phunu8_news_0.png

You are here

11/10/2017 - 15:46

phu_nu_8-tuyet-vong-vi-sap-bi-cuong-buc-co-gai-bat-ngo-gap-an-nhan.jpg

Giữa bãi biển hoang vắng không một bóng người, trong lúc tuyệt vọng đến mức phó thác cuộc đời cho số phận, cô sinh viên 25 tuổi không ngờ "ân nhân" của mình lại đột ngột xuất hiện.

Trong lúc tuyệt vọng nhất...

Thi thoảng, khi điều tồi tệ nhất sắp xảy ra thì bỗng nhiên lại bất ngờ có bàn tay chìa ra và cứu giúp bạn, đó là điều kỳ diệu của cuộc sống mà nhiều khi ta không thể lý giải nổi.

Đó là trường hợp của Georgia Bradley, một nữ sinh viên 25 tuổi người Anh khi cô đang đi nghỉ ở Hy Lạp vào mùa hè vừa qua. 

Khi đang ở trên một bãi tắm vắng vẻ, Georgia bị hai kẻ lạ mặt tiếp cận. Chúng bắt đầu đi theo và làm phiền cô gái trẻ. "Tôi quyết định đi dạo dọc bờ biển thì có hai người đàn ông Hy Lạp cứ liên tục bảo tôi đi uống gì đó với họ. Tôi đã bảo họ là tôi không muốn đi" - Georgia cho biết.

Nhưng khi cô gái này từ chối, hai gã đàn ông đã tỏ ra hung hăng hơn. George kể lại trong cơn rùng mình: "Một gã tóm lấy tay tôi và tôi không biết chuyện gì sắp xảy ra. Ở đó chỉ có một mình tôi, đó là một tình huống khó khăn và rất đáng sợ". 

...thì cứu tinh bất ngờ xuất hiện

Nhưng rồi, thiên thần hộ mệnh của Georgia không biết từ đâu xuất hiện dưới hình dạng là một người bạn bốn chân. 

Cô nhớ lại: "Chú chó bất thình lình xuất hiện, nhảy vào tôi, sủa lớn và liếm tay tôi, điều đó khiến cho hai gã đàn ông kia đổi ý. Chú chó đã cứu tôi. Hẳn là nó đã nhận ra có điều gì đó không ổn".

Sau đó, hai kẻ lạ mặt chạy mất, còn chú chó vô gia cư này thì đi theo Georgia về khách sạn. Georgia đã đặt tên cho nó là Pepper. 

phu_nu_8-tuyet-vong-vi-sap-bi-cuong-buc-co-gai-bat-ngo-gap-an-nhan1.jpg
Chú chó Peper này chính là "ân nhân" của Georgia.
 

Pepper nhút nhát, song lại rất quấn quýt với cô gái. "Một mối liên hệ đã xuất hiện ngay giữa chú chó và tôi...Chúng tôi đi quanh thị trấn để xem có tìm được chủ của nó không, nhưng chẳng tìm được, và hôm sau tôi cùng bạn trai phải bay về nước rồi" - Georgia cho biết.

Vì thế, cô gái tới từ xứ sở sương mù này đã phải đưa chú chó tới một trung tâm dành cho động vật và một phòng khám thú y, nhưng cả hai nơi này đều từ chối chú chó. 

Không biết làm thế nào, Georgia đành để chú chó lại trên đường. Nhưng khi họ lên ô tô ra sân bay, Pepper đã chạy theo xe khiến cho Georgia vô cùng đau lòng. Sau khi quay lại Anh, Georgia quyết định phải làm điều gì đó.

Và cái kết hạnh phúc cho tất cả

Georgia quay lại Hy Lạp và hai tuần sau đã được đoàn tụ với Pepper. Cô đã dành hết tiền tiết kiệm để mua một con chip nhỏ cho Pepper, hoàn thiện giấy tờ cũng như việc tiêm chủng cho Pepper. Sau giai đoạn kiểm dịch kéo dài 21 ngày, Pepper đã được phép theo Georgia về Anh.

Hiện tại, Pepper đang sống cùng Georgia, và câu chuyện chưa kết thúc ở đó. Một tuần sau khi Pepper tới nhà của Georgia ở Cornwall, Anh, chú chó đã sinh được 6 chú chó con vô cùng dễ thương.

Theo Thời Đại

Tin mới trong ngày