phunu8_news_0.png  banner.jpg

11/10/2020 - 10:10

Các tư thế cùng nằm ngủ là ngôn ngữ cơ thể của mỗi cặp trên giường. Chúng nói lên nhiều điều về cảm xúc nam nữ dành cho nhau, từ đó dễ dàng kích hoạt tia lửa ân ái trong hoạt động tình dục.

Phòng ngủ bản chất là một nơi thân mật. Đó là địa điểm mà vợ chồng, các cặp đôi dành nhiều thời gian nhất cho chính mình và cho người yêu thương. Còn giường lại là nơi ngôn ngữ cơ thể được thể hiện thông qua những tư thế nằm, là chìa khóa mở ra cánh cửa hoan lạc gối chăn.

phunu8-nhung-tu-the-ngu-chung-de-kich-hoat-chuyen-goi-chan-hinh-anh 4

Theo một cuộc khảo sát được thực hiện trên 1.000 người Mỹ về giấc ngủ và sự hài lòng trong mối quan hệ, có những tư thế nằm mang tính tiếp xúc thân mật khiến người ta dễ dàng chuyển thành quan hệ tình dục. Tuy nhiên, có một điều trái khoáy là những vị trí cực kỳ thân mật được ưa chuộng cho sinh hoạt tình dục dưới đây chưa chắc đã dẫn đến một đêm ngon giấc!

Nằm gác chân lên nhau.

Đôi chân có lẽ là một trong những bộ phận biểu cảm nhất trên cơ thể, vì chúng là thứ đầu tiên di chuyển trong kịch bản sex. Các chi này cũng ít tiếp xúc với người lạ ngoài bạn tình, vì thế chúng càng gây chú ý mạnh khi động tác chân được triển khai. Nếu cặp đôi là hai người mới, tư thế nằm gác chân lên nhau là một động thái hiệu quả để kiểm tra lòng thủy chung và thể hiện sức hấp dẫn của nhau theo cách thân mật, nhưng lại không quá độc đoán, áp chế. Còn với vợ chồng lâu năm, tư thế ngủ này có thể mang lại những điều tuyệt vời cho cả một đêm và một tương lai. Điều đó có nghĩa là cuộc sống của họ gắn bó với nhau. Có thể nói tỷ lệ nằm theo tư thế này hầu như dẫn đến chuyện quan hệ tình dục rất cao.

phunu8-nhung-tu-the-ngu-chung-de-kich-hoat-chuyen-goi-chan-hinh-anh 5

Nằm kê đầu lên ngực bạn tình

Tư thế nằm ngủ có thể nói lên nhiều điều về tính cách cũng như về đời sống tình dục của một người. Những ai nằm ngửa khi ngủ thường được cho là có cá tính hoặc cái tôi mạnh mẽ. Tư thế nằm ngửa để bạn tình úp mặt trên ngực biểu hiện rằng có một kẻ chấp nhận để người kia bảo vệ mình, chứng tỏ sự thấu hiểu nhau và cho thấy sự tin tưởng trong mối quan hệ, mà đó là chìa khóa trong sinh hoạt tình dục. Tuy có bất lợi là hai người sẽ thấy khá nóng trong tiết oi hè, nhưng có điểm hay là cơ thể của cặp đôi gần gũi, thuận tiện cho giao tiếp mắt chạm mắt. Người nữ có cảm giác ấm cúng và thấy mình được bảo vệ trong vòng tay của người nam. Từ đó mức độ tin cậy được nâng cao và họ sẵn sàng cho giây phút hiến thân. Ở tư thế này, nam giới cũng không khó để chuẩn bị cho cuộc khởi động, và đôi tay sẵn sàng cho một màn dạo đầu nho nhỏ. Dù nằm với tư thế này các ông không thích lắm nhưng đó lại là kiểu nằm số một đối với các bà. Như vậy đàn ông có lẽ nên lùi một bước, quan tâm đến cảm xúc của bạn đời để đạt nhanh được mục tiêu cuối cùng, hơn là cứ tập trung vào sự thoải mái cho riêng bản thân.

phunu8-nhung-tu-the-ngu-chung-de-kich-hoat-chuyen-goi-chan-hinh-anh 6

Nằm nghiêng tư thế úp thìa vào nhau

Đây là kiểu nằm vợ chồng khó duy trì được lâu – chỉ khoảng 18% các cặp ưa thích - nhưng lại hiệu quả cao dẫn đến sinh hoạt giường chiếu. Lý do là cả hai đối tác đều biết chính xác những gì họ đang làm khi cùng nằm trong tư thế vừa kể. Cụ thể là nó liên quan đến việc người ta biết-cái-gì-đó của họ cọ xát với thứ người ta biết-rõ-vị-trí-ở-đâu, chưa kể là hai bàn tay còn được đi lang thang khám phá.

Mặt đối mặt, vừa ôm vừa gác chân lên nhau

Mặt kề mặt sát nhau, hai cơ thể gần gũi, động chạm, cứ tưởng thế là tình tứ nhưng thực sự đây lại là tư thế nằm chung khó “nhằn” với cánh đàn ông. Bởi nào có ai muốn cứ phải chịu người khác thở vào mặt mình. Tuy nhiên, với các cặp vợ chồng mới cưới thì đây lại là tư thế ngủ ưa thích trong thời kỳ trăng mật. Về bản chất, các nhà tâm lý học về mối quan hệ lứa đôi mô tả, bối cảnh gợi cảm này như một biểu hiện bên ngoài của đam mê và cảm xúc. Elizabeth Flynn Campbell, nhà trị liệu tâm lý New York tiết lộ, các cặp vì hoàn cảnh ít được sống bên nhau hay tận dụng tư thế này trước khi ân ái một khi trùng phùng.

Sói Hồng

(Theo Get-a-wingman.com)


 


 

Tin mới trong ngày