phunu8_news_0.png

You are here

30/01/2015 - 17:24

Tình yêu đã là điều kỳ diệu, nhưng những nhân vật khi yêu nhau cũng có những tình huống kỳ lạ, khác thường, có khi thú vị cũng có khi cười ra nước mắt

40 năm chung tình

Regina Bradley, 72 tuổi, người vùng Llangollen xứ Wales, có hai con và vừa ly dị không lâu. Bà đã khiến cư dân mạng xôn xao, cảm động khi dùng phương tiện truyền thông truy tìm một người đàn ông đã nói với bà câu “Anh yêu em” cách đây 42 năm. Tháng 12 năm 1968, trên chuyến bay đến phi trường Gatwick, bà bắt chuyện với một anh chàng đồng hương và được tỏ tình. Cả hai hẹn gặp nhau tại quảng trường Piccadilly Circus, Luân đôn. Xui rủi là vì trở ngại sao đó bà tới quá muộn, anh ta tưởng bị cho leo cây, đã ra đi. Họ biệt tăm nhau từ đó. Rồi Regina lập gia đình, có hai con, nhưng chẳng bao giờ quên người đàn ông lạ “đẹp trai, tóc đen” ngày nào. Sau khi ly dị, bà đã tốn tiền bạc đăng rao vặt tìm kiếm trên báo, trên mạng và thân hành rong ruổi khắp xứ Wales để tìm kiếm người đàn ông đầu tiên nói yêu mình. Regina cho biết bao lâu bà còn thời gian bà vẫn còn hy vọng.

Cặp tân hôn mê mạng xã hội

Trước bàn thờ, giữa thánh đường, cả cử tọa bất ngờ khi vị mục sư chủ hôn vừa tuyên bố “hai con đã thành vợ chồng” chú rể và cô dâu liền xin dừng lại để…cập nhật sự kiện trọng đại đời mình lên mạng xã hội. Chàng ta rút điện thoại ra update vào Twitter “Tôi và Tracy Page đang đứng trước bàn thờ. Cô ấy vừa trở thành vợ tôi được một giây. Giờ đến lúc tôi hôn cô dâu đây!”. Rồi bất ngờ, theo lời yêu cầu của cô dâu, anh trao điện thoại của cô anh đang giữ trong túi để vợ mới cưới cũng cập nhật lên Facebook ở phần mục quan hệ nhân thân mấy chữ “đã lập gia đình”. Video clip sự kiện này đã được tung lên YouTube, đã có 180.000 lượt người truy cập.

Khó hiểu chuyện di chúc

Anh chàng Samuel Bratt lấy chính di chúc của mình để đòi lại sự công bằng. Khi còn sống vợ ông luôn cấm đoán việc ông phì phèo những điếu xì gà ưa thích. Năm 1960, Bratt qua đời. Trong di chúc để lại có ghi, vợ ông sẽ được thừa hưởng số tiền 330.000 bảng với điều kiện bà quả phụ mỗi ngày phải … hút 5 điếu xì gà!  

… và quá sòng phẳng

Năm 2001, bác sĩ Richard Batista, chuyên gia thần kinh một bệnh viện ở Long Island, Mỹ thương vợ đến nỗi chịu hiến thận để cứu sống nàng sau nhiều lần ghép cơ quan thất bại. Thế mà bà vợ Dawnell trả ơn chồng bằng cách… ngoại tình với bạn đồng nghiệp của ông, một bác sĩ tâm lý trị liệu. Chuyện Batista đệ đơn li dị là điều dễ hiểu. Nhưng ông lại “quá sòng phẳng” đến nỗi trong đơn ly dị có điều kiện đòi vợ hoặc bồi thường 1,5 triệu USD hoặc phải trả lại quả thận ông đã hiến!!!

                                                                                                SÓI HỒNG

Tin mới trong ngày