phunu8_news_0.png  banner.jpg

Con chim bị tên một lần thấy cành cong có sợ?

Thế rồi, chuyện xấu nhất đã xảy ra, anh có quan hệ với một phụ nữ khác. Đau hơn là tôi lại bị cô ta gọi điện kể cho nghe chuyện yêu đương của hai người với lời thách thức: “Chị già quá rồi. Anh ấy hết yêu chị rồi, giờ đây anh ấy là của em”.

 

Ngay từ hồi trẻ chồng tôi đã đẹp trai, phong nhã. Thời thanh xuân tôi cũng từng là hoa khôi trường, khi đi làm vẫn cuốn hút những ánh mắt nên anh ấy rất tự hào khi chinh phục được tôi. Bây giờ tuy đã 47 anh vẫn còn phong độ và tôi cũng chưa đến nỗi xề. 20 năm đã trôi qua, con trai con gái của hai chúng tôi đang ở tuổi vị thành niên cả. Cuộc sống gia đình có thể xem là êm thuận, hạnh phúc, nhiều màu sắc.

Trong bối cảnh ấy cả anh lẫn tôi đều còn sức cuốn hút người khác phái, nhưng tôi và anh, ai cũng phải tự răn mình không được sa ngã và cố giữ được hình ảnh đẹp trong mắt người kia. Cách đây 6 năm anh sa vào chứng khoán, mê mẩn quên cả gia đình. Tệ nhất là hoàn cảnh đưa đẩy khiến anh kết bạn với một nhóm có cùng sở thích và luôn đi sớm, về khuya, bất chấp tôi than phiền.

Thế rồi, chuyện xấu nhất đã xảy ra, anh có quan hệ với một phụ nữ khác. Đau hơn là tôi lại bị cô ta gọi điện kể cho nghe chuyện yêu đương của hai người với lời thách thức: “Chị già quá rồi. Anh ấy hết yêu chị rồi, giờ đây anh ấy là của em”. Hôm sau tôi lại nhận được điện thoại của người đàn bà ấy nhưng lần này lại “đểu” thêm một bước. Cô ta mở máy cho tôi nghe hết những lời hai người đang đùa giỡn, âu yếm. Đất trời như sụp đổ! Tuy nhiên tôi gượng dậy, tham khảo tư vấn để tìm cách lôi kéo chồng trở về. Rất may, một thời gian sau, anh ấy sạch túi, người đàn bà kia lập tức đánh bài chuồn.

Quay về nhà, anh đã hối hận năn nỉ. Nghĩ đến con cần cha, tôi tha thứ. Hơn một năm qua, anh trở lại con người tử tế xưa, lo lắng cho vợ con, đi đâu cũng muốn tôi đi cùng. Vốn vẫn yêu chồng nên tôi đã đối đãi như chưa từng có chuyện xảy ra, chỉ có điều thấy rõ là không thể như xưa được. Mỗi lần gần gũi nhau, khi nghe anh thủ thỉ câu “Anh yêu em!” tôi lại nhớ như in câu anh từng nói với người đàn bà nọ mà tôi nghe được qua điện thoại. Chưa hết, câu thách thức ngày xưa: “Chị già quá rồi. Anh ấy hết yêu chị rồi” cũng cùng lúc vang vọng nghe rõ mồn một, thế là tôi cụt cả hứng dục tình. Nhiều lần như thế khiến chồng tôi tự ái, cho rằng tôi không còn muốn gần gũi nữa nên anh ấy đề nghị ngủ riêng. Tôi phải làm gì bây giờ? Không lẽ phân trần về nỗi ám ảnh của mình? Anh ấy sẽ trách tôi “thù dai”. Tôi cũng không muốn ngủ riêng vì sợ với người đàn ông sung mãn như chồng tôi, ham muốn tình dục sẽ đưa anh đến với người phụ nữ khác. Chuyện đó mà xảy ra lần nữa e hạnh phúc gia đình sẽ vô phương cứu vãn. Làm sao đây trời?

Huyền Trân

Nguồn: Hộp thư bạn đọc

 


 

Tin mới trong ngày