phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

18/10/2017 - 15:01

Dù chưa kết hôn nhưng Tân Thủ tướng đẹp trai, tài giỏi của nước Áo đã có ý trung nhân. Các cô gái trẻ có lẽ chẳng còn hy vọng bởi hai người đã bên nhau suốt 13 năm trời.

Nếu như nửa đầu năm 2017, khắp thế giới xôn xao trước sự kiện nước Pháp có Tổng thống trẻ nhất từ trước tới nay thì mới đây, dư luận khắp nơi lại được dịp sửng sốt khi một chàng trai vừa qua tuổi 30 đắc cử vị trí Thủ tướng Áo.

Cùng đẹp trai phong độ, tuổi trẻ tài cao nhưng "lượng fan hâm mộ" dành cho Sebastian Kurz (31 tuổi, tân Thủ tướng Áo) có lẽ "nhỉnh" hơn một chút. Lí do là bởi Tổng thống Pháp Emmanuel Macron dù tuyệt vời cỡ nào thì cũng là "trai đã có vợ". Trong khi đó, Sebastian Kurz vẫn chưa kết hôn.

phu_nu_8-tan-thu-tuong-ao-tai-gioi-dep-trai-va-chuyen-tinh-13-nam-bi-lo-khien-nhieu-co-nang-mong-mo-het-hy-vong.jpg
Tân Thủ tướng Áo trẻ tuổi, đẹp trai và tài giỏi Sebastian Kurz.
 

Tuy nhiên, hy vọng của những cô nàng trẻ tuổi yêu mến ngài Thủ tướng trẻ nhất lịch sử nước Áo hẳn đã giảm đi đáng kể sau khi thông tin về bạn gái của Sebastian Kurz được tiết lộ. Dù thông tin về người phụ nữ may mắn này không xuất hiện quá nhiều, song tờ Express cho biết danh tính người thương của ngài Thủ tướng là Susanne Thier. Cô năm nay 30 tuổi, là một người phụ nữ có phong cách ăn mặc giản dị, lịch sự và ánh mắt sáng ngời. Hiện Susanne đang công tác tại Bộ Tài chính của đất nước này.

phu_nu_8-tan-thu-tuong-ao-tai-gioi-dep-trai-va-chuyen-tinh-13-nam-bi-lo-khien-nhieu-co-nang-mong-mo-het-hy-vong1_0.jpg
Người phụ nữ bên cạnh Sebastian Kurz chính là Susanne Thier.
 

phu_nu_8-tan-thu-tuong-ao-tai-gioi-dep-trai-va-chuyen-tinh-13-nam-bi-lo-khien-nhieu-co-nang-mong-mo-het-hy-vong2.jpg

Cũng theo tờ Express, Sebastian Kurz đã gặp được người thương vào năm 18 tuổi. Hiện cặp đôi đang sống cùng nhau tại khu Meidling, thủ đô Vienna - nơi họ sinh ra và lớn lên. Theo một trang tin tiếng Đức thì hai người đã tính tới chuyện kết hôn và sinh con. Nhiều người cho rằng mối quan hệ giữa Sebastian Kurz và Susanne Thier rất tốt đẹp. Bằng chứng là Susanne luôn theo sát bạn trai trong suốt giai đoạn căng thẳng nhất của cuộc bầu cử.

phu_nu_8-tan-thu-tuong-ao-tai-gioi-dep-trai-va-chuyen-tinh-13-nam-bi-lo-khien-nhieu-co-nang-mong-mo-het-hy-vong3.jpg

phu_nu_8-tan-thu-tuong-ao-tai-gioi-dep-trai-va-chuyen-tinh-13-nam-bi-lo-khien-nhieu-co-nang-mong-mo-het-hy-vong4.jpg

Dù chưa thể khẳng định Susanne Thier có phải tình đầu hay tình cuối của Thủ tướng Áo hay không nhưng việc hai người ở bên nhau từ năm Sebastian Kurz 18 tuổi đến nay là 31 tuổi đã cho thấy đây hoàn toàn là một chuyện tình yêu bền vững, nghiêm túc, xứng đáng để nhiều người phải ngả mũ thán phục. 13 năm bên nhau, cả hai cùng nắm giữ vị trí làm việc tại những cơ quan hàng đầu nước Áo, người ta có thể hiểu được phần nào tính chất mối quan hệ giữa ngài Thủ tướng và bạn gái. Đó hẳn là kiểu mối quan hệ "cùng tỏa sáng", tương lai có thể giống như vợ chồng Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama hay cặp đôi quyền lực nhà Clinton. 

phu_nu_8-tan-thu-tuong-ao-tai-gioi-dep-trai-va-chuyen-tinh-13-nam-bi-lo-khien-nhieu-co-nang-mong-mo-het-hy-vong5.jpg

phu_nu_8-tan-thu-tuong-ao-tai-gioi-dep-trai-va-chuyen-tinh-13-nam-bi-lo-khien-nhieu-co-nang-mong-mo-het-hy-vong6.jpg

phu_nu_8-tan-thu-tuong-ao-tai-gioi-dep-trai-va-chuyen-tinh-13-nam-bi-lo-khien-nhieu-co-nang-mong-mo-het-hy-vong7.jpg

Sinh ngày 27/8/1986, lớn lên ở cùng quê nghèo quận Meidling (Áo), Sebastian Kurz được bổ nhiệm làm Ngoại trưởng trẻ nhất châu Âu vào năm 2013 ở tuổi 27. Trong cuộc tổng tuyển cử kết thúc ngày 15/10 vừa qua, ông Kurz đã giành chiến thắng với 31% số phiếu bầu.

Nhà báo người Áo Gernot Bauer từng nhận xét Sebastian Kurz giống như một ngôi sao nhạc Pop. Sebastian Kurz có quan điểm cứng rắn về vấn đề nhập cư, tuyên bố sẽ thắt chặt các đường biên giới nhằm ngăn chặn nạn nhập cư bất hợp pháp vào nước này.

Theo CNN, Sebastian Kurz rất được lòng dân, đặc biệt là phụ nữ tầng lớp trung lưu, đến nỗi họ đặt biệt danh cho ông là "chàng rể trong mơ". Kurz có được địa vị và danh tiếng như hiện tại, bạn gái 13 năm của ông - Susanne Thier cũng không tránh khỏi bị chú ý.

Theo Tri Thức Trẻ


 


 

Tin mới trong ngày