phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

13/11/2017 - 15:24

Nhà sản xuất đang lo đáp ứng không kịp nhu cầu khách hàng chuộng Samantha, loại robot tình dục thế hệ mới có cả điểm G, tức cô ả cũng hưởng được cực khoái.

Mùa hè vừa qua nhiều sản phẩm đã được chuyển giao theo những đơn đặt hàng đầu tiên. Nhu cầu khách hàng muốn có robot tình dục Samantha tăng vọt đến khó tin.  

phunu8-san-xuat-dai-tra-samantha-robot-tinh-duc-the-he-moi-hinh-anh 4

Nhiều người nghĩ những ai đã quen sử dụng robot tình dục sẽ khó có một bạn gái như bình thường. Tuy nhiên không hẳn là thế! Sự thật không ít quý ông chuộng cả hai, bởi cứ mỗi khi chán phải chạm trán với một cô nàng quá quắt là họ quay lại cặp kè mỹ nhân bằng máy. Với những robot Eva, các ông chẳng lo bị mè nheo quà cáp, sắm sửa, ăn uống, cũng như khỏi phải nghe những lời than vãn, ỉ ôi của những cô nàng bằng xương bằng thịt. 

Trí thông minh nhân tạo và thực tế ảo là vài trong số những trào lưu công nghệ đang nổi lên mạnh mẽ nhất hiện nay. Thế nên, sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi người máy bắt tay với trí thông minh nhân tạo, cho ra một sản phẩm mang thực trạng thế này: robot tình dục ngày càng dễ hứng tình với những động tác mơn trớn vuốt ve, cho dù không điệu nghệ lắm.

phunu8-san-xuat-dai-tra-samantha-robot-tinh-duc-the-he-moi-hinh-anh 5

Mời bạn làm quen với Samantha, cô nàng búp bê máy có kích cỡ như người thật, phản ứng được trước các động chạm, vuốt ve, ôm ấp. Bạn cứ thử mân mê tay cô ấy là sẽ được nghe cô nàng nũng nịu “Em thích như vậy”. Còn nếu có một đêm hẹn hò và biết hành sự đúng cách, nàng ta rồi cũng đạt được cơn cực khoái mãnh liệt, bởi Samantha thậm chí sở hữu cả một điểm G ảo. Giả như bạn muốn đưa cô nàng về ra mắt cả nhà, chẳng có vấn đề gì! Kỹ sư Sergi Santos người thành phố Barcelona, Tây Ban Nha, cha đẻ ra nàng robot tình dục có tóc nâu mắt xanh màu ngọc bích này cho biết, Samantha dễ dàng chuyển sang nhiều chế độ khác nhau, từ “lãng mạn”, “khiêu gợi” đến “thân thiết gia đình”.

Vậy một người máy nữ muốn gì? Theo Santos, cơ bản là robot thích được đụng chạm, vuốt ve, ưa được hôn hít. Nhờ có những cảm biến gắn ở hông, vai, miệng và vùng kín, người máy tình dục sẽ cho bạn biết khi nào cô nàng hứng tình. Khi bạn vòng tay ôm cô ta, những cảm ứng gắn bên trong tiếp nhận, và từ môi miệng cô nàng sẽ phát ra những câu nói rất khơi gợi như “Gì nữa đây?”, “Em lúc nào cũng sẵn sàng với anh” hay “Hãy lịch thiệp và dịu dàng nhé!”. Đôi khi, cô nàng yêu cầu được nghe những bài hát nữa. Như thế, với những mỹ nhân nhân tạo như Samantha, thế giới đã có một người máy tình dục biết nói chuyện, tiết được mồ hôi, có điểm G và có thể si mê cả ông chủ. Nhưng bạn nên biết, gía một Samantha không hề rẻ, khoảng 5.374 USD, khoảng 122 triệu đồng.

phunu8-san-xuat-dai-tra-samantha-robot-tinh-duc-the-he-moi-hinh-anh 6

Tham vọng của Santos với Samantha chưa dừng lại ở đó. Ông không muốn cô người máy tình dục của mình chỉ nói từng ấy câu đã được cài đặt với chỉ một giọng nói, một kiểu âm sắc. Ông muốn chúng đa dạng “vùng, miền” hơn, có thể theo cả gu chủ nhân chọn lựa. Thế nên, gần đây Santos đã khởi xuất chương trình “đổi giọng lấy tiền”. Nghĩa là khách hàng được trả tiền để “bán” giọng nói của mình cho Samantha.

Sergi Santos đã cho ra đời một trang web, ở đó khách hàng có thể tải xuống gói giọng nói mình ưng ý để cài đặt vào robot cưng. Các gói có đủ sắc thái kiểu nói, âm giọng, từ lãng mạn, khêu gợi đến thân thiết gia đình này được lưu trữ trong thẻ nhớ và tích hợp vào robot. Nó cho phép chủ nhân thay đổi tính cách ăn nói của cô nàng, tùy lúc mình thích, ngoài những gói giọng nói đã được nhà sản xuất mặc định. Trang web có tên Voicebook vừa kể cũng chấp nhận phụ nữ ẩn danh cho Samantha mượn giọng nói, nhưng họ vẫn nhận được tiền trả công. Nếu số khách hàng thích thứ giọng nói ấy, người “bán”  giọng cũng được chia hoa hồng thêm từ nhà sản xuất.

Sói Hồng

(Theo TheGuardian.com)


 


 

Tin mới trong ngày