phunu8_news_0.png  banner.jpg

18/06/2020 - 18:10

nhung-bieu-hien-cua-mot-ong-chong-hoan-hao-diem-thu-4-day-cam-do-chang-phai-ai-cung-vuot-qua.jpg

Để nói một người đàn ông tốt thì sẽ rất nhiều câu chuyện liên quan nhưng tựu chung lại họ sẽ có những đặc điểm như thế này!

Nhiều phụ nữ có mong muốn lớn nhất là tìm được một người đàn ông tốt để kết hôn và chung sống suốt đời. Hôn nhân không giống như tình yêu. Tình yêu đơn giản là hai trái tim rung động. Hôn nhân thì chẳng phải chỉ riêng hai người nữa đâu. Nó là cuộc sống thường ngày. Về mặt tình cảm cả hai cũng phải yêu thương, thấu hiểu, bao dung lẫn nhau.

Nhiều ông chồng sau khi kết hôn trở nên khác trước thật nhiều. Nếu chồng bạn có những đặc điểm sau thì chúc mừng, bạn chọn được người đàn ông quá hoàn hảo.

Sẻ chia việc nhà với bạn

Đây rõ ràng là một việc rất bình thường thế nhưng chẳng phải đàn ông nào cũng làm được đâu. Nhiều người có quan niệm việc nhà là của phụ nữ, phụ nữ quán xuyến hết nên họ không đụng tay vào việc gì.

Chồng bạn nếu biết chủ động chia sẻ việc nhà, làm những việc trong khả năng của anh ấy thì chứng tỏ người đàn ông này biết quan tâm, yêu thương và có trách nhiệm.

Vì quan tâm yêu thương mà anh ấy nghĩ cho bạn, muốn sẻ chia với bạn để giữ cho cuộc hôn nhân được đặt trên nền tảng cân bằng nhất.

nhung-bieu-hien-cua-mot-ong-chong-hoan-hao-diem-thu-4-day-cam-do-chang-phai-ai-cung-vuot-qua1.jpg
Ảnh minh họa.
 

Sẵn sàng chi tiền cho bạn

Tại sao một người chồng tốt phải sẵn sàng chi tiền cho người phụ nữ của mình? Trên thực tế nhiều đàn ông chỉ tươi tắn và cởi mở khi không dính dáng đến kinh tế. Đến khi bàn đến tiền, phải chi trả hóa đơn là họ thay đổi hẳn thái độ, tỏ ra chặt chẽ quá đáng.

Một ông chồng thoải mái trong việc tặng quà hay chi tiền cho vợ mua sắm cũng thể hiện được sự coi trọng bạn đời của họ thế nào. Nó cũng thể hiện sự lãng mạn trong mối quan hệ nữa. Một khi thấy vợ tiêu tiền mình, nhiều đàn ông còn tỏ ra phấn khởi, hạnh phúc. Những người thế này mới thật sự hoàn hảo.

Đàn ông mà đụng đến tiền nong thì sợ hãi, rụt rè, chi tiêu kiểu miễn cưỡng thì rõ ràng anh ấy cũng chưa thật sự tốt đâu.

Tôn trọng tranh luận của bạn

Hôn nhân nào cũng sẽ xảy ra tranh cãi, tranh luận hết cả. Hai người muốn xây dựng gia đình hạnh phúc thì phải trải qua quá trình này thôi. Thế nhưng nhiều đàn ông lại mặc định rằng phụ nữ không được có tiếng nói trong nhà, ý kiến của mình là nhất.

Đàn ông tốt là phải tôn trọng vợ, hãy để cô ấy được tự do phát biểu những gì mình muốn. Ai mà chẳng có quan điểm riêng. Đôi khi quan điểm đó khiến cuộc tranh luận trở nên dài hơi hơn nhưng nó là điều bắt buộc trong bất cứ gia đình nào.

Đàn ông phải thoải mái để phụ nữ được đưa ra tiếng nói trong mọi vấn đề của hôn nhân.

nhung-bieu-hien-cua-mot-ong-chong-hoan-hao-diem-thu-4-day-cam-do-chang-phai-ai-cung-vuot-qua2.jpg
Ảnh minh họa.
 

Đàn ông không để ý đến "ong bướm"

Một người chồng tốt là người sau khi có gia đình biết trách nhiệm, nguyên tắc, nghĩa vụ của mình là gì. Anh ấy sẽ không quan tâm đến sự cám dỗ bên ngoài, không có quan hệ mơ hồ với phụ nữ khác và chỉ tập trung vào gia đình mình mà thôi. Thực tế là có rất nhiều vụ ly hôn bởi vì người đàn ông không vượt qua nổi cám dỗ, sa vào "ong bướm" đấy. Nếu chồng bạn giữ mình được thì quá tuyệt vời làm sao.

Luôn nghĩ bạn là người đi cùng suốt cuộc đời

Một người chồng tốt sẽ coi bạn là người phụ nữ duy nhất đồng hành cùng mình suốt cuộc đời. Anh ấy có sẵn tinh thần không rời xa bạn, sẽ ở bên cạnh nhau và cùng nhau vượt qua những tháng ngày dài phía trước. Hôn nhân không phải là ngày một ngày hai mà nó bao gồm nguyên hành trình dài và đầy những bước ngoặt, thử thách. Thế nhưng có những thứ khó thay đổi được nếu hai vợ chồng đều một lòng, cho đối phương vào kế hoạch tương lai.

Kiếm được một ông chồng tốt không phải chuyện đơn giản. Bởi vậy ai đã có được thì hãy cố gắng giữ gìn và tận hưởng hạnh phúc nhé.

Theo phunuvietnam.vn


 


 

Tin mới trong ngày