phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

20/01/2020 - 07:29

Bạn có thể hiểu khá rõ về một người khi biết họ thích đi du lịch ở đâu, Barcelona, Bali hay Phuket...

Trong tiểu thuyết nổi tiếng “The Beach” của mình, nhà văn  Alex Garland đã viết “Bạn có thể biết nhiều về một người từ những địa điểm họ chọn để đi du lịch, những nơi họ mơ có dịp sẽ viếng”. Hãy tìm hiểu những tính cách nhân sinh ấy qua từng danh lam được ưa thích dưới đây

Barcelona

phunu8-hieu-tinh-cach-qua-gu-du-lich-cua-moi-nguoi-hinh-anh 4

Cuộc sống của bạn đầy màu sắc. Bạn táo bạo, thích những điều kỳ quặc và có khiếu thẩm mỹ “độc”. Bạn dễ kết bạn với người lạ khi đi du lịch vì từ bạn luôn toát ra sự thân thiện lôi cuốn, dù bạn không cố tình.

Bali

phunu8-hieu-tinh-cach-qua-gu-du-lich-cua-moi-nguoi-hinh-anh 5

Bạn tin vào cái đẹp, thẩm mỹ và nghệ thuật tạo hình. Bạn không biến cuộc sống của mình thành phức tạp nên cởi mở với người khác, do đó đôi khi bạn bị lợi dụng. Bạn cũng dễ ân hận về điều đã làm. Du lịch tâm linh sẽ giải nhiều hạn cho bạn.

Tuscany

phunu8-hieu-tinh-cach-qua-gu-du-lich-cua-moi-nguoi-hinh-anh 6

Bạn là người nhạy cảm, luôn tìm kiếm niềm vui đích thực cho cuộc sống, ít bị nản hay bi quan vì những khó khăn. Bạn biết tận dụng tốt những gì có trong tay. Tính tình bạn đại lượng rộng rãi tốt bụng nên cũng dễ bị lừa. Thú hưởng thụ hương vị ẩm thực của bạn rất tinh tế.

Phuket

phunu8-hieu-tinh-cach-qua-gu-du-lich-cua-moi-nguoi-hinh-anh 8

Bạn là mẫu người hay cười, có sức thu hút người khác. Bạn cũng mạnh mẽ, nhiệt huyết, thích thử lửa phiêu lưu, ưa “đánh nhanh rút gọn” nên khó bền với các dự án lâu dài. Tuy nhiên bạn lại bị tiền ám ảnh, ưa dựa dẫm về tài chính vì không tự tin lắm về mình.

Namibia

phunu8-hieu-tinh-cach-qua-gu-du-lich-cua-moi-nguoi-hinh-anh 9

Bạn sống thực tế, tính tình trầm tư, biết rõ về mình, thích “solo”, tĩnh lặng. Đó là vì nhờ những lúc ấy bạn mới lấy lại được năng lượng cuộc sống. Thiên nhiên đối với bạn là một phương thuốc hàn gắn và chữa lành các vết thương đời. Thế nhưng, bạn cũng là người phụ nữ cứng cỏi không hề bi lụy nên người khác khó khuất phục.

Venice

phunu8-hieu-tinh-cach-qua-gu-du-lich-cua-moi-nguoi-hinh-anh 10

Bạn quá lãng mạn, sống xa rời thực tế. Bạn là mẫu người khi yêu thì cuồng, bất chấp con tim có nhiều lần rướm máu bạn cũng chẳng chịu bỏ cuộc hay ân hận vì mình đã yêu. Bạn không cần ai phải chăm sóc và thứ bạn cần là những lời ngọt ngào có cánh, bữa tiệc lãng mạn có rượu thơm và vị hoàng tử trong mộng.

London

phunu8-hieu-tinh-cach-qua-gu-du-lich-cua-moi-nguoi-hinh-anh 11

Bạn chẳng bao giờ chán đời, luôn lao vào cuộc sống không chút sợ hãi hay ngập ngừng. Chính do muốn môi trường chung quanh bạn cũng có tổ chức như lối sống của bạn nên bạn dễ đụng chạm. Bạn tin tuyệt đối vào mình, trân trọng truyền thống thói quen, xem đó là khung sườn lối sống không sợ mang tiếng bảo thủ.

Paris

phunu8-hieu-tinh-cach-qua-gu-du-lich-cua-moi-nguoi-hinh-anh 11

Bạn nhạy cảm, tin vào truyện cổ tích, mê thi ca nên dễ sa lưới tình yêu. Bạn chỉ thích sống ở những nới cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp. Khi yêu bạn thăng hoa tận cùng với tình yêu nên \đôi khi làm khó cho cả người tình. Người khác bị bạn cuốn hút mà không biết vì sao, ngay cả lúc bạn khép kín hay nổi nóng. Chơi với bạn bè, bạn chỉ thích chơi từng nhóm nhỏ mà thôi.

Phụ Nữ 8


 


 

Tin mới trong ngày