phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

29/04/2018 - 22:15
tiet-lo-bat-ngo-cua-de-nhat-phu-nhan-phap-ve-ba-trump.jpg
Vợ chồng Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã viếng thăm vợ chồng Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Nhà Trắng. Ảnh: AP
 

Đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte Macron khẳng định cuộc sống của Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump tại Nhà Trắng hệt như một tù nhân ảo bị mật vụ quản lý chặt chẽ, Daily Mail đưa tin ngày 28-4.

"Bà Melenia bị ràng buộc hơn nhiều so với tôi. Bà ấy chẳng thể làm được gì cả. An ninh tại đó thật khủng khiếp. Bà ấy thậm chí còn không thể mở cửa sổ ở Nhà Trắng vì lực lượng an ninh sẽ gọi ngay lập tức và nói ‘đóng lại’… Bà ấy không thể bước chân ra ngoài. Còn tôi, tôi ra ngoài thủ đô Paris mỗi ngày" – Đệ nhất phu nhân Brigitte chia sẻ sau chuyến viếng thăm Washington kéo dài 3 ngày.

Bà Brigitte, 65 tuổi, còn chia sẻ thêm rằng Đệ nhất phu nhân Melania, 48 tuổi, không nghiêm nghị như mọi người vẫn nghĩ. Ngược lại, theo bà Brigitte, bà Melania là một người hài hước và có cá tính mạnh.

"Bà ấy rất hài hước. Chúng tôi có khiếu hài hước giống nhau. Chúng tôi cười rất nhiều… Bà ấy là một người có cá tính mạnh nhưng cố gắng che đậy nó" - Đệ nhất phu nhân Brigitte cho biết.

tiet-lo-bat-ngo-cua-de-nhat-phu-nhan-phap-ve-ba-trump1.jpg
Bà Brigitte (trái) khẳng định bà Melania là người hài hước và có cá tính mạnh. Ảnh: Reuters
 

Bà Brigitte, lớn hơn chồng 25 tuổi, đã có những chia sẻ về cuộc sống của bà tại Điện Élysée sau gần 1 năm tại đó.

Đệ nhất phu nhân Pháp khẳng định bà phần nào bị bó buộc nhưng nhấn mạnh rằng bà sẽ không thay đổi bản thân vì bà chẳng cần phải chứng minh điều gì ở tuổi của mình nữa.

Theo Người Lao Động


 


 

Tin mới trong ngày