phunu8_news_0.png

25/10/2015 - 17:00

Có rất nhiều lý do để bạn chọn mua một món hàng. Nhưng không có lý do nào cho tình yêu cả. Tình yêu lệch tuổi mà cán cân tuổi tác nghiêng về phái nữ lại càng khó hiểu. Cùng Phụ nữ 8 điểm qua một vài lý do khiến chàng trẻ yêu nàng già nhé!

Phụ Nữ 8 Vì sao chàng trẻ yêu nàng già? ảnh 3

Tài chính

Không đề cập nhiều đến vấn đề tài chính, vì nếu vậy bạn sẽ nghĩ những đàn ông trẻ đó là người thực dụng. Nhưng thực tế cho thấy phụ nữ đứng tuổi có khả năng kinh tế ổn định hơn những cô gái trẻ. Đây cũng không phải là yếu tố ưu tiên hàng đầu khi một người đàn ông quyết định hẹn hò, yêu đương một người phụ nữ. Nhưng đàn ông chắc chắn cảm thấy thoải mái hơn khi biết rằng mình sẽ không phải là người duy nhất trả tiền cho chi phí hẹn hò.

Sự độc lập

Phụ nữ từng trải thường độc lập và họ cảm thấy thoải mái khi ở một mình. Đi qua vài cuộc tình và thế họ biết cách tự làm cho mình vui mà không đòi hỏi người yêu phải luôn kè kè ở bên. Họ biết cuộc sống nằm trong tay mình và không cần phải có một người đàn ông mới hạnh phúc. Họ sẽ không nhõng nhẽo, dỗi hờn quá nhiều và điều đó khiến đàn ông cảm thấy dễ chịu.

Sự quyết đoán

Phụ nữ lớn tuổi hiểu rất rõ mình là ai và muốn gì. Vì vậy, khi gặp được người ưng ý họ sẽ không bẽn lẽn, không thử thách nhiều. Yêu một cô gái mới ngoài 20 có thể khiến đàn ông mất vài tháng hoặc hơn thế nhiều để theo đuổi. Yêu một phụ nữ ngoài 30, nàng sẽ rút ngắn khoảng rào đón, thẳng thắn chia sẻ cảm xúc thật của mình. Sự thẳng thắn tiến hay dừng lại đó khiến đàn ông thích thú và càng hào hứng theo đuổi hơn.

Phụ Nữ 8 Vì sao chàng trẻ yêu nàng già? ảnh 4

Khéo ăn nói

Đã từng trải, có nhiều mối quan hệ thì việc “khéo ăn nói” trở thành một ưu điểm. Biết cách nói chuyện với nam giới là một kỹ năng mà những cô gái trẻ thường thiếu, đừng hiểu nhầm vì họ kém thông minh, sự đằm thắm mặn mà trong những câu chuyện duyên dáng sẽ đến theo từng độ tuổi của họ nhanh thôi. Nhưng phụ nữ lớn tuổi đã đi nhiều, thấy nhiều, trải nghiệm nhiều hơn, vì thế họ có những câu chuyện thú vị để kể và từ kinh nghiệm bản thân, họ biết cách gợi chuyện khiến nam giới phơi bày nhiều bí mật.

Chín chắn

Sự  chín chắn trong tình bạn và các mối quan hệ là điều mà các chàng trai trẻ yên tâm về cô bạn “lớn” của mình. Những cô gái trẻ thường bị chi phối bởi bạn bè rất nhiều, họ luôn cần biết  ý kiến, đánh giá, lời khuyên hay so sánh của các cô bạn thân và không ngừng nhìn ngó xung quanh để cạnh tranh, ganh đua. Muốn làm bạn trai của những cô nàng này, bạn cần làm đẹp lòng cả các bạn của nàng. Người phụ nữ chín chắn không cần sự ủng hộ của bạn bè trước khi quyết định làm một việc gì. Họ tự tin vào bản thân mình và tình bạn của họ cũng người lớn hơn, vì họ biết bạn nào để vui vẻ hội hè, bạn nào hời hợt theo đuôi, bạn nào tâm giao tri kỷ. Họ sắp xếp các mối quan hệ xã hội đó một cách thông minh và khoa học.

Thú vị

Thú vị khi hẹn hò, phụ nữ đứng tuổi thường có thẩm mỹ tinh tế, đơn giản và trang nhã. Họ không cần chứng tỏ tửu lượng hay nhảy loạn trên sàn để rồi trở thành một cô gái “hư” trong mắt nhiều người. Những phụ nữ trưởng thành đã đi qua thời kỳ nổi loạn và họ không có khao khát trở thành trung tâm của sự chú ý, nhưng họ sẽ tạo nên sự cuốn hút quyến rũ rất phụ nữ và biết cách tôn lên người bạn đi cùng của họ.

Biết cách xử lý vấn đề

Các cô gái trẻ thường thiếu kinh nghiệm và không biết cách chuẩn bị trước để đối phó với những tình huống khó khăn. Ngay cả những khi giao tiếp với bạn bè hay người thân của bạn trai, gặp những tình huống “gay cấn” họ cũng khó xử lý một cách vui vẻ. Đôi khi còn quan trọng hóa những vấn đề nhỏ nhặt. Khi hẹn hò với một cô gái trẻ, nam giới sẽ phải chuẩn bị tâm lý để cùng người yêu đối phó với những “cơn bão táp, khủng hoảng” xuất hiện mỗi tuần, mỗi tháng.  Còn những người phụ nữ có kinh nghiệm sẽ  biết cách chịu đựng áp lực, xử lý khôn ngoan những vấn đề nghiêm trọng họ gặp phải, và biết cách kiểm soát hành vi, thái độ của bản thân cả trong những tình huống tồi tệ nhất.

Bạo dạn hơn khi ở trên giường

Thẳng thắn mà nói thì đây cũng là một trong những lý do khiến đàn ông chọn người phụ nữ nhiều tuổi hơn anh ta. Nàng đã qua thời kỳ lo lắng sợ hãi trước những giây phút yêu thú vị. Nàng tự tin là chính mình và biết cách biến phòng ngủ trở thành nơi hấp dẫn chàng. Nàng có kinh nghiệm và cởi mở, hợp tác hơn khi biết cách làm nóng mọi thứ.

Chấp nhận sóng gió

Đủ từng trải để biết chấp nhận, vì thế họ biết cách xử lý khi sóng gió xuất hiện trong tình yêu của họ. Đơn giản bởi trước đây họ đã trải qua những tình huống tương tự. Nàng sẽ đưa ra những mong đợi hợp lý và thực tế. Sống chừng mực và hài hòa khi đứng trước những cơn khủng hoảng cả trong công việc, tình yêu và cuộc sống gia đình sau này. Nhờ vậy, mối quan hệ của hai người sẽ bền lâu và tốt đẹp hơn.

Phụ Nữ 8 Vì sao chàng trẻ yêu nàng già? ảnh 5

Sự tôn trọng

Cuối cùng là sự trân trọng người tình, nàng biết điều gì là quan trọng trong cuộc sống, vì thế khoảng thời gian hai người dành ở bên nhau sẽ được trân trọng. Nàng hầu như không bao giờ bỏ quên cảm xúc của bạn, ngược lại, nàng sẽ luôn quan tâm, chăm sóc cho những nhu cầu tình cảm của người yêu. Nàng biết giá trị của một người đàn ông tốt và sẽ không để tuột mất. Nàng cũng không đón nhận sự quan tâm, chăm sóc của bạn một cách vô tư hoặc coi đó là điều đương nhiên.

Thanh Nguyên

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày