phunu8_news_0.png

Hai đồng nghiệp nữ yêu nhau khiến cả công ty "nhức mắt"

Tôi vốn không kì thị tình yêu đồng tính nhưng những gì họ làm với nhau khiến tôi bối rối.

Tôi là giám đốc của một bô phận, quản lý gần 30 con người. Bao nhiêu năm trôi qua, team của tôi không có vấn đề gì trừ những lúc các dự án vào mùa cao điểm. Mọi thứ chỉ thực sự xáo trộn kể từ khi tôi tuyển Ái Nhi vào làm content cho team.

Nhi là một cô gái trẻ, có nhan sắc ma mị, quái quái với đôi môi cong gợi cảm, đôi mắt lúc nào cũng đeo kính giãn tròng và mí mắt được kẻ eyeliner kỹ càng. Khi cô bước vào công ty, các chàng trai dường như ai cũng bị… choáng. Các anh ra sức chiều chuông, cưa cẩm nhưng dường như chẳng ai khiến Nhi có thể động lòng.

co_gai.jpg
Vẻ đẹp của Nhi khiến đàn ông trong công ty không thể ngồi yên. Ảnh chỉ có tính minh họa.
 

Sự lạnh lùng của Nhi càng làm các chàng trai sôi sục và sau này tôi mới biết, các chàng đã cùng nhau lập hội ngầm và cá với nhau, ai cưa đổ Nhi, những người còn lại sẽ mua tặng người chiến thắng 1 chiếc xe… SH. Giải thưởng giá trị cao nên đủ mọi chiêu trò được bày ra nhưng trái tim cô gái ấy dường như bị đóng băng. Sau vài tháng mà chưa một chàng trai nào trong công ty được nắm tay cô ấy 1 lần.

Trong khi các chàng trai dần bỏ cuộc thì Đăng, một anh chàng điển trai trong nhóm quyết tâm lấy chiếc SH cho bằng được. Anh ta nghĩ Nhi như vậy là tất có nguyên do, chắc hoàn cảnh của cô có nội tình gì đó nên cô mới trở nên dửng dung, lãnh đạm với tất cả đàn ông dù theo thông tin từ phòng nhân sự thì Nhi chưa lập gia đình cũng như chưa có người yêu.

Đăng đã nhờ 1 người làm “thám tử”, theo dõi tất cả những sinh hoạt hằng ngày của cô gái để tìm ra điểm mấu chốt nhằm đề ra chiến thuật cưa cẩm hiệu quả. Sau một tuần, thám tử nói Đăng hãy từ bỏ quyết tâm đeo đuổi cô gái đi vì những thứ anh làm sẽ trở nên công cốc. Nhi lạnh lùng với tất cả các chàng trai trong công ty bởi vì cô ấy không yêu… trai mà chỉ yêu người đồng giới. Đặc biệt người mà cô trao trọn trái tim bao lâu nay chính là An – một thiết kế giỏi trong công ty, có bề ngoài khá nam tính, tính tình rất trầm tĩnh.

Phát hiện này khiến cả công ty dậy sóng bởi trước giờ, cả công ty chưa từng xảy ra những chuyện “động trời” như vậy dù ai cũng biết An khá giống con trai, từ dáng người, mái tóc đến cách ăn mặc. Nhưng chẳng ai ngờ 2 người đó lại yêu nhau. Cả công ty bắt đầu "chiếu đèn pha", người nói bóng nói gió, kẻ bĩu môi.

dong_tinh_nu_1.jpg
Hai  người họ yêu nhau thách thức dư luận. Ảnh chỉ có tính minh họa.
 

Đáp lại những ánh nhìn soi mói của người trong công ty, cặp đôi này bắt đầu công khai tình cảm với vẻ thách thức dư luận. 2 cô nắm tay nhau, thể hiện tình cảm quá mức mọi lúc mọi nơi. Ngay cả chỗ thang máy đông người mà 2 cô thản nhiên bày trò hôn nhau, vuốt ve trước mặt mọi người, chẳng ngại chi. Những sự việc trên khiến cả công ty không ngớt bàn tán, mọi người không thể tập trung làm việc được.  Là sếp, dĩ nhiên tôi nghe “báo cáo” đầy tai và buộc tôi phải tìm cách để giải quyết.

Tôi vốn không phải là người kỳ thị các mối tình đồng tính nhưng tôi cũng không chấp nhận những trò lố trong team mình. Gọi 2 cô lên nói chuyện thì dễ nhưng nói sao để họ tiếp tục yêu đương, tiếp tục làm việc mới khó. Tôi không muốn vì chuyện này mà tôi mất người vì thực tế, 2 cô làm rất được việc, có thể nói là xuất sắc.

Tôi cảm thấy nhức đầu trước vấn đề quá ư tế nhị và nhạy cảm này.

Minh (Q.3, TP.HCM)

Tin mới trong ngày