phunu8_news_0.png  banner.jpg

03/08/2017 - 16:17

Ngày nay, bạn có thể tìm thấy tất cả mọi thứ trên mạng internet, trong đó có cả những mẹo hay ho giúp cuộc sống chúng ta trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, vẫn còn một vài điều bạn chẳng thể tìm thấy ở bất kỳ trang web nào.

Sau đây là một vài mẹo nhỏ, đơn giản nhưng cực kỳ hữu ích. Thử ngay bạn nhé!

phu-nu-8-meo-hay-anh1.jpg

1. Đặt vào chậu vệ sinh của mèo một túi nhựa, sau đó bỏ cát lên trên. Khi cần vệ sinh chậu, chỉ cần túm cái túi ra và nhẹ nhàng vệ sinh chậu.

phu-nu-8-meo-hay-anh2.jpg

2. Đôi giày mới làm đôi chân bạn khổ sở, đa phần các mẹo khuyên bạn nên dán vào đó một miếng băng cá nhân, thế là xong. Thế nhưng, khi chẳng tìm đâu ra băng cá nhân thì làm sao? Hãy cắt một miếng băng vệ sinh (loại dùng hàng ngày) ra thành các miếng vừa vặn và dán chúng vào giày thôi, vẫn ổn và hoàn toàn thoải mái nhé.

phu-nu-8-meo-hay-anh3.jpg

3. Nhà tắm có mùi khó chịu, bạn muốn khử mùi nhà tắm nhưng lại không thích các mùi của sáp hương nhà tắm. Bạn chỉ việc chọn một loại tinh dầu mà bạn thích nhất, sau đó nhỏ vài giọt vào lõi giấy vệ sinh đặt trong nhà tắm. Nhà tắm sẽ thơm lừng mùi tinh dầu bạn yêu thích mà lại giữ mùi rất lâu.

phu-nu-8-meo-hay-anh4.jpg

4. Để giữ cho không khí luôn thơm tho khi bạn hút bụi, bạn chỉ cần bỏ một ít bột giặt vào túi lọc bụi máy hút bụi, sau đó tận hưởng thời gian dọn dẹp của mình đi nhé.

phu-nu-8-meo-hay-anh5.jpg

5. Công thức gia vị thần thánh áp dụng được cho mọi món ăn các mùa: hỗn hợp muối, tiêu, ớt và bột cà ri.

phu-nu-8-meo-hay-anh6.jpg

6. Nếu lỡ tay xé nhãn một lọ mỹ phẩm nào đó và khổ sở vì chúng vẫn dính keo và giấy mà không tẩy sạch được. Đơn giản, nước tẩy trang của bạn có thể giúp bạn làm sạch nó. Thử nhé!

phu-nu-8-meo-hay-anh7.jpg

7. Bỏ các miếng thử mùi nước hoa vào chồng quần áo trong tủ, nó sẽ giúp quần áo bạn thơm tho hơn.

phu-nu-8-meo-hay-anh8.jpg

8. Vì lý do nào đó mà bạn không thể nào tắm được, hãy lau qua cơ thể bạn bằng gel rửa tay mau khô, sau đó sử dụng xịt khử mùi. Quá ổn, tiếp tục cuộc vui thôi!

phu-nu-8-meo-hay-anh9.jpg

9. Để xử lý cái bồn rửa chén bốc mùi của bạn, đơn giản chỉ với một vốc bột quế và một ít nước nóng. Chúng sẽ thơm ngay thôi.

phu-nu-8-meo-hay-anh10.jpg

10. Khi không có sẵn nước nóng và bạn muốn có một bồn nước nóng để ngâm mình chẳng hạn. Mở máy giặt của bạn lên. Chỉnh nhiệt độ lên 60 độ C và xả vào bồn. Giờ thì tắm thôi.

Hiền Nguyễn

Theo Sparkling.vn


 


 

Tin mới trong ngày