phunu8_news_0.png

Sinh hoạt tình dục mùa nóng: Oi bức quá không lẽ ngủ “chay”?

18/05/2017 - 16:27

Mùa nực, trời hầm, ngủ một mình đã khó huống gì hai cơ thể cuốn lấy nhau. Sinh hoạt tình dục vợ chồng mùa nắng nóng vì thế hóa khó, phải ngủ “chay” chăng? Đừng lo! “cái khó sẽ ló cái khôn”.

Trong cuộc sống, nhiệt độ thời tiết ảnh hưởng đến con người đủ điều, kể cả chuyện phòng the. Lạnh quá cơ thể phát cóng, người ta ngại, cực chẳng đã mới phải trút bỏ quần áo. Nóng quá ai cũng chỉ muốn nằm thưỡn ra lười hoạt động, dễ làm lơ với cả thứ lao động hứng thú nhất: làm tình.

phu-nu-8-sinh-hoat-tinh-duc-mua-nong-troi-ham-qua-khong-le-ngu-chay-hinh-anh 4

Khi nhiệt độ ngoài trời về đêm đã trên 30 độ thì không gian phòng ngủ - dù có hương thơm, hoa nến lãng mạn – cũng sẽ chẳng còn là nơi lý tưởng để vợ chồng cuồng nhiệt. Bởi lúc ấy hai thứ nóng cộng lại  – da thịt và thời tiết – sẽ là bất khả chịu đựng.

Con người cần nhiệt độ thích hợp để sống thì cũng cần chính điều kiện ấy để duy trì lạc thú ái ân. Không thể thay đổi “trời” thì chính con người phải thay đổi mình. Nghĩa là vợ chồng phải biết cách biến tấu, tìm cho ra thứ nhiệt độ thích hợp để “yêu” nhau.

phu-nu-8-sinh-hoat-tinh-duc-mua-nong-troi-ham-qua-khong-le-ngu-chay-hinh-anh 5

Hạ nhiệt bằng đồ ăn thức uống

Người ta có thể vừa ăn vừa lướt web hay làm việc nhà, nhưng hiếm có ai vừa ăn vừa làm tình. Tuy nhiên, trong trường hợp trời nóng, phối hợp nghe kỳ cục này lại là một giải pháp tốt. Thực ra, sự tưởng phản giữa sức nóng hừng hực của da thịt cọ sát và cái mát lạnh đến từ đồ ăn thức uống hóa ra lại tăng cảm giác ái ân. Nụ hôn bằng một miệng đầy kem, yogurt hay trái dâu lạnh hoặc một ngụm rượu vang, vang sâm bạnh ướp đá… được đặt lên những phần cơ thể nhạy cảm của nhau là biến tấu thú vị ít khi vợ chồng có dịp sử dụng.

Cầu cứu đến nước

Tất nhiên, thứ giải nhiệt nhanh nhất vẫn là nước. Trời nồm oi ả, vợ chồng muốn vui thú thoải mái chỉ cần khởi động, thậm chí thực hiện các động tác yêu đương ngay dưới các tia nước mát từ hoa sen phòng tắm. Những cảnh nam nữ tắm tiên với nhau dưới hồ ở vùng núi luôn rất lãng mạn trong phim ảnh. Thế nên, nếu có hồ bơi riêng tư, tội gì hai người phải chịu cực giao hoan trong căn phòng ngột ngạt kín như bưng trên chăn nệm nóng hầm hập. Còn nếu không có hồ bơi, chỉ cần một khoảng cỏ xanh trong vườn có các cột phun nước là đủ thành thiên đường rồi.

phu-nu-8-sinh-hoat-tinh-duc-mua-nong-troi-ham-qua-khong-le-ngu-chay-hinh-anh 6

Càng xuống thấp càng mát

Theo nguyên tắc vật lý, khí nóng nhẹ thường bốc lên cao, nên càng xuống thấp nhiệt độ càng giảm. Nhà cặp đôi nào có tầng hầm hãy nên khai thác triệt để trong mùa nóng để phục vụ chuyện sinh hoạt tình dục. Lầu trên nóng, cứ kéo nhau xuống tầng dười, chắc chắn sẽ mát hơn. Cực chẳng đã, các tấm trải bằng sợi cotton nhẹ, nền nhà gạch mát lạnh, tuy không được êm ái như ga nệm, nhưng lại góp tay nhiều trong vui thú “chiếu giường” của chồng vợ. Nếu cần cứ cho máy lạnh và quạt máy tiếp sức, đồng thời chọn thời điểm hành sự lúc nhiệt độ xuống thấp nhất trong ngày là ổn.  

Giảm nhiệt bằng hạn chế tiếp xúc da

Sinh hoạt tình dục là trò chơi giữa da và da, nên khi kêu gọi các cặp hạn chế tiếp xúc da nghe có vẻ trái khoáy. Tuy nhiên, trong mùa nóng nực, đây lại là lời khuyên thiết thực, bởi da thịt vợ chồng càng cọ xát nhau càng làm tăng nhiệt, mức nhiệt này cộng hưởng với cái nóng bên ngoài sẽ triệt tiêu hưng phấn. Đó là nghịch lý của tiếp xúc da trong làm tình, đắc lợi mùa đông, bất lợi mùa nóng. Thế nên, hãy chọn các tư thế da thịt ít tiếp xúc nhất, đòi hỏi động tác tối thiểu và khai thác được tối đa thế mạnh của đôi bàn tay.

phu-nu-8-sinh-hoat-tinh-duc-mua-nong-troi-ham-qua-khong-le-ngu-chay-hinh-anh 7

  Sói Hồng

(Tổng hợp)