phunu8_news_0.png

You are here

04/10/2015 - 20:08

Sáng nay, đạo diễn phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" và Đinh Ngọc Diệp đã bí mật tổ chức lễ đính hôn tại Tp. Hồ Chí Minh. 

Sau thời gian hẹn hò và dọn về sống chung trong một căn hộ chung cư tại quận 2, sáng nay (4/10) Đinh Ngọc Diệp và đạo diễn Victor Vũ đã bí mật tổ chức lễ đính hôn tại nhà cô dâu, quận Bình Thạnh. Đạo diễn Victor Vũ và diễn viên Đinh Ngọc Diệp bị phát hiện hẹn hò khi cả hai cùng đi chọn trang phục cho Liên hoan phim Hà Nội. Trước những nghi ngờ về mối quan hệ tình cảm, cả hai đều chọn cách im lặng cho đến gần đây, trong buổi ra mắt phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" của Victor Vũ thì cả hai mới chính thức thừa nhận mối quan hệ. 

Phụ nữ 8 Vctor Vũ- Đinh Ngọc Diệp bí mật tổ chức lễ đính hôn 2

Phụ nữ 8 Vctor Vũ- Đinh Ngọc Diệp bí mật tổ chức lễ đính hôn 3

Phụ nữ 8 Vctor Vũ- Đinh Ngọc Diệp bí mật tổ chức lễ đính hôn 4

Phụ nữ 8 Vctor Vũ- Đinh Ngọc Diệp bí mật tổ chức lễ đính hôn 5

Phụ nữ 8 Vctor Vũ- Đinh Ngọc Diệp bí mật tổ chức lễ đính hôn 6

Trước khi nên duyên với đạo diễn Việt kiều, Đinh Ngọc Diệp từng hẹn hò với cầu thủ Như Thành. Sau khi chia tay nam cầu thủ, cô quen chàng trai Việt kiều James Martin Đặng khi công khai những bức ảnh thân mật bên nhau. Trong khi đó, trước khi đến với Ngọc Diệp, Victor Vũ là bạn trai của nữ diễn viên Vân Trang. Sau lễ ra mắt họ hàng nhà gái, Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ tiếp tục mời khách tại một nhà hàng sang trọng tại quận 2 với lực lượng bảo vệ dày đặc nhằm tránh sự làm phiền của giới truyền thông. 

Phụ nữ 8 Vctor Vũ- Đinh Ngọc Diệp bí mật tổ chức lễ đính hôn 7

Phụ nữ 8 Vctor Vũ- Đinh Ngọc Diệp bí mật tổ chức lễ đính hôn 8

Phụ nữ 8 Vctor Vũ- Đinh Ngọc Diệp bí mật tổ chức lễ đính hôn 9

Theo như dự định, cả hai sẽ chính thức tổ chức lễ kết hôn vào đầu năm 2016. 

Cảnh Thiên

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày