phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

13/06/2019 - 11:54

Một số bạn trẻ vì điều kiện, hoàn cảnh nên phải chấp nhận yêu xa, kẻ Bắc người Nam, kẻ trong nước, người ngoài nước… Và khoảng cách về địa lý ít nhiều cũng ảnh hưởng đến tình yêu. Hãy bỏ túi vài bí quyết yêu xa dưới đây sẽ giúp bạn giữ mãi tình yêu nồng cháy, nghĩa là tuy "xa mặt" mà không "cách lòng".

Luôn thể hiện sự tin tưởng

Vì sự xa cách, nhiều cặp đôi thường nảy sinh nghi ngờ, mâu thuẫn. Đây là một sai lầm, có thể “giết chết” dần tình yêu của bạn. Thay vào đó, hãy thể hiện sự tin tưởng chân thành vào tình yêu của nhau. Hãy tin tưởng vào người ấy, vào tình yêu, hạnh phúc tương lai của hai người. Niềm tin chính là điều kiện tiên quyết để tình yêu xa luôn gắn kết và vững bền theo thời gian.

phunu8-xa-mat-ma-khong-cach-long-hinh-anh 4

Đừng nấu cháo điện thoại và chat quá lâu mỗi ngày

Vì xa cách nên ngày nào bạn cũng “nấu cháo” điện thoại và tám với nhau trên facebook, skype. Tuy nhiên, điều này có thể gây nhàm chán cho mối quan hệ, ảnh hưởng đến công việc và học tập của nhau.

Bạn có thể giãn cách ra hai ngày hoặc ba ngày mới nói chuyện với nhau một lần. Khi đó cả hai sẽ có nhiều chuyện để nói và chia sẻ, cuộc nói chuyện nhờ đó cũng hồ hởi và hấp dẫn hơn, tình yêu cũng theo đó bền chặt với thời gian.

Tạo bất ngờ và thể hiện sự yêu thương

Có thể yêu xa khiến bạn khó khăn trong việc bộc lộ yêu thương và sự lãng mạn, tuy nhiên không phải là không thực hiện được. Với chiếc điện thoại bạn có thể nói những lời yêu thương chân thành với người ấy, thậm chí có thể hát tặng người ấy một bài hát tình yêu qua điện thoại. Bạn cũng có thể gửi những món quà hay thư tình yêu viết tay qua bưu điện để gây bất ngờ cho nửa kia. Những cảm xúc tích cực này sẽ khiến cả hai luôn cảm thấy vui vẻ, thoải mái và từ đó thấy gần gũi hơn.

phunu8-xa-mat-ma-khong-cach-long-hinh-anh 5

Cùng nhau định hướng tương lai

Hai người cùng nhau vạch ra một kế hoạch rõ ràng cho tương lai để được gần nhau, và cùng quyết tâm thực hiện những kế hoạch này. Khi đó, bạn sẽ không còn lo lắng linh tinh mà chú tâm vun đắp cho những điều tốt đẹp trong tương lai hơn.

Đừng ngần ngại chia sẻ với nhau những khó khăn,  thử thách, vì như vậy cả hai mới có cảm giác cần nhau. Hơn nữa, việc hai người cùng suy nghĩ tới tương lai nghĩa là bạn hoàn toàn nghiêm túc với mối quan hệ này.

phunu8-xa-mat-ma-khong-cach-long-hinh-anh 6

Tìm hiểu về gia đình của nhau

Điều này không  có  nghĩa là bạn nghi ngờ người kia,  mà nó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cuộc sống hằng ngày của người ấy thông qua hình ảnh, tin tức mà người thân của người ấy chia sẻ. Việc thân thiện với bạn bè, gia đình của nửa kia sẽ giúp bạn cảm nhận cả hai luôn có mối quan hệ mật thiết.

Yêu xa có những bất lợi, nhưng đây cũng là cách để thử lửa tình yêu của bạn. Trải qua thời gian tình yêu xa ấy mà vẫn bền chặt thì chứng tỏ bạn đã lựa chọn đúng nửa kia cho mình.

Phụ Nữ 8


 


 

Tin mới trong ngày