phunu8_news_0.png

You are here

03/06/2019 - 12:09

Ngày 29/5, đoàn doanh nhân Tiền Giang (TGB) tại TP. HCM đã có buổi tham quan giao lưu với Công ty TNHH MTV TMDV và Truyền thông Phụ Nữ 8.

Đại diện TGB có Trưởng đoàn Trương Văn Kiệt – Phó chủ tịch ban Chấp hành TGB – Phó Tổng Giám Đốc Công ty CP Việt Liên Á cùng 3 Phó chủ tịch TGB gồm Ông Đoàn Hữu Đức - Giám Đốc Công ty TNHH Tư Vấn Việt Nam; ông Trịnh Nguyễn Hùng Dũng - CTHĐTV kiêm Giám Đốc Công ty TNHH DL Thiên Niên Kỷ; ông Vương Quang Trường - Giám Đốc Công ty TNHH TM DV Khách Sạn Vương Quan và đại diện của các doanh nghiệp thành viên TGB với gần 20 thành viên.

phunu8-cong-ty-phunu8-don-tiep-doan-doanh-nhan-tgb-hinh-anh 4
Đại diện TGB đã trao kỷ niệm chương cho công ty Phụ Nữ 8. 

Công ty Phụ Nữ 8, được thành lập từ năm 2013, là một công ty hoạt động chuyên biệt về truyền thông và phụ nữ, cung cấp các sản phẩm dịch vụ tin cậy, có giá trị và hữu ích dành cho phụ nữ giúp phụ nữ tỏa sáng cuộc sống. Nhân dịp này, đoàn doanh nhân TGB cũng tham quan không gian trưng bày bán hàng của 2 thương hiệu trực thuộc công ty Phụ Nữ 8 là Kamala và Yangla. Kamala chuyên kinh doanh các sản phẩm trang sức đá thiên nhiên cao cấp và Yangla là kênh phân phối các sản phẩm thời trang, mỹ phẩm, trang sức từ các thương hiệu nổi tiếng đến từ Pháp, Mỹ, Nhật Bản…

phunu8-cong-ty-phunu8-don-tiep-doan-doanh-nhan-tgb-hinh-anh 5
Đoàn TGB được nhân viên tư vấn sản phẩm Kamala.

TGB là CLB doanh nhân Tiền Giang tại TP.HCM có hơn 100 thành viên hoạt động trên nhiều lĩnh vực: thương mại, dịch vụ, sản xuất, bất động sản, nông sản, xuất nhập khẩu… Đây là một tổ chức của các doanh nhân đồng hương Tiền Giang lập nghiệp, kinh doanh tại TP.HCM, có chung mục đích tập hợp, đoàn kết, hoạt động giao lưu thường xuyên, phi lợi nhuận, nhằm bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên trong câu lạc bộ. Khi tham gia CBL này, các công ty thành viên sẽ có cơ hội mở rộng các mối quan hệ và có nhiều thuận lợi để phát triển kinh doanh hơn.

phunu8-cong-ty-phunu8-don-tiep-doan-doanh-nhan-tgb-hinh-anh 6
Đoàn TGB chụp hình lưu niệm cùng đại diện công ty Phụ Nữ 8

Cũng trong dịp này, đoàn TGB cũng ghé thăm công ty CP TM DV và Du Lịch Tân Đại Quang, Công ty TNHH Du Lịch Thiên Niên Kỷ, Công ty CP Xây Dựng Kỹ Thuật Vietcotek.

Phunu8

Tin mới trong ngày