phunu8_news_0.png

Chết điếng khi phát hiện con gái hôn bạn gái

Thứ sáu tuần rồi, tôi bí mật đi theo con gái thì thấy con ghé vào một quán cà phê với một cô bạn học và có những hành động không thể chấp nhận

Tôi có hai đứa con gái, một đứa mười tuổi và một đứa mười bảy. Chồng tôi vốn là dân đi công trình nên mọi việc nuôi dạy con cái đều khoán hết cho tôi. Anh lại khá nóng tính nên mỗi lần dạy dỗ con cái là mỗi lần la hét chửi rủa nên chúng rất sợ. Vì vậy mà cha con cũng không gần gũi mấy. Đặc biệt, anh hay nói với đứa lớn: Học hành không lo học mà lo trai gái bậy bạ là đánh cho què giò!

Lúc đầu tôi cứ nghĩ chắc vì sợ ba nên con không giao du với bạn trai, suốt ngày chỉ chơi bời tụ tập với đám bạn gái. Đặc biệt, tôi thấy con rất thân với một cô gái trong lớp. Hai đứa hễ đi học thì thôi chứ về thì vào phòng đóng chặt cửa. Tôi lúc đó rất yên tâm. Có một lúc còn tự hào vì con mình ngoan ngoãn chứ không như con hàng xóm, mới nứt mắt đã yêu đương đến có bầu, cha mẹ phải đưa đi phá thai.

con_gai_hon_ban_gai.jpeg

Cách đây vài tuần, con tôi đi học về, chạy xe nhằm vũng nước, văng lên người hàng xóm. Cô gái hàng xóm bèn trừng mắt nhìn con tôi mắng: Cái con ô môi này mày đi đứng kiểu gì kì vậy! Tôi nghe thấy rất khó chịu nên sau khi con vào nhà mới lại gần hàng xóm phàn nàn: Sao cô nói con tôi ô môi, con nít con nôi mà cô nói vậy nghe kì lắm nhen!

Cô hàng xóm nghe vậy bèn trừng mắt nhìn tôi nói lại: Con bà ô môi thì tui nói ô môi, cả xóm này ai chẳng biết, chỉ có vợ chồng bà không biết thôi! Không tin thì về hỏi con bà đi!

Tôi nghe xong chết điếng, cả chiều và tối hôm đó không làm xong việc gì. Tôi tự bảo mình, chắc hàng xóm ác khẩu thôi. Con tôi chỉ mới 17 tuổi, rất ngoan ngoãn, nó đã biết gì yêu đương, lại còn yêu đương đồng giới thì trăm lần không, ngàn lần không. Nhưng có tự thuyết phục mình thế nào, tôi vẫn không sao thoát khỏi sự ám ảnh về câu nói của cô hàng xóm.

Những ngày sau, tôi tìm cớ gõ cửa phòng con gái khi nó và bạn ở bên trong. Phải khá lâu chúng mới mở cửa, gối nệm tung tóe. Không an tâm, nhân lúc con đi học, tôi vào phòng cháu lục lọi nhưng không phát hiện gì khả nghi. Thế nhưng, tôi vẫn hồ nghi, quyết tâm theo dõi con thêm một thời gian nữa.

Thứ sáu tuần rồi, con xin ra ngoài đi uống trà sữa, tôi giả vờ gật đầu rồi lén đi sau con. Quả nhiên, con đi với cô bạn cùng lớp. Chúng đến quán trà sữa cách nhà gần 2 cây số. Gần 20 phút sau, tôi che mặt, giả vờ vào mua trà sữa, phát hiện con tôi đang… ôm bạn gái cứng ngắc và chúng nó làm một việc tôi không thể tưởng tượng nổi: Chúng nó hôn nhau. Tôi điên cuồng lao vào đánh đập con ngay tại quán.

con_gai_hon_ban_gai_1.jpg

Về nhà, tôi lôi con ra đánh tiếp, vừa đánh vừa khóc. Nói im lặng chịu đựng và chẳng nói gì. Cả tuần nay con không thèm nhìn mặt tôi. Tôi vừa đau lòng, vừa tức, vừa sợ chồng tôi phát hiện ra sự thật động trời này. Nếu anh mà biết được, chắc anh giết chết con bé quá…

(Thủy Hà, Đồng Nai)