phunu8_news_0.png

You are here

21/01/2015 - 11:28

Tình yêu đã là điều kỳ diệu, nhưng những nhân vật khi yêu nhau cũng có những tình huống kỳ lạ, khác thường, có khi thú vị cũng có khi cười ra nước mắt

Ly dị đòi trả công nội trợ

Kathy Thompson, người phụ nữ Mỹ gốc Ấn đã từng xuất hiện trên chương trình "Good Morning America" của kênh ABC 4 năm trước để tuyên bố đình công không làm việc nhà nữa vì chồng quá… lười! Vợ chồng đâm đơn ly dị. Anh chồng Gary Thompson bị đòi đền bù một khoản tiền rất lạ thường. Khi ra tòa, cô yêu cầu anh thanh toán hóa đơn nợ là 500.000 USD tiền công nội trợ suốt mấy năm chung sống. Chi tiết danh sách công nợ từng năm ấy được cô tính toán kỹ, sau khi đã tham khảo giá dịch vụ và bao luôn trượt giá như sau: 42.000 USD công lau dọn nhà cửa. Tiền nấu ăn là 35.200 USD. Giặt giũ quần áo hết 17.600 USD. Chăm sóc vườn tược 1.200 USD.. Kathy cho biết, yêu sách của cô không phải thuần chuyện tiền nong mà chỉ muốn đại diện cho nữ quyền, lên tiếng đòi hỏi phụ nữ phải được tôn trọng với công khó của họ khi làm vợ.

Thả nhẫn đính hôn…về trời

Muốn gây bất ngờ lãng mạn với người yêu, anh chàng Lefkos Hajji người xứ Hackney, đông Luân đôn, đã cột chiếc nhẫn kim cương đính hôn giá 6.000 bảng vào bên trong một bong bóng bơm bằng khí helium. Ý đồ sẽ là, khi anh ngỏ lời cầu hôn, cô nàng người yêu Leanne sẽ cầm kim chính vào bóng, và “bùm”, chiếc nhẫn hiện ra. Xui xẻo cho anh. Chưa kịp thực hiện ý đồ, một cơn trốt cuốn đến bứt đứt giây cột, bốc bong bóng bay vút lên không trung. Khí helium nhẹ càng đẩy bóng đi nhanh. Dù đã mất 2 giờ lái xe đuổi theo nhưng Lefkos đành tiếc rẻ đứng nhìn cả gia tài mình biến mất trên bầu trời.

Ngày đặc biệt để kỷ niệm dịp cưới

Ở Trung quốc, ngày 8 tháng 8 mỗi năm tính từ 2008 trở đi thường sẽ là ngày có nhiều cặp tình nhân tổ chức kỷ niệm dịp cưới nhất. Có điểm đặc biệt này là bởi năm 2008 ấy TVH Bắc Kinh Trung quốc đã khai mạc vào ngày trùng 3 con số 8, rất hên với quan niệm người Hoa, nên trong ngày thứ Sáu ấy có quá nhiều cặp đăng ký tổ chức lễ cưới. Cụ thể, riêng ở thủ đô Bắc kinh đã có 16.400 cặp, Thượng hải 5.000, Quảng châu 3.300, Vũ hán và Hàng châu 2.300, Nam ninh 1.000, không kể ở các tỉnh nhỏ chưa thống kê.

Cưới ngày siêu đặc biệt

Năm ngoái, khi cặp Troy Peters và Katie Barfoot người Anh chọn thời điểm đãi tiệc cưới, họ chỉ nghĩ đơn giản là tổ chức trong kỳ nghỉ hè để được có nhiều bạn bè và người thân tham dự. Họ không ngờ ngày thứ Sáu và giờ khắc họ khai mạc tiệc ấy lại là một ngày siêu đặc biệt, 100 năm mới trùng một lần, cũng luôn luôn là 7 tháng Tám và luôn luôn ở năm thứ 10. Tiệc cưới của Peters-Katie diễn ra vào lúc 12g34’56” ngày 7.8.09. Các con số nằm trong chuỗi số đúng thứ tự từ 1 đến 9. Đời mỗi người có muốn chọn cưới ngày này may lắm cũng chỉ được một lần.

                                                                              NGHI LÂM (Sưu tầm)

Tin mới trong ngày