. Tất cả cần được thực hiện với niềm vui và khao khát kiếm tìm, dựa trên các yếu tố chủ động, hưởng thụ và cộng hưởng, trong đó bạn chính là người gợi tình.    

3. Gặm nhấm niềm vui

phụ nữ 8 5 cách hưởng thú ái ân, không có điểm dừng 2

Được một ngày thưởng thức ái ân tựa như ngồi trước một món ăn khoái khẩu chỉ có dịp lễ lạc. Lúc ấy thời gian không được trở thành áp lực. Bình thường, vào giờ phút nồng nàn da thịt, ai cũng muốn khoan thai chậm rãi để xúc cảm tăng dần. Tuy nhiên, ở ngày đặc biệt được chọn là “ngày vàng yêu nhau”, công thức ấy không cần thành chuẩn. Một cuộc “xáp lá cà” chớp nhoáng (trước khi đi mua sắm, dự tiệc, ra ngoài ăn tối) xen giữa các “trận giường chiếu” truyền thống là giờ nghỉ trưa, nghỉ đêm… sẽ chẳng khác gì ta được ăn vặt vừa miệng khi rảnh rỗi. Dĩ nhiên, sẽ không phải những lúc bụng quá no hay đầu chưa rũ bỏ căng thẳng việc nhà.          

4. Tìm quyền trợ giúp

Cuộc vui chỉ hào hứng, trọn vẹn khi có những trợ giúp thích hợp. Trong đời sống tình dục, đa phần các cặp vợ chồng thường tự thân vận động, ngần ngại khi phải tìm thêm “trợ thủ”. Họ sợ chúng gây ấn tượng không tốt với bạn tình. Một đoạn phim gợi cảm trên mức bình thường, những câu chuyện tiếu lâm phồn thực, các trò chơi tăng kích thích, thậm chí, cả dụng cụ trợ lực khoái cảm ái ân... vốn thường vắng mặt chốn khuê phòng nay đều có thể được tận dụng trong “ngày vui”. Chúng là những gia vị “độc đáo”, kích hoạt hưng phấn để tăng tiến hạnh phúc chiếu giường. 

5. Liệu pháp giảm stress ái ân

phụ nữ 8 5 cách hưởng thú ái ân, không có điểm dừng 3

Tình dục là tổng hợp những đam mê, riêng tư, biểu lộ cảm xúc và sự thân mật. Nó là phương tiện để vợ chồng trao thân, cả xác thịt lẫn tâm tư tình cảm. Quan trọng hơn, khi được chọn là niềm vui, nó sẽ thành cơ hội giải tỏa những căng thẳng về chính hành vi trao thân ấy. Nói không thái quá, khá nhiều phụ nữ hay day dứt về khả năng sinh hoạt tình dục của mình. Ta còn là hấp lực trong chuyện ấy? Có “lười” quá chăng? Có đủ sức làm anh ấy thỏa mãn không? Những trăn trở như thế là gánh nặng thầm kín, chỉ có thể trút đi khi dùng liệu pháp “ái ân là niềm vui”.  

SÓI HỒNG

Tin mới trong ngày