phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

09/05/2015 - 09:39

Niềm ham muốn của phụ nữ và nam giới có thường đến cùng thời điểm hay không? Câu trả lời là không, thậm chí còn… lệch giờ khá xa nhau. Giây phút thăng hoa của nam giới là 7g54 sáng, nhưng niềm ham muốn của chị em phụ nữ lại đến vào… 11g21 đêm, theo một nghiên cứu mới đây.

Phụ Nữ 8 Thời điểm thăng hoa cảm hứng “yêu” 2

Phụ nữ được các nhà khoa học coi là những con cú đêm khi đề cập đến ham muốn chăn gối, trong khi nam giới lại có cảm hứng vào sáng sớm. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng ham muốn tình dục của nữ giới thăng hoa nhất 11g21 tối, trong khi thời gian lý tưởng cho nam nam giới trong chuyện ân ái lại cách đó cả 15 giờ, vào sáng sớm, lúc 7g54 sáng!

Phụ Nữ 8 Thời điểm thăng hoa cảm hứng “yêu” 3

Dù phải trải qua một ngày làm việc bận rộn ở cơ quan hay túi bụi với công việc nhà, thì niềm ham muốn của nữ giới vẫn rơi vào khoảng giữa 11g đêm và 2 giờ sáng. Trong khi đó nam giới lại sẵn sàng cho chuyện sex vào buổi sáng, trước giờ trưa, với thời gian lý tưởng nhất là 6g và 9 giờ sáng. Không ngạc nhiên khi các cặp đôi thỉnh thoảng gặp chút khó khăn khi muốn duy trì một đời sống tình dục lành mạnh, vì họ cảm thấy có sự không “ăn khớp” về thời điểm ham muốn của hai người. Nghiên cứu chỉ ra rằng 68% phụ nữ và 63% nam giới đã từng hẹn hò với ai đó trong quá khứ và bị “lệch” về thời điểm ham muốn tình dục.

Phụ Nữ 8 Thời điểm thăng hoa cảm hứng “yêu” 4

Nghiên cứu này do một nhãn hàng của Anh đầu tư kinh phí, được thực hiện trên 2.300 người cho thấy sự khác nhau về thời điểm cảm hứng của hai giới, từ đó chỉ ra có sự lệch pha trong thời điểm ham muốn của nam và nữ. Trong khi nam giới cảm thấy hứng khởi nhất vào sáng thì chỉ có 11% phụ nữ cảm thấy có cảm hứng mãnh liệt nhất vào thời điểm này trong ngày. Mức độ ham muốn của phụ nữ tăng cao trong ngày và đỉnh điểm là 11 giờ đêm và 2 giờ sáng. Nhưng chỉ 16% nam giới muốn sinh hoạt tình dục trước giờ ngủ. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng mối quan hệ của hai người sẽ có xu hướng lâu dài, bền vững khi có trùng thời điểm ham muốn tình dục.

Phụ Nữ 8 Thời điểm thăng hoa cảm hứng “yêu” 5

Theo nghiên cứu, thời gian ham muốn của nam và nữ trong ngày:

6 giờ -9 giờ sáng: nam là 28%, nữ là 11%

9 giờ sáng đến 13 giờ trưa: nam là 10%, nữ là 9%

13 giờ đến 16 giờ chiều: nam là 5% nữ là 8%

4 giờ - 6 giờ chiều: nam là 3%, nữ là 4%

19 giờ đến 20 giờ tối: nam là 5%, nữ là 6% 

20 giờ đến 21 giờ tối: nam là 10%, nữ là 9% 

21 giờ đến 23 giờ: nam là 18%, nữ là 22%

Từ 23 giờ tới 2 giờ sáng: nam là 16%, nữ là 25%

Từ 2 giờ đến 6 giờ sáng: nam là 3% và nữ là 3%.

Gần 2/3 phụ nữ và một nửa đàn ông trong nghiên cứu nói rằng họ muốn tăng cường chuyện chăn gối với bạn tình hiện tại. Nhưng có sự khác biệt lớn trong ham muốn của các cặp đôi; hơn một nửa số đàn ông nói ham muốn của họ khá ổn định, trong khi điều này ở phụ nữ chỉ 36%. Ham muốn của phụ nữ thường bị ảnh hưởng bởi tâm trạng. Sự lệch thời điểm ham muốn cũng là vấn đề của nhiều người; trong khi đàn ông muốn làm chuyện ấy trước bữa sáng thì phụ nữ lại mong muốn làm điều này vào ban đêm.

TUẤN ANH (Theo DailyMail)


 


 

Tin mới trong ngày