phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

27/09/2017 - 14:11

phu_nu_8-dang-chup-anh-cuoi-chu-re-bat-ngo-lao-xuong-song-vi-ly-do-khien-ai-cung-xuc-dong.jpg

Dù đang ăn diện chỉnh tề để chụp ảnh cho ngày trọng đại nhưng chú rể trong câu chuyện dưới đây không ngần ngại nhảy xuống sông để cứu một cậu bé khỏi chết đuối.

Chuyện xảy ra khi chú rể Brittany Cook và cô dâu Clayton đang chụp ảnh cưới trên cầu trong một công viên ở Cambridge, bang Ontario, Canada. Khi đó, anh Cook bất ngờ trông thấy một cậu bé đang ngắc ngoải trên sông và ngay lập tức nhảy xuống nước để kéo em lên bờ.

phu_nu_8-dang-chup-anh-cuoi-chu-re-bat-ngo-lao-xuong-song-vi-ly-do-khien-ai-cung-xuc-dong1.jpg

"Cậu bé ngụp mặt dưới nước, chống chọi (bằng mọi cách) và như thể đang phải vật lộn vậy", Cook nói với CTV News. "May là cậu bé nhẹ cân và thành thực tôi chỉ nghĩ là mình phải nhanh chóng tóm lấy cậu ấy mà thôi", chú rể vừa cứu người chia sẻ. 

Anh cũng cho biết cậu bé bị ngã là do bị một người bạn đẩy. Theo Darren Hatt, thợ ảnh của cặp đôi này, người đầu tiên phát hiện ra cậu bé là cô dâu. Lúc cô khóc thét lên cũng là lúc chú rể nhảy xuống hành động. 

Hành động nhân văn này được Hatt ghi lại và sau đó nhanh chóng lan truyền trên mạng. "Tôi quyết định chụp cả những cảnh này", Hatt cho hay. 

phu_nu_8-dang-chup-anh-cuoi-chu-re-bat-ngo-lao-xuong-song-vi-ly-do-khien-ai-cung-xuc-dong2.jpg

"Đúng là một cặp đẹp đôi, chú rể rất tuyệt vời, sẵn sàng nhảy xuống và cứu đứa bé trong ngày quan trọng thế này, điều đó làm cho đám cưới của họ trở nên đặc biệt hơn", một cư dân mạng bình luận.

"Cô gái thật may mắn, bạn đã cưới được Người hùng của đời mình rồi đấy", một người khác viết.  

Sau khi được cứu mạng, cậu bé ổn định dần dù cơ thể vẫn còn run. Sau đó, cậu được anh trai đưa về.

Clayton chia sẻ phản ứng tức thì và hành động vì người khác của anh Cook chính là những điểm mà cô yêu quý ở chồng mình ngay từ khi mới quen. "Clay mà tôi biết chính là người như vậy", cô nói. "Anh ấy hành động theo bản năng".

phu_nu_8-dang-chup-anh-cuoi-chu-re-bat-ngo-lao-xuong-song-vi-ly-do-khien-ai-cung-xuc-dong3.jpg
Ảnh cưới của chú rể Brittany Cook và cô dâu Clayton.
 

Theo Thời Đại


 


 

Tin mới trong ngày