phunu8_news_0.png

You are here

07/02/2018 - 14:38

Chính bản thân cặp đôi cũng không bao giờ ngờ rằng, sau 14 năm, người sẽ sống trọn đời với mình sau này chính là một người bạn ảo chỉ để mua vui khi còn nhỏ.

Kristin Andrews-Karr, 29 tuổi đến từ Little Rock, Arkansas (Mỹ) đã chia sẻ với Buzzfeed New về mối tình tuyệt đời của đời mình. Năm đó, cô chỉ mới 12 tuổi, cô đã tham gia vào trang web nuôi thú ảo nổi tiếng nhất lúc bấy giờ và tạo ra 5 tài khoản. Kristin đã chọn một nhân vật tên là Evil Jelles và đã gặp được người chồng Michael Andrew-Karr, lúc đó 10 tuổi với tên nhân vật trong trò chơi là Doctor. 

Ban đầu họ là đối thủ của nhau, nhân vật mà Kristin chơi là một người tốt còn nhân vật của Michael là người xấu. Thời gian cứ thế trôi qua, đó những năm 2000, họ đã cùng nhau ở trong một nhóm nhỏ của trò chơi, và từ đối thủ đã chuyển sang thành bạn bè. Họ bắt đầu trao đổi với nhau qua thư điện tử của phòng game và sau đó là chatroom.

tu-mot-nguoi-ban-ao-mua-vui-tren-mang-co-gai-khong-ngo-2-thap-ky-sau-do-la-dinh-menh-cua-doi-minh.jpg
Kristin Andrews-Karr và Michael Andrew-Karr trong ngày cưới. (Ảnh: Internet)
 

Như một thói quen, ngày nào họ cũng đăng nhập vào trò chơi và nói chuyện với đối phương về mọi thứ, tuy nhiên cả hai nhất quyết không tiết lộ tên thật của mình. Chia sẻ với Buzzfeed News, Kristin nói: “Trong một thời gian dài, Michael không sử dụng tên thật của mình mà chỉ nói chuyện với danh xưng bằng Doctor”. Một thời gian sau, họ bắt đầu nói chuyện với nhau về khía cạnh khác ngoài trò chơi và quan tâm đến cuộc sống cá nhân của đối phương. 

Kristin nói thêm: “Chúng tôi dần dần hỏi những câu ngớ ngẩn về trường học và cuộc sống. Phải mất một thời gian dài chúng tôi mới chịu trao đổi hình ảnh và lén gọi điện thoại cho nhau”. Khi đó, cảm xúc của Kristin đối với Michael ngày càng tăng lên theo thời gian thì Michael lại cảm thấy khó khăn khi chia sẻ về người bạn thân này với bố mẹ mình. “Anh ấy sợ rằng nếu nói với bố mẹ về tôi, họ sẽ cấm anh ấy vì không cho tiếp xúc với người lạ trên mạng”, Kristin trải lòng.

tu-mot-nguoi-ban-ao-mua-vui-tren-mang-co-gai-khong-ngo-2-thap-ky-sau-do-la-dinh-menh-cua-doi-minh1.jpg
Họ từ những người bạn ảo và duyên phận đã gắn chặt họ cả đời. (Ảnh: Internet)
 

Trong một cuộc nói chuyện điện thoại bí mật, Kristin đã thú nhận tình cảm với Michael. Họ đã gửi thông điệp yêu thương đến đối phương trước khi đi học vào buổi sáng. Đến một ngày, khi Michael nói lời yêu thương với Kristin, cô liền hỏi lại: “Anh có thật sự yêu em đến như vậy không?” thì cũng là lúc hai người đã chính thức thắt chặt cảm xúc của mình. 

Khi Michael 17 tuổi, anh ấy bắt đầu tìm trường học gần Kristin và cuối cùng đã vào được trường nghệ thuật Hendrix College. Khi họ gặp nhau lần đầu tiên, Kristin đã đi cùng mẹ đến một quán ăn địa phương, cô đã mặc một bộ đồ cực kỳ dễ thương và không dám nói chuyện với Michael vì quá ngượng ngùng. Kristin nhớ lại: “Mẹ tôi nói rằng anh ấy nhìn tôi một cách nghiêm túc”.

tu-mot-nguoi-ban-ao-mua-vui-tren-mang-co-gai-khong-ngo-2-thap-ky-sau-do-la-dinh-menh-cua-doi-minh2.jpg
Cả Kristin và Michael đều biến mối tình đầu thành mối tình trọn đời. (Ảnh: Internet)
 

Đến khi Michael lên đại học và họ bắt đầu hẹn hò. Sau đó đến năm 2014, Michael đã cầu hôn Kristin. Kristin tin rằng tình cảm bền vững của họ thời ấu thơ là một sự chuẩn bị vững chắc cho một mối quan hệ lành mạnh và tiến xa hơn. “Chúng tôi đã học được một điều, khi bạn nói chuyện với những người bạn trên mạng thì phải biết cách giao tiếp, nếu không thì bạn sẽ không thế kết bạn được”, Kristin chia sẻ. 

Khi Kristin hồi phục sau chấn thướng vào tháng 9 vừa qua, cô đã tham gia lại vào trang web nuôi thú ảo và hiện là một trong những người lớn tham gia vào cộng đồng này. Cô nói: “Thật tuyệt vời khi thấy những người lớn quay trở lại thuở ấu thơ một thời. Bạn có thể kết bạn và có một mối quan hệ ngoài đời thật”.

Theo Helino

Tin mới trong ngày