phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

20/04/2018 - 18:47

Lần đầu tiên, một sự kiện truyền cảm hứng mạnh mẽ cho phụ nữ được tổ chức ở Việt Nam nhằm chia sẻ những thông tin và sự hỗ trợ tích cực để phụ nữ hoàn thành được những mục tiêu trong sự nghiệp và cuộc sống.

ELLE Women in Society là tên gọi của cổng thông tin và chuỗi sự kiện đưcọ tổ chức với mục tiêu kết nối, tôn vinh những người phụ nữ, chia sẻ cảm hứng, thông tin và hỗ trợ để họ có thể hoàn thành được những mục tiêu trong sự nghiệp và cuộc sống.

Từ năm 1945 khi được sáng lập tại Pháp, tôn vinh và trao quyền cho phụ nữ đã là một trong những tôn chỉ, giá trị quan trọng nhất của tạp chí ELLE. Những giá trị đó vẫn tiếp tục được lan tỏa khi ELLE hiện diện tại 46 nước trên thế giới. Từ những trang tạp chí giới thiệu và chia sẻ câu chuyện của nhiều phụ nữ đầy cảm hứng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, ELLE Việt Nam đã mở rộng cổng thông tin ELLE Women in Society thông qua kênh truyền thông xã hội bao gồm trang Facebook ELLE Women in Society và chuỗi sự kiện được tổ chức mỗi tháng một lần.

Vào mỗi tháng, tạp chí ELLE sẽ tổ chức buổi nói chuyện giữa 100 khách mời và các chuyên gia về những đề tài được người phụ nữ hiện đại quan tâm nhiều nhất, từ việc xây dựng sự nghiệp, sự độc lập và tự tin của bản thân cho đến việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và đời sống cá nhân của chính mình.

ELLE WOMEN IN SOCIETY - talkshow bổ ích cho phụ nữ đã​ chính thức​ đến Việt Nam ảnh 1

Chị Liên Chi, Thư ký tòa soạn của tạp chí ELLE Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng người phụ nữ nói chung, và phụ nữ Việt Nam nói riêng đều có tài năng và có tham vọng như nam giới, tuy nhiên đến bây giờ họ vẫn chịu nhiều áp lực bởi định kiến của xã hội, gia đình và từ chính bản năng của người phụ nữ. Vì thế họ luôn cần sự chia sẻ, thấu hiểu và hỗ trợ từ những người phụ nữ xung quanh, mang đến động lực và cảm hứng để đạt được mục tiêu của chính mình. Đó là lý do vì sao chuỗi chương trình ELLE Women In Society đã được thực hiện rất thành công tại nhiều nước trên thế giới như Pháp, Ý, Nhật Bản, Trung Quốc… và tạp chí ELLE mong muốn tiếp nối thành công đó để mang đến sự kết nối thật sự ý nghĩa cho cộng đồng phụ nữ tại Việt Nam”.

ELLE WOMEN IN SOCIETY - talkshow bổ ích cho phụ nữ đã​ chính thức​ đến Việt Nam ảnh 2
Thư ký toàn soạn tạp chí ELLE Việt Nam - Bà Liên Chi đang phát biểu.
 
ELLE WOMEN IN SOCIETY - talkshow bổ ích cho phụ nữ đã​ chính thức​ đến Việt Nam ảnh 3
MC Nicky Khánh Ngọc và Style coach Bùi Việt Hà
 
ELLE WOMEN IN SOCIETY - talkshow bổ ích cho phụ nữ đã​ chính thức​ đến Việt Nam ảnh 4
Tổng Giám đốc Ringier Việt Nam Ông Dale Nottingham cũng có mặt trong sự kiện lần này 
 

Thông qua một nghiên cứu do ELLE toàn cầu thực hiện với sự tham gia của hơn 900 phụ nữ tại Việt Nam, ELLE hiểu được rằng phụ nữ Việt Nam nhìn chung cảm thấy hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Tuy nhiên, họ vẫn gặp nhiều áp lực và thử thách trong việc xây dựng sự nghiệp, độc lập về tài chính, cân bằng giữa công việc và gia đình… Vì thế, các đề tài của chuỗi sự kiện ELLE Women in Society được lựa chọn và xây dựng để chia sẻ sẽ xoay quanh những lĩnh vực quan trọng và được quan tâm nhất như trao quyền thông qua việc xây dựng hình ảnh và biểu đạt bản thân, sức khỏe và phúc lợi, hỗ trợ về tâm lý…

Các khách mời, diễn giả đặc biệt dự kiến sẽ tham gia chuỗi sự kiện này là những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực như kinh doanh và khởi nghiệp, ngành IT, tài chính cá nhân, chăm sóc sức khỏe, tư vấn về quản trị cuộc đời (life coaching)…

Để hiểu thêm về sự kiện cũng như nắm được chủ đề từng của từng tháng, mời bạn xem video sau đây:

July


 


 

Tin mới trong ngày