phunu8_news_0.png  banner.jpg

16/03/2019 - 06:56

Khi hẹn hò, yêu đương, bất cứ ai cũng từng tò mò về những sở thích yêu, ghét cũng như suy nghĩ của đối phương. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu đúng.

su-that-ve-suy-nghi-cua-dan-ong-phu-nu-nen-doc-it-nhat-1-lan.jpg
Đàn ông chọn vợ thế nào? 
 

Đàn ông chọn vợ thế nào?

Đàn ông thường thích những cô gái quyến rũ, tuyệt vời ở trên giường, song để kết hôn thì chưa chắc. Sự thật, họ muốn lấy một người phụ nữ làm cho họ tốt hơn.

su-that-ve-suy-nghi-cua-dan-ong-phu-nu-nen-doc-it-nhat-1-lan1.jpg
Đàn ông yêu phụ nữ bí ẩn?
 

Đàn ông yêu phụ nữ bí ẩn? 

Thật ra đàn ông không muốn yêu một người phụ nữ có quá nhiều bí mật và lúc nào cũng tỏ ra bí ẩn, lén lút. Bởi họ cảm thấy không chắc chắn với mối quan hệ này. Không ai thích việc suốt ngày phải tự hỏi bản thân xem người phụ nữ của mình thực sự là ai, công việc gì, cô ấy đang nghĩ gì khi mà bạn không bao giờ tự chia sẻ mọi thứ với anh ấy.

su-that-ve-suy-nghi-cua-dan-ong-phu-nu-nen-doc-it-nhat-1-lan2.jpg
Đàn ông đều thích phụ nữ đẹp.
 

Đàn ông đều thích phụ nữ đẹp. 

Điều này không sai. Tuy nhiên, ngoại hình nóng bỏng không phải điều có thể giữ được đàn ông đến suốt đời. Chỉ tình yêu của phụ nữ và việc họ luôn giữ vững cán cân - yêu chính mình hơn yêu đối phương - sẽ giúp người đàn ông ở bên bạn mãi mãi.

su-that-ve-suy-nghi-cua-dan-ong-phu-nu-nen-doc-it-nhat-1-lan3.jpg
Đàn ông chỉ thích những gì họ không có được?
 

Đàn ông chỉ thích những gì họ không có được? 

Hầu hết những người muốn chiếm được thứ mà mình không có là những chàng trai vô trách nhiệm và ham chơi. Bạn nên nhớ, một người đàn ông trưởng thành tìm kiếm người bạn đời dựa trên sự tương thích chứ không phải xem họ như một món đồ chơi.

su-that-ve-suy-nghi-cua-dan-ong-phu-nu-nen-doc-it-nhat-1-lan4.jpg
Điểm nào trên cơ thể phụ nữ hấp dẫn nhất?
 

Điểm nào trên cơ thể phụ nữ hấp dẫn nhất? 

Một khảo sát tại Anh cho thấy gương mặt là điểm thu hút nhất của phái đẹp, với sự nhất trí từ 46% nam giới, sau đó là vùng mông. Đáng ngạc nhiên là, ngực lại được xếp ở bậc ít hấp dẫn hơn hai vùng trên.

su-that-ve-suy-nghi-cua-dan-ong-phu-nu-nen-doc-it-nhat-1-lan5.jpg
Làm thế nào để biết cách một người đàn ông sẽ đối xử với vợ?
 

Làm thế nào để biết cách một người đàn ông sẽ đối xử với vợ? 

Theo một nghiên cứu của Mỹ đăng trên WebMD, đàn ông học hỏi về mối quan hệ từ cha họ. Chú ý tới cách ông bố đối xử với vợ có thể giúp bạn đoán được con trai họ sẽ trở thành người chồng, người cha thế nào.

su-that-ve-suy-nghi-cua-dan-ong-phu-nu-nen-doc-it-nhat-1-lan6.jpg
Đàn ông thích phụ nữ nhạy cảm?
 

Đàn ông thích phụ nữ nhạy cảm? 

Hay nói thẳng thắn hơn là thực sự đàn ông ghét những phụ nữ quá nhạy cảm? Không phải vậy, họ chỉ ghét khi người phụ nữ không biết truyền đạt cảm xúc một cách đơn giản và trực tiếp mà cứ bắt họ phải suy đoán mọi thứ. Họ thích một người biết bộc lộ cảm xúc của mình.

su-that-ve-suy-nghi-cua-dan-ong-phu-nu-nen-doc-it-nhat-1-lan7.jpg
Đàn ông không đánh giá cao phụ nữ thông minh, vui nhộn?
 

Đàn ông không đánh giá cao phụ nữ thông minh, vui nhộn?

Điều này chưa hẳn là đúng, đàn ông thường cảm thấy an toàn với người phụ nữ mang lại cho họ cảm giác được yêu. Nam giới hiểu rõ giá trị của người phụ nữ vui nhộn, tuy nhiên, anh ta cũng quan tâm đến sự thông minh của người phụ nữ hơn vẻ bề ngoài. Họ muốn dành thời gian ở cạnh những người phụ nữ thông minh và tinh tế hơn.

Theo VOV.vn


 


 

Tin mới trong ngày