phunu8_news_0.png  banner.jpg

05/05/2017 - 09:00

Các tư thế quan hệ tình dục chỉ là một phần trong ly cocktail vui thú, giường chiếu ngọt ngào. Chúng cũng cần thêm những không gian lạ và “đạo cụ” để có sự thăng hoa mạnh mẽ.

Hãy tham khảo những tư thế quan hệ giúp cuộc vui thêm sắc màu:


1

Tư thế “Nhún banh với trái bóng”

Quan hệ tình dục tư thế trái bóng
Thực hiện tư thế Ghế nóng nhưng thay ghế bằng một bong bóng lớn
 • Lợi thế: Thực hiện tư thế Ghế nóng nhưng thay ghế bằng một bong bóng lớn, chắc chắn, để tăng độ nhún nhẩy, sẽ nhiều khoái cảm hơn. Chàng ngồi lên bóng chân chấm đất. Nàng ngồi giữa hai chân chàng xoay lưng lại và cả hai cùng nhấp theo độ nẩy của bóng.
2

Tư thế “Thang máy (ong hút nhụy) trước gương soi”

Quan hệ tình dục tư thế trước gương
Hai người vừa thực hiện tư thế vừa quan sát chính mình sẽ tăng khoái cảm hơn.

 • Lợi thế: Tư thế đặc biệt cho kỹ thuật khẩu dâm ngoài phòng ngủ. Nàng quỳ gối trước mặt chàng dùng môi và răng mơn trớn phần bìu của chàng trước khi từ từ thực hiện làm tình đường miệng với các phần của bộ phận sinh dục của chàng. Nếu có một gương phản chiếu hành động này, hai người vừa thực hiện tư thế vừa quan sát chính mình sẽ tăng khoái cảm hơn.
3

Tư thế “69” có trà ấm và đá lạnh hỗ trợ

 Quan hệ tình dục tư thế 69
Bộ phận sinh dục của cả hai đều được kích thích bằng miệng.

 • Lợi thế: Bộ phận sinh dục của cả hai đều được kích thích bằng miệng. Khi ở trên trong tư thế 69, nàng chủ động dịch chuyển cơ thể để âm vật được tiếp xúc với môi lưỡi chàng nhiều hơn trong khi tay nàng vẫn có thể vuốt ve kích thích vùng hạ thể của chàng.

 • Cả hai có thể đổi vị trí trên dưới cho nhau bằng động tác ôm lăn vòng trên giường vì động tác này cũng tăng hưng phấn. Cả hai cũng có thể ngậm trà ấm hay đá lạnh làm công cụ hỗ trợ tùy sở thích.
4

Tư thế “Uốn cong” của nữ hoàng nhà bếp

 Quan hệ tình dục tư thế nữ hoàng
Chàng đẩy, kéo mông nàng để tăng độ thâm nhập khi vào từ phía sau.

 • Lợi thế: Tạo lực đẩy mạnh dễ dàng cho chàng, một tư thế tiện cho cuộc làm tình nhanh trong nhà bếp, nhất là trong trường hợp nàng đang mặc váy ngắn. Nàng vịn đồ đạc, cúi cong người xuống hoặc quỳ hẳn xuống sàn.

 • Chàng đẩy, kéo mông nàng để tăng độ thâm nhập khi vào từ phía sau. Khi ân ái, chàng có thể cúi xuống để xoa bóp vai, vuốt ve vùng ngực hay mơn trớn âm vật để tăng cảm giác cho nàng.
5

Tư thế “Thả xà bông”, chớp nhoáng phòng tắm

 Quan hệ tình dục trong phòng tắm
Nàng đứng nhìn vào gương trong khi chàng thâm nhập vào nàng từ phái sau.
 • Lợi thế: Rất tiện để các cặp tranh thủ làm tình nhanh trong một bữa tiệc. Cả hai lẻn vào phòng tắm, nàng đứng nhìn vào gương trong khi chàng thâm nhập vào nàng từ phái sau.

 • Tư thế này cho phép hai người mắt tiếp xúc mắt qua gương mà điểm G cũng được khám phá từ phía sau.
6

Tư thế “Ngập nước

 Quan hệ tình dục tư thế ngập nước
Áp lực nước nổi càng khiến thế làm tình này dễ thực hiện.”
 • Lợi thế: Đây cũng là một tư thế làm tình thích hợp ngoài trời, né được những ánh mắt soi mói. Áp lực nước nổi càng khiến thế làm tình này dễ thực hiện. Cả hai chỉ cần đầu tư các bộ trang phục tắm thích hợp có thể lộ bộ phận sinh dục để ân ái mà không cần phải khỏa thân.
7

Tư thế “Chàng đầu bếp dẻo dai

 Quan hệ tình dục tư thế chàng đầu bếp
Tư thế làm tình này rất tốt cho khoảnh khắc ân ái nhanh.
 • Lợi thế: Tư thế làm tình này rất tốt cho khoảnh khắc ân ái nhanh. Đây là một biến tấu của tư thế Vũ công ba-lê. Nàng ngồi lên quầy bếp có độ cao thích hợp, dùng hai chân quấn quanh mông chàng để chàng thâm nhập vào mình trong tư thế đứng.
8

Tư thế “Xe đạp

 Quan hệ tình dục tư thế xe đạp
Chàng có thể đưa gót chân nàng lên tận vai để âm hộ ép sát vào mình.
 • Lợi thế: Người nam được thỏa mãn thị dục khi thâm nhập dương vật vào âm đạo. Đứng ở cạnh giường hay bàn giấy trong khi nàng nằm ngửa trên bàn, giường, chân co lên sát ngực. Đầu gối nàng co lại như đang tập đạp xe tập thể dục. Chàng nắm chặt hai mắt cá chân nàng và thâm nhập vào nàng, nhấp nhẹ để vào sâu mà không làm nàng đau.

 • Chàng có thể đưa gót chân nàng lên tận vai để âm hộ ép sát vào mình. Có thể khuyến khích nàng văn vẹo hông để dương vật vào sâu và dùng tay mơn trớn âm vật để tăng khoái cảm.
9

Tư thế “Những nấc thang thiên đường”

 Quan hệ tình dục tư thế lên thiên đường
Chỗ ngồi chắc chắn và có tay vịn giúp dễ thực hiện động tác ái ân.
 • Lợi thế: Đây cũng là một biến thể nữa của tư thế Ghế nóng nhưng vị trí lại là cầu thang chứ không phải phòng ngủ. Địa điểm này tạo cảm giác phá cách, chỗ ngồi chắc chắn và có tay vịn giúp dễ thực hiện động tác ái ân. Tuy nhiên cũng cần đề phòng trơn trượt.
10

Tư thế “Vòng quay

 Quan hệ tình dục tư thế vòng quay
Đây là một biến tấu của tư thế Ghế nóng nhưng vị trí lại ở trên một chiếc máy giặt.
 • Lợi thế: Có độ rung bổ sung. Đây là một biến tấu của tư thế Ghế nóng nhưng vị trí lại ở trên một chiếc máy giặt đang vận hành nên độ rung sẽ làm tăng cảm giác. Tuy nhiên cả hai cần cẩn thận với độ chắc chắn và tình huống tiếp xúc nước, điện.

Trên đây là tổng hợp các tư thế quan hệ tình dục được nhiều cặp tình nhân và vợ chồng thường làm trong những lần yêu. Bạn có thể tham khảo để làm phong phú thêm đời sống tình dục của mình thay vì tư thế quan hệ tình dục truyền thống.

Theo Menshealth


 


 

Tin mới trong ngày