phunu8_news_0.png

26/08/2017 - 11:00

Anh là người yêu thứ 2 của tôi nhưng tôi yêu anh bằng tất cả những gì tôi có. Tôi yêu anh bằng cả trái tim mình. Nhưng đổi lại, đến hôm nay, tôi được gì? Đến cuối cùng, tôi bẽ bàng nhận ra, thứ mình có được cũng chỉ là sự phản bội liên tiếp của một gã đàn ông hèn nhát.

Tôi quen biết anh qua vài lần đi chơi với bạn bè, anh là anh trai của một người bạn chơi chung nhóm với tôi. Để ý thấy anh sáng sủa, ưa nhìn, lại chu đáo nên tôi chủ động làm quen, tấn công rồi hẹn hò với anh. Mãi một thời gian sau, anh mới chấp nhận tình cảm của tôi. Lúc đó, tôi mới biết anh vừa bạn chia tay bạn gái trước đó không lâu và càng về sau này, tôi lại càng thấy mình yêu rồi thương anh nhiều hơn vì biết chuyện bạn gái cũ phản bội, lừa tiền anh. Tôi muốn dùng cả trái tim của mình để yêu anh, để bù đắp và chăm sóc cho anh.

phu-nu-8-_trai-tim-dan-ong-anh1_0.jpg
Tôi muốn dùng cả trái tim của mình để yêu anh, để bù đắp và chăm sóc cho anh.

Yêu anh, niềm hạnh phúc duy nhất của tôi là được thấy anh cười, là được tự tay nấu từng bữa cơm cho anh, được mua cho anh từng chiếc áo, được cùng anh chăm sóc mẹ (của anh) và chuẩn bị mọi thứ vun vén cho gia đình tương lai của hai đứa. Mỗi lần hẹn hò, tôi không muốn anh tốn nhiều tiền nên luôn chủ động chuẩn bị cơm tối chờ anh qua ăn rồi mới ra ngoài đi dạo. Từ ngày yêu anh, tôi luôn muốn dành cho anh những điều tốt nhất, kể cả từ chối việc thăng tiến để có thời gian chăm sóc anh.

Nhưng trời thì luôn phụ lòng người, hay đúng ra là đàn ông thì luôn phụ phụ nữ bởi trái tim họ… nằm dưới đũng quần. Cởi ra là sẽ bay đi!

phu-nu-8-_trai-tim-dan-ong-anh7.jpg
Trái tim đàn ông nằm dưới... đũng quần. Cởi ra là sẽ bay đi!

Tôi phát hiện anh lén lút nhắn tin tán tỉnh với nhiều người trên phần mềm Z. Từ ngày yêu anh, tôi tin tưởng hoàn toàn, chưa một lần kiểm tra điện thoại hay máy tính của anh nhưng hôm đó, linh tính đàn bà đã buộc tôi làm thế…

Tôi đã khóc, khóc rất nhiều ngay sau ca mổ ruột thừa nhưng cái đau thể xác đó thì có thấm thía gì với cảm giác niềm tin vụn vỡ. Anh xin lỗi, xin tôi tin anh một lần. Và tôi tin, nhân danh tình yêu 3 năm của hai đứa, tôi chọn tin anh và cũng tự cho mình một cơ hội.

Vậy mà đến cuối cùng, tôi đã phải trả giá cho niềm tin của mình. Sau lưng tôi, anh vẫn tán tỉnh hết người này tới người nọ, đi khách sạn rồi còn tặng cả quà đắt tiền chỉ để… được lên giường với người ta. Một lần nữa, tôi đau đớn, tuyệt vọng, mất hết cả niềm tin vào con người mà tôi đã yêu thương bằng cả trái tim mình suốt 3 năm qua.

phu-nu-8-_trai-tim-dan-ong-anh3.jpg
Dù đau đớn nhưng tôi vẫn sẽ lấy anh để bắt anh ta sống trong tội lỗi với tôi.

Còn anh, tất nhiên là chỉ biết khóc lóc, năn nỉ tôi đừng hủy hôn, anh hứa sẽ thay đổi thật sự, sẽ sửa chữa lỗi lầm. Xin tôi đừng từ bỏ cuộc hôn nhân này. Một lần nữa, tôi quyết định cho mình cơ hội, một cơ hội lần này nữa thôi vì tôi nhận thấy anh thật sự cảm thấy có lỗi với tôi, luôn chiều chuộng tôi như để chuộc lại lỗi lầm của mình.

Tôi, dù đau đớn nhưng vẫn cưới anh ta. Vẫn sẽ để cuộc hôn nhân này diễn ra như dự định ban đầu, rồi một ngày nào đó, anh ta sẽ phải biết, rằng anh ta không phải người đàn ông đầu tiên của tôi như tôi đã nói và rằng, giờ đây, tôi đã ngủ với rất nhiều gã đàn ông khác, trước khi chính thức kết hôn cùng anh ta. Nhưng tôi thề, với sự uất hận của mình, tôi sẽ bắt anh ta phải sống trong tội lỗi với tôi, tôi sẽ phải dằn vặt anh ta, với cuộc hôn nhân này trước khi sự thật vỡ lở.

Lam Xuân

Tin mới trong ngày