phunu8_news_0.png

You are here

20/02/2019 - 13:21

Khu vực châu Á-Thái Bình Dương là điểm đến hấp dẫn trong năm 2019 và du khách có thể lựa chọn nghỉ tại các khác sạn mới khai trương.

top-nhung-khach-san-hot-nhat-chau-a-nam_0.jpg
Rosewood Bangkok, Thái Lan: Nằm ở trung tâm khu phố thương mại của thủ đô Bangkok, khách sạn Rosewood Bangkok được xây dựng với 159 phòng, bao gồm biệt thự các Pool Sky Villa có sân và bể bơi riêng.
 
top-nhung-khach-san-hot-nhat-chau-a-nam1_1.jpg
Từ các biệt thự Sky Villa trên đỉnh khách sạn Rosewood Bangkok, du khách có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố Bangkok.
 

 

top-nhung-khach-san-hot-nhat-chau-a-nam2_0.jpg
Art Series Hotel Brisbane, Australia: Khách sạn được xây dựng trên vách núi dưới cây cầu Story ở thành phố Brisbane, với chi phí lên tới 60 triệu USD.
 
top-nhung-khach-san-hot-nhat-chau-a-nam3.jpg
Raffles Hotel, Singapore: Khách sạn này dự kiến sẽ mở cửa trở lại vào năm 2019, sau quá trình đại tu. Đây là một trong những khách sạn được ưa thích nhất tại châu Á.
 
top-nhung-khach-san-hot-nhat-chau-a-nam4_0.jpg
Capella Bangkok, Thái Lan: Dự kiến khai trương vào quý 2 năm 2019, khách sạn Capella Bangkok có 100 phòng và biệt thự với hướng nhìn ra sông Chao Phraya.
 
top-nhung-khach-san-hot-nhat-chau-a-nam5_0.jpg
Four Seasons Bangkok, Thái Lan: Khách sạn này cũng được xây dựng trên bờ sông Chao Phraya với 3,6 ha mặt nước. Công trình được thiết kế hài hòa với phong cảnh xung quanh.
 
top-nhung-khach-san-hot-nhat-chau-a-nam6_0.jpg
St. Regis Hong Kong, Trung Quốc: Khách sạn đầu tiên mang thương hiệu St. Regis ở Hong Kong được xây dựng tại quận Wan Chai. Công trình bao gồm 129 phòng.
 
top-nhung-khach-san-hot-nhat-chau-a-nam7_0.jpg
Mandarin Oriental Wangfujing, Trung Quốc: Đây sẽ là khách sạn đầu tiên của thương hiệu Mandarin Oriental được khai trương ở thủ đô của Trung Quốc.
 
top-nhung-khach-san-hot-nhat-chau-a-nam8_0.jpg
Rosewood Hong Kong, Trung Quốc: Đây là một trong những khách sạn đẹp nhất ở Hong Kong khai trương trong năm 2019.
 
top-nhung-khach-san-hot-nhat-chau-a-nam9_0.jpg
Khách sạn Rosewood Hong Kong có 43 tầng với thác nước ở phía trước.
 
top-nhung-khach-san-hot-nhat-chau-a-nam10_0.jpg
The Chedi Mumbai, Ấn Độ: Quận Powai của thành phố Mumbai là khu vực đang thay đổi nhanh nhất ở Ấn Độ và khách sạn The Chedi Mumbai với 312 phòng đóng góp một phần cho thay đổi đó.
 
top-nhung-khach-san-hot-nhat-chau-a-nam11.jpg
Barracks Hotel, Singapore: Khách sạn này được cải tạo từ một cơ sở quân đội từ năm 1904. Công trình cũng vừa trải qua một đợt đại tu và hoạt động trở lại vào năm 2019.
 
top-nhung-khach-san-hot-nhat-chau-a-nam12.jpg
Waldorf Astoria, Maldives: Tất cả 121 biệt thự tại Waldorf Astoria Maldives đều có bể bơi vô cực và hướng nhìn tuyệt đẹp ra biển. Du khách cũng có thể thưởng thức ẩm thực trong các nhà hàng trên cây.
 
top-nhung-khach-san-hot-nhat-chau-a-nam13.jpg
Hoshinoya Guguan, Đài Loan: Nhãn hiệu khách sạn của Nhật Bản dự kiến sẽ khai trương sản phẩm đầu tiên của họ tại Đài Loan vào mùa hè này. Khu nghỉ dưỡng suối nước nóng nằm trong một thung lũng được bao quanh bởi núi.
 
top-nhung-khach-san-hot-nhat-chau-a-nam14.jpg
PuXuan Hotel, Trung Quốc: Nằm ở trung tâm khu thương mại của thành phố Bắc Kinh, khách sạn bao gồm 116 phòng này có hướng nhìn ra Tử Cấm Thành.
 
top-nhung-khach-san-hot-nhat-chau-a-nam15.jpg
Lelewatu, Indonesia: Các bãi biển đẹp, văn hóa đặc sắc và một số điểm lướt ván đẹp nhất Indonesia đang chờ khách của khu nghỉ dưỡng Lelewatu Resort Sumba.
 

 Theo danviet.vn

Tin mới trong ngày