phunu8_news_0.png

You are here

17/12/2020 - 08:49

ro-ri-anh-mung-giang-sinh-cua-nha-cong-nuong-kate-hoang-tu-ut-louis-chiem-spotlight-voi-nu-cuoi-toa-nang-gay-sot.jpg

Gia đình Công nương Kate tiếp tục gây xôn xao dư luận bằng tấm hình gia đình mừng Giáng sinh rò rỉ trên mạng xã hội.

Vào ngày 12/12, ảnh thiệp mừng Giáng sinh của Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge đã bất ngờ rò rỉ trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng phát sốt. Trên tấm thiệp có in dòng chữ: "Gửi đến tất cả các nhân viên NHS (Dịch vụ Y tế Quốc gia) tuyệt vời" với lời nhắn gửi: "Chúc các bạn một Giáng sinh an lành và Năm mới hạnh phúc!".

Tấm hình trên tấm thiệp mới là tâm điểm chú ý ghi lại khoảnh khắc ấm cúng và không kém phần đáng yêu của 5 thành viên trong gia đình Công nương Kate. Hoàng tử George chững chạc ngồi bên cạnh bố trong khi Công chúa Charlotte ngồi trong lòng mẹ. Chiếm spotlight trong bức hình chính là Hoàng tử út Louis với nụ cười tươi rạng rỡ, tràn ngập hạnh phúc.

ro-ri-anh-mung-giang-sinh-cua-nha-cong-nuong-kate-hoang-tu-ut-louis-chiem-spotlight-voi-nu-cuoi-toa-nang-gay-sot1.jpg
Bức ảnh được cho là sẽ được in trên tấm thiệp mừng Giáng sinh 2020 của nhà Cambridge.
 
ro-ri-anh-mung-giang-sinh-cua-nha-cong-nuong-kate-hoang-tu-ut-louis-chiem-spotlight-voi-nu-cuoi-toa-nang-gay-sot2.jpg
Gia đình Công nương Kate mới xuất hiện trên thảm đỏ vào hôm 11/12.
 

Dù mới hơn 2 tuổi nhưng Louis rất tự tin trước ống kính máy quay, cậu bé tham gia nhiều hoạt động cùng với gia đình trong năm 2020 vừa qua từ việc vỗ tay tri ân đội ngũ nhân viên y tế, thực hiện clip đặt câu hỏi cho Ngài David Attenborough về động vật hoang dã và xuất hiện trên thảm đỏ cùng gia đình trong sự kiện mới đây.

Bức ảnh được cho là được chụp tại dinh thự Anmer Hall của nhà Cambridge ở Norfolk. Hiện những thông tin chi tiết về bức hình chưa được công bố. Vào năm ngoái, tấm thiệp Giáng sinh 2019 của nhà Cambridge cũng bị rò rỉ trên mạng trước khi được công bố chính thức. Bức hình in trên tấm thiệp cho thấy, Hoàng tử út Louis đáng yêu ngồi trong lòng bố trên một chiếc xe máy màu kaki cổ điển.

ro-ri-anh-mung-giang-sinh-cua-nha-cong-nuong-kate-hoang-tu-ut-louis-chiem-spotlight-voi-nu-cuoi-toa-nang-gay-sot3.jpg
Thiệp Giáng sinh của nhà Công nương Kate vào năm ngoái.
 

Theo chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Judi James, bức ảnh Giáng sinh mới nhất của nhà Cambridge cho thấy sự đoàn kết chặt chẽ của gia đình. Công nương Kate vòng tay ôm con gái Charlotte thể hiện sự quan tâm và bảo vệ trong khi Hoàng tử George có phần nhút nhát hơn và có sự gắn kết đặc biệt với cha mình. Chuyên gia cho hay với việc lựa chọn tông màu đất và màu gỗ cho bức hình, William và Kate gợi ý rằng họ cảm thấy hạnh phúc nhất khi sống trong môi trường tự nhiên, giản dị.

Người dùng mạng đã hết lời ca ngợi bức ảnh gia đình tuyệt đẹp, đầm ấm và hạnh phúc của nhà Cambridge. Họ cho rằng 3 đứa trẻ đã được nuôi dạy rất tốt và chúng đều sở hữu những nét đẹp đặc trưng của hoàng gia. Công chúa Charlotte được khen giống với Nữ hoàng Anh trong khi Hoàng tử George có nhiều nét giống Công nương Diana quá cố, còn Hoàng tử Louis được cho là giống với mẹ Kate nhất.

Theo phunuvietnam.vn

Tin mới trong ngày