phunu8_news_0.png

You are here

18/10/2015 - 09:00

Theo nhiều nghiên cứu, phụ nữ trong độ tuổi 30 – 40 có nhu cầu tình dục mãnh liệt và cháy bỏng nhiều hơn các cô nàng trẻ trung. Trong đó, chị em 27 – 45 tuổi không những có tần suất ái ân dày đặc hơn mà còn thường xuyên “nhớ nhung” bạn tình, nhớ phút mặn nồng giường chiếu.

Phụ Nữ 8 Tình dục thăng hoa tuổi sau 30 ảnh 3

Chuyên gia tình dục ĐH British Columbia cho biết, tại quãng giữa cuộc đời, các quý bà mới cảm nhận rõ ràng và chân thực nhất về đời sống tình dục viên mãn, thăng hoa của mình. Đa phần phụ nữ trung niên có cảm giác hài lòng về sex hơn hẳn so với thời trẻ. Chuyện “lên đỉnh” của họ cũng diễn ra suôn sẻ và có trạng thái cực mạnh mẽ.

Chặng đường 30 đủ đầy kinh nghiệm

Một nghiên cứu mới đây tại Mỹ đã khẳng định, phụ nữ tuổi 30 có đời sống tình dục hừng hực nhất. Khi bước sang ngưỡng này, chị em đã tự tin và tạo dựng cho mình sự hiểu biết nhất định về bản thân. Trong chốn phòng the, họ trở nên bản lĩnh, mạnh dạn hơn hẳn những thiếu nữ hãy còn e ấp, non trẻ. Họ dám bộc bạch và sẻ chia những nghĩ suy, nhu cầu của mình với bạn tình.

Phụ Nữ 8 Tình dục thăng hoa tuổi sau 30 ảnh 4

Không phải cứ  “giao ban” suôn sẻ có nghĩa là cuộc sống tình dục thăng hoa. Các nhà tâm lý học khẳng định thành công xuất phát từ kinh nghiệm do thời gian và tuổi tác mang lại. Những chàng thanh niên cũng như thiếu nữ  tuy đầy ham muốn và sức khỏe nhưng “ngờ nghệch” nên rất ít khi đưa người yêu đến trạng thái cực khoái. Không chỉ thế họ lại có quan niệm mỗi lần sex chỉ là một lần thử nghiệm mà không nghĩ đến chính nó tạo ra mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài trong cuộc sống gia đình. Thông thường, chúng ta làm “chuyện ấy” nhiều nhất ở giai đoạn đầu của cuộc sống tình dục khi những ham muốn còn tươi mới, song chỉ trải nghiệm được sex một cách thực sự khi biết rõ thân thể và mong muốn của đối tác. Vì hệ thống bộ máy sinh dục của nữ giới phức tạp hơn bộ máy đó của nam giới nhiều, nên nói chung người phụ nữ hiểu rõ hơn, biết nhiều hơn so với người đàn ông về đối tác của mình. Song song đó, khi sang tuổi 30, phụ nữ  đã biết cách làm đẹp bản thân, kích thích thị giác cho bạn tình, mơn trớn, tạo cảm giác hứng phần khi chạm vào đúng điểm nhạy cảm, khéo léo “yêu” bằng miệng hay ru họ bằng lời một cách thông minh. Họ yêu như chỉ sống để được yêu ở lứa tuổi này, vì thế họ không ngần ngại đột phá, vận dụng những kinh nghiệm đã có trước đây kết hợp với những điều mới mà họ cho là thú vị .

Hài hòa bền chặt đoạn 40

40 tuổi, khi sự thỏa mãn bản năng của mình đã lùi xuống, trở thành thứ yếu, những chuyện khác sẽ bắt đầu nổi lên và trở thành chính yếu ví dụ sự gần gũi về tâm hồn, quan hệ vợ chồng phải giữ gìn thế nào để hài hòa và bền chặt. Những cảm xúc tuyệt diệu mỗi lần đạt cực khoái sẽ càng kích thích dục vọng ở các nàng.

Phụ Nữ 8 Tình dục thăng hoa tuổi sau 30 ảnh 5

Chính vì vậy, khi bước sang độ tuổi này, nỗi khát khao lẫn hành động của họ sẽ mạnh mẽ, hừng hực nhưng lại đằm thắm và dịu dàng đầy tinh tế. Họ nhận thức đủ đầy về quan hệ tình cảm lẫn thể xác, họ biết cách dẫn dụ bạn tình nhập cuộc và làm thế nào để đạt cực khoái cho cả hai, như hiểu được thể trạng của người bạn lâu năm, những khiêu khích yêu thích của họ, những món ăn tạo cảm giác ngọt ngào trước khi nhập cuộc, hay bàinhạc tình chung của cả hai. Đây là những cách đưa họ đến sự thỏa mãn trọn vẹn và bền chặt nhất của cuộc sống tình dục.

Nguyên Thanh

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày