phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

24/08/2022 - 13:33

Nữ tỷ phú Sheryl Sandberg đặt bánh cưới bốn tầng từ đầu bếp nổi tiếng Duff Goldman và mất 26 giờ vận chuyển đến tiệc cưới.

Chiếc bánh cưới của nữ tỷ phú Sheryl Sandberg được đặt tại cửa hàng bánh Charm City Cakes của đầu bếp nổi tiếng Duff Goldman tại thành phố Baltimore, bang Maryland. Đại diện Charm City Cakes cho biết bánh cưới sau khi hoàn thành được đóng gói và vận chuyển trong một chiếc xe tải tới Trang trại Trail Creek ở thành phố Jackson, bang Wyoming - nơi diễn ra lễ cưới của nữ tỷ phú hôm 20/8.

"Xe tải đông lạnh chuyên dụng được sử dụng vận chuyển chiếc bánh cưới này. Thời gian vận chuyển ước tính khoảng 26 đến 28 giờ, bao gồm cả thời gian dừng chân để đảm bảo an toàn cho chiếc bánh", đại diện Charm City Cakes nói.

Nữ tỷ phú Sheryl Sandberg và chồng doanh nhân Tom Bernthal bên bánh cưới. Ảnh: People

Chiếc bánh sô-cô-la-vani được trang trí hoa hồng tinh xảo, được sử dụng làm món tráng miệng trong tiệc chiêu đãi. Charm City Cakes xác nhận tất cả bốn tầng đều là bánh thật - không giống như một số loại bánh cưới bao gồm một số phần giả. Trước khi tráng miệng, khách mời thưởng thức tiệc chiêu đãi với thực đơn như bánh tart bơ, bít tết bò wagyu thượng hạng, cá tuyết đen...

Hôn lễ của Sheryl Sandberg và chồng doanh nhân Tom Bernthal được tổ chức long trọng theo truyền thống châu Âu với tiệc rượu, nhạc đồng quê lãng mạn. Khách mời là những nhân vật quyền lực và nổi tiếng, bao gồm nhà sáng lập Facebook Mark Zuckerberg và vợ Priscilla Chan; anh trai của chú rể - nam diễn viên Jon Bernthal; nhà vô địch quần vợt Serena Williams; tác gia Arianna Huffington và giáo sư Adam Grant...

Sau khi chồng quá cố của Sandberg - Dave Goldberg - qua đời do đau tim năm 2015 khi họ đang đi nghỉ mát ở Mexico, nữ tỷ phú nói rằng khó có thể tìm lại tình yêu và sẽ phải "già đi một mình". Năm 2019, Rob - anh trai chồng quá cố Sandberg - mai mối nữ tỷ phú với với Tom Bernthal, bạn lâu năm của Rob. Khi đó, Bernthal - nhà sáng lập công ty tư vấn Kelton Global - đã ly hôn và có ba con riêng, trong khi Sandberg cũng có hai con với chồng quá cố. Trong lần gặp đầu tiên, cả hai tìm thấy sự đồng cảm, khi thấu hiểu những khó khăn về việc mất đi người yêu đột ngột và hôn nhân đổ vỡ.

Vợ chồng nữ tỷ phú Sheryl Sandberg cùng khách mời tại tiệc chiêu đãi hôm 20/8. Ảnh: People

Sandberg sở hữu khối tài sản ước tính khoảng 1,5 tỷ USD và là một trong những lãnh đạo nổi tiếng nhất trong ngành công nghệ. Tháng 6 vừa qua, Sandberg tuyên bố từ chức COO Meta (công ty mẹ Facebook) vào mùa thu này, sau 14 năm gắn bó. Trong tuyến bố, bà cũng tiết lộ việc sẽ kết hôn và muốn dành thời gian chăm sóc gia đình và con cái, đồng thời phát triển quỹ từ thiện riêng. Trước đám cưới, vợ chồng nữ tỷ phú đưa 5 con cùng đi nghỉ mát để kết nối và "trở thành một gia đình".

Theo Ngôi Sao


 


 

Tin mới trong ngày