phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

16/10/2015 - 10:30

Tình yêu của những cặp đôi đồng tính gặp rất nhiều rào cản từ xã hội, nhưng một số cặp đã dũng cảm công khai. Không chỉ vậy, họ còn có nhiều màn cầu hôn ấn tượng ở những nơi đông người, nhận được rất nhiều đồng cảm vì họ đã dám sống thật với chính mình và chân thành với tình yêu. 

Cầu hôn trên tàu điện ngầm

Phụ Nữ 8 Những màn cầu hôn ấn tượng của các cặp đôi đồng tính ảnh 3

Màn cầu hôn của cặp đôi đồng tính đến từ Bắc Kinh trên tàu điện ngầm đã gây sự chú ý và quan tâm của nhiều người. Ngay trên tàu điện ngầm một chàng trai đã quỳ gối trước mặt người yêu đồng tính của mình và dành tặng chiếc đồng hồ một cách trang trọng, kèm theo những lời chia sẻ hết sức cảm động: “Hôm nay anh mời tất cả những người có mặt ở đây, dù họ không quen biết nhưng sẽ làm chứng cho chúng ta”.

Phụ Nữ 8 Những màn cầu hôn ấn tượng của các cặp đôi đồng tính ảnh 4

Sau giây phút bất ngờ và xúc động, cuối cùng người yêu của chàng trai đồng tính cũng e thẹn và hạnh phúc chấp nhận lời cầu hôn. Anh chàng hạnh phúc ôm chặt lấy người yêu của mình.

Hành động cầu hôn này khiến nhiều hành khách có mặt trên tàu ngạc nhiên, bởi đây là tình yêu cùng giới, và quan trọng là họ đã dũng cảm công khai thể hiện tình cảm và sống thật với chính mình.

Cầu hôn với xe mui trần và 100 bông hồng

Phụ Nữ 8 Những màn cầu hôn ấn tượng của các cặp đôi đồng tính ảnh 5

Trên một con phố ở Thượng Hải, Trung Quốc, một chàng trai đã lái xe BMW mui trần có chở theo 100 bông hoa hồng trắng tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu để cầu hôn người yêu đồng tính của mình. Trước mặt rất nhiều người, chàng trai đã quỳ xuống và ngỏ lời cầu hôn với người mình yêu thương, sau đó cả hai đã ôm nhau thắm thiết trong tiếng reo hò cổ vũ của mọi người xung quanh.

Phụ Nữ 8 Những màn cầu hôn ấn tượng của các cặp đôi đồng tính ảnh 6

Cầu hôn trên truyền hình

Phụ Nữ 8 Những màn cầu hôn ấn tượng của các cặp đôi đồng tính ảnh 7

Đó là màn cầu hôn khá ấn tượng của cặp đôi đồng tính trên kênh truyền hình mua sắm trực tuyến ở Mỹ. Trong lúc đang dẫn chương trình giới thiệu sản phẩm trên truyền hình, Gowing - một người đồng tính, được yêu cầu đọc đoạn tin nhắn của một khách hàng gửi tới chương trình, nhưng anh không hề hay biết tin nhắn đó là lời cầu hôn từ người bạn trai đã gắn bó 9 năm.

Phụ Nữ 8 Những màn cầu hôn ấn tượng của các cặp đôi đồng tính ảnh 8

Đọc xong Gowing khá bất ngờ và đáp trả lời cầu hôn đầy cảm xúc: “Vâng, chắc chắn rồi, em đồng ý”. Ngay sau đó, chủ nhân của tin nhắn cầu hôn bất ngờ xuất hiện sau cánh gà, và họ trao cho nhau cái ôm hạnh phúc.

Anh chàng nhảy flashmob cầu hôn bạn trai

Dustin Reeser và bạn trai Spencer Stout có một tình yêu nồng nàn với nhau. Dustin muốn dành cho Spencer niềm hạnh phúc bất ngờ, anh đã kỳ công lên ý tưởng lãng mạn để cầu hôn người bạn trai của mình.

Phụ Nữ 8 Những màn cầu hôn ấn tượng của các cặp đôi đồng tính ảnh 9

Dustin đã vận động được khá đông bạn bè và người thân của mình tham gia vào tiết mục nhảy Flashmod độc đáo do anh dàn dựng để cầu hôn người yêu. Màn cầu hôn được diễn ra tại nơi hai người lần đầu gặp nhau. Sau điệu nhảy sôi động, Dustin quỳ xuống cầu hôn Spencer khiến Spencer bật khóc trong sự bất ngờ và hạnh phúc. Cả hai đã ôm chầm lấy nhau trong tiếng cổ vũ và chúc mừng của mọi người xung quanh.

Trần Nga

Nguồn: Tổng hợp

 


 

Tin mới trong ngày