phunu8_news_0.png

Yêu phụ nữ mất trinh, bạn dám không?

14/06/2017 - 10:46

Hẳn đọc tiêu đề nhiều anh sẽ cảm thấy “sốc” vì không hiểu yêu phải một cô nàng mất trinh thì có gì đáng tự hào? Thực tế, việc yêu được một cô gái dày dạn kinh nghiệm tình trường sẽ mang lại lợi ích không ngờ cho mối quan hệ của bạn!

Không phải vất vả trong việc “tiến xa” hơn

Phu-nu-8-Yeu-phu-nu-mat-trinh-anh1

Yêu phụ nữ còn trinh, có khi bạn phải mất vài ba tháng mới dám nắm tay, thêm vài tháng nữa mới dám ôm hôn và chẳng biết bao lâu mới có thể “tiến xa” thêm một bước. Có khi vừa mới đề cập tới, bạn lại lãnh ngay một cú tát kèm cái bĩu môi khinh bỉ từ nàng chứ không đùa.

Trong khi đó, nếu người yêu bạn là một nàng đã từng làm chuyện ấy, hẳn nhiên bạn không phải vất vả quá nhiều để “thân mật” hơn với nàng. Nàng cũng sẽ không tỏ ra xấu hổ, khóc lóc hay phán xét bạn khi bạn nói ra mong muốn của mình. Phụ nữ từng trải sẽ biết xử lý khéo léo trong những giai đoạn cần tiến thêm hay ngừng lại của mối quan hệ, nàng biết mình muốn gì và cần phải làm thế nào để đôi bên không khó xử, chứ không tức giận bỏ đi và làm bẽ mặt bạn như các cô nàng mới lớn.

Nàng có kinh nghiệm trong chuyện ấy

Phu-nu-8-Yeu-phu-nu-mat-trinh-anh3
Kinh nghiệm tình dục là một trong những "điểm mạnh" của phụ nữ không còn trinh. Ảnh minh họa

Đã từng thực hành, ắt hẳn nàng sẽ có kinh nghiệm trong chuyện ấy. Mà làm việc gì cũng vậy, có kinh nghiệm bao giờ cũng mang đến những trải nghiệm tốt hơn hẳn. Khi tuyển dụng, công ty nào cũng yêu cầu người có kinh nghiệm, trong một mối quan hệ cũng vậy, khi yêu người phụ nữ có kinh nghiệm và từng trải, những giây phút mây mưa - việc không thể thiếu trong một mối quan hệ trưởng thành - sẽ dễ thăng hoa và mang lại nhiều cảm xúc, hơn là hành sự với một cô nàng chưa biết gì, đụng đâu cũng ngại, cũng che, cũng ghê và xấu hổ.

Vì nàng có kinh nghiệm nên bạn sẽ không phải ngại ngùng khi muốn chơi trò mới trong phòng ngủ, từ đó giúp đời sống tình dục của cả hai trở nên mới mẻ, thỏa mãn hơn. Đôi khi, nàng cũng sẽ đóng vai người cầm cương chủ động trong cuộc “yêu”, khi đó bạn chỉ cần nằm yên tận hưởng, điều mà không phải cô nàng nai tơ nào cũng làm được.

Nàng không lấy chuyện trinh tiết ra gây áp lực với bạn

Phu-nu-8-Yeu-phu-nu-mat-trinh-anh4

Đây là một trong những cơn ác mộng của đàn ông khi yêu “gái zin”.  “Vì em còn trinh nên anh phải chịu trách nhiệm với cuộc đời em” là câu quen thuộc mà hầu như chàng nào cũng nghe sau khi… dụ dỗ thành công con gái nhà người ta. Việc chịu trách nhiệm đó đôi khi là hối thúc chàng mau mau kết hôn, hoặc nặng hơn là nàng luôn lôi chuyện đã hy sinh, đã hiến thân cho chàng mà yêu sách chàng đủ mọi việc, phải nghe lời nàng mọi lúc, mọi nơi, nếu không sẽ làm mình làm mẩy và bị quy kết là vô trách nhiệm, sở khanh, lừa gạt con gái nhà lành…

Những điều kể trên chàng sẽ không gặp phải khi yêu được một người phụ nữ từng trải. Hơn ai hết nàng hiểu tình dục là lợi ích và trách nhiệm của 2 bên chứ không phải của một mình đàn ông. Thực tế là khi “yêu”, cả 2 cùng thỏa mãn, nàng không muốn làm sao chàng làm được? Vậy nên với phụ nữ từng trải việc yêu và cho là quyết định của nàng, trách nhiệm của nàng, nàng không bắt ai phải gánh. Nếu chẳng may chuyện tình không thể có một cái kết đẹp, nàng cũng thoải mái mà dứt áo ra đi chứ ít khi giật tóc móc mắt rủa xả người yêu là đồ sở khanh, dụ con gái nhà người ta lên giường rồi không chịu trách nhiệm vân vân và vân vân như các cô em còn non nớt sự đời.

Tạm kết

Phu-nu-8-Yeu-phu-nu-mat-trinh-anh6
Yêu phụ nữ không còn trinh, đàn ông thường được nhiều hơn mất. Ảnh minh họa

Tiết hạnh của một người phụ nữ không chỉ được thể hiện qua tấm màng mỏng manh vốn chỉ là miếng da thừa mà khoa học chưa xác định được vai trò, hay qua việc nàng đã từng ngủ với ai hay chưa, với bao nhiêu người mà nằm ở việc khi ở trong mối quan hệ với ai đó, nàng có nghiêm túc, có chân thành và chung thủy hay không. Vì vậy để yêu một người phụ nữ, các anh chỉ cần quan tâm đến những điều trên là đủ, còn về chuyện ấy, nếu tìm được nàng đã có kinh nghiệm thì rõ ràng là việc tốt, có thể thổi lửa cho mối quan hệ thêm nóng bỏng, ngại gì mà không thử?

Linh Hương

Theo Sparkling.vn