phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

08/06/2018 - 08:09

Mới đây, Công nương Meghan lại chứng tỏ bản thân được lòng nhà chồng khi tiếp tục nhận sự ưu ái đặc biệt của Nữ hoàng Anh.

Theo Daily Mail, vào ngày 14/6 tới đây, Meghan sẽ cùng Nữ hoàng Elizabeth II đến Chester để dự khai trương trung tâm văn hóa Storyhouse. Sự kiện này cũng là lần xuất hiện công khai đầu tiên của Markle mà không có hoàng tử Harry.

Theo lịch trình được công bố, sau khi cắt băng khánh thành, họ sẽ ăn trưa tại tòa thị chính cùng một số nhân vật Hoàng gia. Đây được xem là ưu ái lớn đối với Meghan, khi Công nương Kate vẫn chưa được Nữ hoàng đối xử như vậy. Nữ Công tước xứ Cambridge chỉ có chuyến đi đầu tiên với Nữ hoàng năm 2012 tại Diamond Jubilee, sau hơn một năm cô trở thành con dâu Hoàng gia.

Nguồn tin nhận định, việc xuất hiện cùng Nữ hoàng trong chuyến đi riêng chứng tỏ bà đã dành cho nàng dâu mới của hoàng gia một sự tin tưởng nhất định. Không chỉ vậy, Meghan còn nhận được sự "ân sủng" lớn khi sẽ trải qua chuyến hành trình dài ngày với Nữ Hoàng Anh trên con tàu Hoàng gia.

meghan-nhan-an-sung-moi-tu-nu-hoang-anh-cong-nuong-kate-chua-tung-co.jpg
Nữ hoàng Anh ưu ái nàng dâu mới của Hoàng gia Anh.
 
meghan-nhan-an-sung-moi-tu-nu-hoang-anh-cong-nuong-kate-chua-tung-co1.jpg
Meghan nhận được ân sủng lớn từ Nữ hoàng Anh, điều mà Công nương Kate chưa từng có.
 

Theo Daily Mail, chỉ những thành viên cao cấp nhất của Hoàng gia, cụ thể là Nữ hoàng, Hoàng thân Philip, Thái tử Charles và Nữ Công tước xứ Cornwall mới được sử dụng nó. Ngay cả Hoàng tử Harry cùng Hoàng tử William và Công nương Kate cũng không được sử dụng con tàu này trong bất kỳ một sự kiện chính thức nào.

Cung điện Buckingham Palace cho biết chi phí cho hành trình trên con tàu hoàng gia khá là đắt đỏ nhưng điều đó đem đến sự thoải mái cho Nữ Hoàng Anh, 92 tuổi, trong chuyến đi kéo dài sắp tới.

Ngoài ra, những người hâm mộ cặp đôi Harry - Meghan đã rất vui mừng khi biết được thông tin này. Theo đó, Hoàng tử Harry cùng Công nương Meghan cuối cùng cũng sẽ xuất hiện trên ban công của Cung điện Buckingham khi họ tham dự sự kiện Trooping the Color vào ngày thứ 7 tới đây.

Đây cũng là một ưu ái dành cho cặp đôi mới cưới của Hoàng gia Anh khi họ xuất hiện trên ban công Cung điện trong dịp kỷ niệm ngày sinh nhật của Nữ Hoàng Anh. Trước đó, cặp đôi William - Kate xuất hiện trên ban công của Cung điện Buckingham trong đám cưới cổ tích diễn ra vào ngày 29/11/2011.

meghan-nhan-an-sung-moi-tu-nu-hoang-anh-cong-nuong-kate-chua-tung-co2.jpg
Cặp đôi William - Kate trao nụ hôn trên ban công của Cung điện Buckingham trong đám cưới.
 

Một nguồn tin hoàng gia cho biết: "Sự xuất hiện của cặp đôi sau đám cưới sẽ thu hút nhiều sự quan tâm. Việc Meghan cùng chồng xuất hiện ở ban công Cung điện tạo thành một điểm nhấn hoàn hảo trong việc Meghan được chào đón tại gia đình Hoàng gia".

Theo Helino


 


 

Tin mới trong ngày